รีเซต

"ณเดชน์" สารภาพโดนผู้กำกับต้มตุ๋น ให้มาเล่นหนัง "อ้าย..คนหล่อลวง"

"ณเดชน์" สารภาพโดนผู้กำกับต้มตุ๋น ให้มาเล่นหนัง "อ้าย..คนหล่อลวง"
Jeaneration
26 พฤศจิกายน 2563 ( 17:30 )
676

ข่าวสารวงการหนัง อ้าย..คนหล่อลวง

"ณเดชน์ คูกิมิยะ" พระเอกสุดฮอตของเมืองไทย แอบมาเปิดใจว่าโดนผู้กำกับสายฮา "เมษ ธราธร" ต้มตุ๋นให้เขามารับบทเป็น "ทาวเวอร์" นักต้มตุ๋น เพื่อทำภารกิจตุ๋นเงินแสนให้กลายเป็นเงินล้านในภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ “อ้าย..คนหล่อลวง” ของ จีดีเอช ร่วมด้วย "ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์", "แบงค์-ธิติ มหาโยธารักษ์", "แหม่ม-คัทลียา แมคอินทอช" และ "เผือก-พงศธร จงวิลาส"

ณเดชน์ เปิดเผยว่า “ตอนที่จีดีเอช ติดต่อให้ผมมาร่วมงานผมดีใจมากรอคอยมานานที่จะมาร่วมงานกับค่ายนี้ ในวันที่ พี่เมษ ผู้กำกับนัดคุยเรื่องบท เขาเอาคอมพิวเตอร์มาเปิด แล้วก็เล่าเรื่องราวของตัวละครและหนังให้ฟัง ซึ่งฟังแล้วผมสนใจมากครับ บทน่าสนใจ จากนั้นผ่านไปเราก็มีการมาอ่านบทด้วยกัน ปรากฏว่าบทที่พี่เมษเคยเล่าให้ฟังกับบทที่ผมเห็นวันนี้มันไม่แหมือนกันเลย จนพี่เมษมาเฉลยว่า ในวันแรกที่มาคุยกับผมบทยังไม่เสร็จ แต่เขาทำยังไงก็ได้เล่ายังไงก็ได้ที่ยอมให้ผมเล่น พี่เมษนี่ละครับนักต้มตุ๋นตัวจริง"

พระเอกหนุ่มยังกล่าวต่ออีกว่า "จริงๆ ผมอยากจะบอกเขาว่า ผมตัดสินใจเล่นตั้งแต่ยังไม่เห็นบทด้วยซ้ำ แต่ยิ่งพอฟังบททาวเวอร์ ผมรู้สึกว่าตัวละครตัวนี้น่าสนใจ มีอะไรสนุกๆ ให้เราได้เล่น ให้เราได้ปรับลุคหลายๆ แบบ ทั้งเป็นตำรวจ หรือ แก๊งคอลเซ็นเตอร์ เป็นหนังคอมเมดี้ที่ผมอยากเล่น ได้ทำงานใหม่ๆ ร่วมงานกับทีมใหม่ๆ นักแสดงใหม่ๆ ที่ผมไม่เคยร่วมงานด้วยเลย แต่มืออาชีพมากๆ ไม่ว่าจะเป็นใบเฟิร์น, พี่แหม่ม, พี่เผือก, แบงค์ แต่ละคนมีฝีมือที่ไม่ธรรมดาจริงๆ เวลาเข้าฉากด้วยกันแล้วสนุกมากครับ"

ในกองยังสนุกขนาดนี้ ในหนังจะสนุกขนาดไหน ไปเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ “อ้าย..คนหล่อลวง” 3 ธันวาคมนี้ ภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ การันตีจากผลงานผู้กำกับ "ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้"

-------------------------------------

🗲 รีวิวหนังชนโรง เกาะติดเทรนด์หนัง-ซีรีส์ใหม่ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!! 🗲

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O