รีเซต

หน้าที่แม่! หน่อย โพสต์ภาพอุ้มท้อง 10 ปีก่อน ลูกชายคนแรกของ เคน ใหญ่โตมโหฬาร!

หน้าที่แม่! หน่อย โพสต์ภาพอุ้มท้อง 10 ปีก่อน ลูกชายคนแรกของ เคน ใหญ่โตมโหฬาร!
Entertainment Report_2
11 สิงหาคม 2561 ( 15:10 )
9.9K

คนเป็นแม่ไม่ได้เป็นกันง่ายๆ คุณแม่นางเอกผู้จัดอย่าง “หน่อย บุษกร วงศ์พัวพันธ์” ภรรยาของสามีแห่งชาติอย่าง “เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์” อวดท้องแก่ใกล้คลอดลูกคนแรกอย่าง “น้องคุน คุนนธรรม วงศ์พันพันธ์” เมื่อ 10 ปีก่อนที่เป็นคุณแม่ครั้งแรกในการอุ้มท้องลูกซึ่งต้องบอกว่าท้องใหญ่มาก ราวกับท้องแฝด ซึ่งหน่อยบรรยายไว้ในไอจีส่วนตัวว่า น้ำหนักน้องคุนมากถึง 4.3กิโลกรัม และยาว 55 เซนติเมตร เรียกว่ากว่าจะมีลูกคนแรกคนนี้ รอนานมากเพราะหน่อยมีปัญหาเรื่องมดลูกในตอนแรก แต่ในที่สุดก็ท้องลูกชายคนแรกให้พระเอกได้ อุ้มท้องใหญ่มหึมาเลยทีเดียว

 

 

บรรดาป้าๆน้าๆ เข้ามาคอมเมนต์กันว่าท้องใหญ่จริงนึกว่าตัดต่อ สำหรับลูกคนแรกของหน่อยกับเคน ที่ต่างเฝ้ารอ ซึ่งปัจจุบันหน่อยกับเคนมีลูกชายด้วยกันสองคนแล้วคือน้องคุน กับน้องจุน ธิปไตย วงศ์พัวพันธ์ ซึ่งน้องคุนคนโตจะอายุ 10 ขวบ ในวันที่16 สิงหาคมนี้ ส่วนคนเล็กน้องจุน เพิ่งอายุ 8 ขวบไปเมื่อช่วงเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมานี้เอง ครอบครัวสุขสันต์เพราะคุณพ่อพระเอกอย่างเคนเป็นที่รักของลูกชายทั้งสอง ตัวติดหนึบกันจนบางครั้งแม่หน่อยถึงกับแอบอิจฉาเลยทีเดียว

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา kun_jun

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID