รีเซต

ธีมแต่งงาน?! มิน-พีชญา จัดปาร์ตี้ฉลองวันเกิด 30 ปี ประกบคู่หวานใจไฮโซโอ๊ต

ธีมแต่งงาน?! มิน-พีชญา จัดปาร์ตี้ฉลองวันเกิด 30 ปี ประกบคู่หวานใจไฮโซโอ๊ต
Entertainment Report_1
29 เมษายน 2562 ( 11:00 )
1.4K

ข่าวบันเทิงวันนี้

จัดปาร์ตี้ฉลองวันเกิด ครบรอบ 30 ปี ท่ามกลางครอบครัวและเพื่อนๆ คนสนิท งานนี้ มิน-พีชญา วัฒนามนตรี ขอแต่งสวยในธีมสีขาว สวมชุดราตรีคล้ายชุดเจ้าสาวแถมมีแฟนหนุ่ม โอ๊ต-พิทักษ์ สภาธรรม ไฮโซสุดหล่อยืนใส่สูทเคียงข้าง ทำเอาคนในงานแซวกันยกใหญ่ว่านี้คืองานวันเกิดหรืองานแต่งงานกันแน่ ท่ามกลางความสุขในวันเกิดของเธอ เธอยังมีโมเมนต์น่าประทับใจอีกหนึ่งอย่าง คือการนำพวงมาลัยไปกราบคุณพ่อคุณแม่ของเธอ พร้อมกล่าวขอบคุณที่ทำให้เธอมีทุกอย่างในวันนี้ งานนี้เจ้าตัวโพสต์ข้อความผ่านไอจีว่า

 

 

 

“วันที่28 เมษายน วันเกิดมิน โชคดีของมินที่มีแม่ดีที่สุดในโลก เมตตาและอดทนกับมินที่สุดในโลก เป็นต้นแบบของความขยันหมั่นเพียรและกตัญญูของหนู ปาป๊ามินคือสุดยอด คือแหล่งข้อมูลที่เจ๋งที่สุด ยิ่งกว่าห้องสมุดก็ป๊านี่แหละ ป๊าคือที่ปรึกษาที่ดีสุดของมิน เวลามินพลาด ป๊าจะให้ข้อคิดเพื่อสอน แต่ป๊าไม่เคยตัดสิน ถึงจะไม่ค่อยชมเวลามินทำดีตามแบบคนแมนๆ แต่มินรู้นะว่าป๊าภูมิใจลูกสาวคนนี้ เหนืออื่นใด แม่กับป๊ารักมินที่สุด แล้วมินก็รักแม่กับป๊าที่สุดค่า #บ้านเราตลกค่ะ #ตลกสุดคือมินลูกคนสุดท้องน้องเล็กเด็กไม่เคยโตเวลาอยู่บ้าน #อ้อนเก่งคือสกิลหลักวิชาเอาตัวรอดเป็นยอดดี”

>>มิน ยิ้มไม่หุบ ไฮโซโอ๊ต มอบกุหลาบ เซอร์ไพรส์กลางร้านก๋วยเตี๋ยว

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา minpechaya, oatpitak

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID