รีเซต

ดูซีรีส์เกาหลี The One and Only เพียงหนึ่งเดียว 💔 ดราม่าจัดจ้าน พากย์ไทยทุกตอน

ดูซีรีส์เกาหลี The One and Only เพียงหนึ่งเดียว 💔 ดราม่าจัดจ้าน พากย์ไทยทุกตอน
Jeaneration
9 กรกฎาคม 2565 ( 14:30 )
2.5K

ถึงเวลาที่คุณจะต้องหลั่งน้ำตาออกมา...แบบไม่ต้องอายกับชะตาชีวิตของเธอกับเขา เธอ..ผู้เกิดมาพร้อมกับโชคชะตาที่แสนจะอาภัพ กับ เขา..โชคชะตาที่เปลี่ยนแปลงไปตลอดกาล กับซีรีส์ดราม่าสุดเข้มข้น "The One and Only เพียงหนึ่งเดียว" ที่ไม่ได้เป็นละครเศร้าเคล้าน้ำตาธรรมดา ๆ แต่ยังแฝงไปด้วยปมลึกลับและข้อคิดสะท้อนปัญหาชีวิตได้อย่างมีชั้นเชิง

The One and Only เพียงหนึ่งเดียว เป็นเรื่องราวของ พโยอินซุก ที่กำพร้าและต้องอยู่กับยายเพียงลำพัง ท่ามกลางชีวิตที่ต้องกัดปาดตีนถีบอยู่เสมอ ๆ กระทั่งเธอได้ทราบจากปากหมอว่า..เหลือเวลาอยู่บนโลกใบนี้อีกไม่นานแล้ว ทำให้เธอยิ่งสิ้นหวังกับชีวิตที่มีอยู่ และนั่นทำให้เธอโคจรมาพบคนไข้ที่สถานพักฟื้น รวมทั้งได้เจอกับ มินอูชิน ที่เขาต่างก็ต้องเผชิญหน้ากับชะตาชีวิตที่พลิกผันและลำเข็ญไปต่างไปจากเธอ...

ซีรีส์เรื่องนี้ได้นางเอกสาวดาวรุ่งน่าจับตามอง "อันอึนจิน" มาฉายแสงการแสดงสุดเข้มข้น ประกบคู่กับพระเอกหนุ่มหน้าใหม่มาแรง "คิมกยองนัม" ที่กลายเป็นหน้าใหม่ที่ขายการแสดงได้อย่างจัดจ้านทีเดียว พร้อมกับได้ทีมผู้สร้างจากซีรีส์ Find Me in Your Memory อย่าง "โอฮยอนจง" มาดูแลงานสร้างให้ โดยคุณสามารถติดตามดูซีรีส์เรื่องนี้ ในฉบับซับไทย และ พากย์ไทย ครบทุกตอน พิเศษดูฟรีได้ 8 ตอนแรกที่ทรูไอดี

ดูซีรีส์เกาหลี The One and Only เพียงหนึ่งเดียว ซับไทย และ พากย์ไทย

แพ็คเกจสมาชิกใหม่ล่าสุด "TrueID+" ฉีกกฎขีดจำกัดความบันเทิง ที่จะให้คุณได้รับชมประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งหนังและซีรีส์เรื่องดัง มากกว่า 2,000 รายการ และยังสามารถดูทีวีได้มากกว่า 50 ช่อง กับราคาเริ่มต้นแค่เพียง 59 บาท/เดือน และยังสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน* (เฉพาะระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ทรูไอดีเท่านั้น)

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa