รีเซต

บัณฑิตคนเก่ง! “เป็นต่อ จีรภัทร” เรียนจบมหาวิทยาลัยชื่อดังในจีนแล้ว คว้าอีก 2 รางวัลมานอนกอด

บัณฑิตคนเก่ง! “เป็นต่อ จีรภัทร” เรียนจบมหาวิทยาลัยชื่อดังในจีนแล้ว  คว้าอีก 2 รางวัลมานอนกอด
ดาราเดลี่บันเทิง
19 มิถุนายน 2566 ( 16:55 )
128

บัณฑิตคนเก่ง! “เป็นต่อ จีรภัทร” เรียนจบมหาวิทยาลัยชื่อดังในจีนแล้ว คว้าอีก 2 รางวัลมานอนกอด

       เป็นหนุ่มสุดคิวท์ที่ใครเห็นก็หลงรัก สำหรับ “เป็นต่อ จีรภัทร พิมานพรหม” หรือ “เป็นต่อ LAZ1” ที่เพิ่งจะเดบิวต์สู่การเป็นศิลปินเดี่ยวด้วยซิงเกิลแรกอย่าง “ช็อตฟีลแรงไปไหม” ซึ่งที่ผ่านมาเจ้าตัวทำหน้าที่ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการร้อง การเต้น และการเรียน

        ล่าสุด “เป็นต่อ” ได้ออกมาประกาศข่าวดีว่าสำเร็จการศึกษาอย่างเป็นทางการ จากมหาวิทยาลัยชื่อดังในจีนอย่าง “Shanghai International Studies University” คณะ Teaching Chinese to Speakers of Other Languages คณะการสอนภาษาจีนสำหรับชาวต่างชาติ

          แค่นั้นไม่พอ “เป็นต่อ” ยังคว้ามาอีก 2 รางวัล ได้แก่ รางวัลวิทยานิพนธ์ระดับบัณฑิตศึกษายอดเยี่ยม และ รางวัลขยันหมั่นเพียร แต่น่าเสียดายที่เจ้าตัวไม่สามารถไปรับปริญญาที่มหาวิทยาลัยด้วยตัวเองได้ โดยเจ้าตัวได้ลงรูปที่ใส่ชุดครุย พร้อมเขียนแคปชั่นว่า...

         “Finally, I graduated. ผ่านร้อนผ่านหนาวมาหลายปี หัวเราะร้องไห้มาหลายครั้ง ในที่สุดก็เรียนจบอย่างเป็นทางการแล้วว ขอบคุณครอบครัว คุณครู เพื่อนๆ พี่ๆน้องๆ ทุกคนที่คอยช่วยเหลือ เป็นห่วง คอยให้กำลังใจมาตลอด จนวันนี้เรียบจบแบบสวยงามกว่าที่คิดไว้มากๆทั้งรางวัลวิทยานิพนธ์ยอดเยี่ยม รางวัลขยันเรียน ขอบคุณทุกอย่างที่ Shanghai International Studies University ที่ทำให้เราโตขึ้นมากๆ นับจากวันแรกที่เข้าเรียนจนถึงวันนี้ เสียดายที่วันนี้ไม่ได้ไปรับปริญญาด้วยตัวเองที่มหาลัย แต่ก็ดีใจที่มีคนคอยร่วมยินดีอยู่ด้วยหลายคนเลย ขอบคุณมากๆนะครับ”

     ทางดาราเดลี่ขอแสดงความยินดีกับ “เป็นต่อ” คนเก่งด้วยนะคะ เรียกว่าเก่งรอบด้านจริงๆ