รีเซต

"เบิร์ด" อวยพรวันเกิด "แตงโม" พร้อมทำเซอร์ไพรส์แบบนี้

"เบิร์ด" อวยพรวันเกิด "แตงโม" พร้อมทำเซอร์ไพรส์แบบนี้
EntertainmentReport3
13 กันยายน 2565 ( 10:27 )
388

"เบิร์ด แฟนแตงโม" โพสต์อวยพรวันเกิดแฟนสาวผู้ล่วงลับ "แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์" หรือ "ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์" เผยความรู้สึกวันเกิดของแตงโมปีนี้ เขารู้สึกแย่มาก ๆ พร้อมบอกมีทำเซอร์ไพรส์ให้แตงโมด้วย

"เบิร์ด" อวยพรวันเกิด "แตงโม" พร้อมทำเซอร์ไพรส์แบบนี้

นับตั้งแต่วันที่ 24 ก.พ.2565 ที่นักแสดงสาวชื่อดัง "แตงโม นิดา" เสียชีวิต หลังจากล่องเรือบนแม่น้ำเจ้าพระยาและพลัดตกเรือ เรียกว่าเป็นความสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ของวงการบันเทิง และทุกคนสร้างเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เวลาผ่านไปนานหลายเดือนยังมีคนหนึ่งที่ยังคงระลึกถึงเธอเสมอ คือ "เบิร์ด" แฟนหนุ่มของแตงโม ที่เรามักจะเห็นเขาโพสต์ถึงแตงโมเป็นประจำ ล่าสุดวันนี้ (13 ก.ย.2565) ซึ่งเป็นวันคล้ายวันเกิดของแตงโม ซึ่งถ้าเธอยังมีชีวิตอยู่ก็จะมีอายุครบ 38 ปีบริบูรณ์ โดยเบิร์ดได้หยิบรูปเก่ามาโพสต์พร้อมอวยพรวันเกิดด้วยความข้อที่อ่านแล้วทำน้ำตาซึมตามว่า...

"HBD 🎁🍉🎈❤️💗💚🌼🌻🌸💐🧸🎊🎉นะที่รัก ปีนี้เราไม่ได้อยู่ด้วยกันมันโคตรรู้สึกแย่มาก ๆ โคตรคิดถึงโมเลยปีนี้เขาทำเซอร์ไพรส์เธอด้วยล่ะ รักนะนางฟ้าของฉัน @melonp.official 🍉 #stonerbkk #greenmanmelon #hbdmelon"

"good morning september 13 Happy birthday my dear, love and miss you.🍉😘 @melonp.official #stonerbkk #greenmanmelon" ซึ่งเซอร์ไพรส์ที่ว่าคือเยิร์ดได้นำช่อดอกไม้ไปวางไว้ที่ท่าเรือพิบูลสงคราม รวมถึงทำลูกโป่ง HBD แตงโมอีกด้วย

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  stonerbkk