รีเซต

กุ๊บกิ๊บ เบิร์ธเดย์ เป่าเปา ครบ 2 ขวบสุดซึ้ง ด้าน บี้ บอกอยากมีเวลาให้ลูกมากกว่านี้! (มีคลิป)

กุ๊บกิ๊บ เบิร์ธเดย์ เป่าเปา ครบ 2 ขวบสุดซึ้ง ด้าน บี้ บอกอยากมีเวลาให้ลูกมากกว่านี้! (มีคลิป)
Entertainment Report_2
23 มิถุนายน 2561 ( 08:35 )
15.2K

ซุปตาร์ฟันน้ำนมที่ฮอตที่สุดคนหนึ่ง คือ “เป่าเปา” หรือ “เจ๊เปาบางพลี” เด็กหญิง “พอลลีนา ชี” ลูกสาวสุดน่ารักและฉลาดของ “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ชี” และ “บี้ ทรรศภาคย์ ชี” หรือ “บี้ เคพีเอ็น” เรียกว่าฮอตมาตั้งแต่แรกเกิดจนวันนี้ อายุครบ 2 ขวบแล้ว ฝ่ายแม่อย่างกุ๊บกิ๊บ โพสต์คลิปวิดีโอเป่าเปาตั้งแต่กแรกคลอดมาจนถึงวันนี้ ให้ได้เห็นความน่ารักของลูกสาวและบอกว่าเป่าเปาคือของขวัญที่พระเจ้าประทานมาให้ ส่วนบี้ คุณพ่อที่ต้องไปทำงานที่จีน มีโอกาสได้อยู่กับลูกแค่ 10 เดือนใน 2 ปี โพสต์ความรู้สึกสุดซึ้งว่าที่ผ่านมามีโอกาสอยู่กับลูกน้อย อาศัยดูคลิปคลายความคิดถึง บอกรักลูกสุดหัวใจ

 

*You may be just 24 months old, but you have given us the happiness of a lifetime. Happy 2nd birthday baby Paopao #paopao2ndbd💕🎁🎉🌈#weloveyou . . .มันคือ2ปีแห่งความสุข ความสดใส เปาคือรอยยิ้มจากพระเจ้าที่ประทานไว้ให้กิ๊บกับบี้ รอยยิ้มที่ดีที่สุดในชีวิตของเรา รอยยิ้มนี้ที่เราจะดูแลและรักษาอย่างดี สุขสันต์วันเกิดนะคะลูกรัก จงเติบโตอย่างเข็มแข็ง แต่อ่อนโยน สดใส และเบิกบาน จงมีเมตตาอยู่เสมอต่อให้โลกจะโหดร้ายแค่ไหน จงจำรอยยิ้มและความสุขวันนี้ไว้เมื่อเติบโต 🙂 🌻 . .แด่ ลูก….ต้นไม้ของแม่ ❤️ . . .#งดฝากร้านเจ๊เปาบางพลีค่ะ #ggbbpp

A post shared by gggubgib36 (@gggubgib36) on

 

ส่วนเจ้าของวันเกิดอย่างเป่าเปา ก่อนหน้านี้ฉลองวันเกิดกับเพื่อนที่โรงเรียนกับลูกๆ ของดาราอย่าง “น้องปริม” ลูกสาวกับ “เบนซ์ พรชิตา” กับ “มิค บรมวุฒิ” รวมไปถึง “น้องเจ้าขา” ลูกสาวของ “กระแต ศุภักษร” มาแล้ว กินทั้งเค้ก กอดรัดฟัดเหวี่ยงกันน่าเอ็นดูฉลองอายุครบ 2 ขวบ อย่างฟินเลยนะเป่าเปา น่ารักมาตั้งแต่เด็ก ลองไปส่องกันดูว่าแม่กิ๊บกับพ่อบี้ช่วยกันดูแลลูกตั้งแต่เล็ก ขอให้มีความสุข เป็นที่รักของทุกคนต่อไปนะเจ๊เปา!

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา gggubgib36 , bie_kpn

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID