รีเซต

ซาโตชิ พิคาชู ชวนผจญภัยครั้งใหม่ใน โปเกมอน เดอะ มูฟวี โวลเคเนียน กับ จักรกลปริศนามาเกียนา

ซาโตชิ พิคาชู ชวนผจญภัยครั้งใหม่ใน โปเกมอน เดอะ มูฟวี โวลเคเนียน กับ จักรกลปริศนามาเกียนา
Entertainment Report_1
6 ตุลาคม 2559 ( 14:18 )
3.1K
6

เอาใจแฟนๆ อนิเมชั่น กับการผจญภัยครั้งล่าสุดในโรงภาพยนตร์ของซาโตชิและพิคาชู !! เปิดเรื่องที่ ซาโตชิ ได้พบกับโปเกมอนมายา “โวลเคเนียน” ที่จู่ๆก็ตกลงมาจากท้องฟ้า และมีโซ่ซึ่งมีพลังลึกลับบางอย่างคล้องทั้งคู่ติดอยู่ด้วยกัน โวลเคเนียน เป็นโปเกมอนที่มีความเกลียดชังในมนุษย์จากการถูกกระทำมานั้น พยายามทุกวิถีทาง ที่จะผละออกจากซาโตชิให้ได้ แต่พยายามเท่าไหร่ก็ไม่สำเร็จเหมือนกับว่าพลังลึกลับนี้ ต้องการให้ซาโตชิและโวลเคเนียนร่วมมือกันในภารกิจบางอย่าง

โวลเคเนียน จึงต้องจำใจพา ซาโตชิมายัง “ราชอาณาจักรแอซซอธ” เมืองแห่งฟันเฟืองและเกียร์ ซึ่งในเมืองนี้ ทั้งคู่ได้พบกับ รัฐมนตรีตัวร้ายอย่าง “จาวิส” ที่ได้ขโมย โปเกมอนจักรกล “มาเกียนา” สุดยอดสิ่งประดิษฐ์ซึ่งถูกสร้างขึ้นตั้งแต่ 500 ปีก่อนมาเป็นของตัวเอง โดยวางแผนที่จะใช้พลังโบราณ “โซลฮาร์ท” ของมาเกียนาเพื่อยึดครองอาณาจักรจักรกล ซาโตชิและโวลเคเนียนจะช่วยมาเกียนาและขัดขวางแผนร้ายในครังนี้ได้หรือไม่? ศึกครั้งใหญ่ในประวัติศาสตร์โปเกมอนกำลังจะระเบิดขึ้นแล้ว!

นาน นาน เพลงประกอบ โปเกมอนเดอะมูฟวี ภาคล่าสุด ถ่ายทอดทุกความรู้สึกผูกพัน
http://music.truelife.com/detail/32114

ผจญภัยไปกับพวกเขาได้ในโรงภาพยนตร์เครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เริ่ม วันที่13 ตุลาคมนี้ ห้ามพลาด  หรือ สามารซื้อตั๋วชมภาพยนตร์ล่วงหน้าได้จากทางเว็บไซต์ i deal in thai
http://www.idealinthai.com/
http://www.idealinthai.com/deals/poster-pokemon-movie-260959