รีเซต

เกิดไรขึ้น “แอนนา เสืองามเอี่ยม” ยอดฟอลไอจีหายครึ่งหมื่นใน 4 วัน

เกิดไรขึ้น “แอนนา เสืองามเอี่ยม” ยอดฟอลไอจีหายครึ่งหมื่นใน 4 วัน
ดาราเดลี่บันเทิง
29 มกราคม 2566 ( 07:30 )
955

เกิดไรขึ้น “แอนนา เสืองามเอี่ยม” ยอดฟอลไอจีหายครึ่งหมื่นใน 4 วัน  
       หลังจากที่ “แอนนา เสืองามเอี่ยม” มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์2022 เดินทางกลับมาไทยหลังจากที่ได้รับรางวัลปลอบใจเล็กๆ น้อยๆ จากกองประกวดมิสยูนิเวิร์ส ดูเหมือนกระแสของเธอยังไม่ดีขึ้น

       ล่าสุดมีการแชร์และรายงานว่ายอดผู้ติดตามในไอจี ซึ่งเป็นโซเชียลหลักของเธอลดฮวบหายไปเกือบ 5 หมื่นภายใน 4 วัน
       บางคนถึงกับโพสต์ว่า “ยอด followers หายไปกว่าครึ่งหมื่นใน 4 วัน จะหลุด 500K ไหม” 
        ในขณะที่บางคนก็แชร์ภาพที่เธอเป็นพรีเซนเตอร์ในบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปแต่ภาชนะที่ถูกใช้นั้นไม่สามารถนำไปใช้ซ้ำหรือรียูสได้ตามภาพลักษณ์ของเธอที่มีครอบครัวทำงานเป็นเทศกิจ
       บางคนแชร์ว่า ความย้อนแย้งขั้นสุด เมื่อนางงามจากกองขยะ ไปอยู่ในถ้วยมาม่าที่สุดท้ายกินเสร็จแล้วภาชนะถ้วยพลาสติกนี้ก็จะไปอยู่ในกองขยะ เพิ่มขยะที่รียูสไม่ได้อีก 
       

         นอกจากนั้นนักเขียนด้านความงามและวิจารณ์นางงามอย่าง  “บุญรอด เนล ปีเตอร์”  ได้แชร์ความเห็นกรณีที่ นิโคลีน รองอันดับ 1 มิสยูนิเวิร์ส2022 ถอนตัวและต่างเสียดายที่ กงอประกวดไม่ได้ส่ง โคลีน รองอันดับ 1 มิสยูนิเวิร์ส2022 ไปเวทีระดับโลกว่า 
“ดิชั้นคิดว่า เราสามารถเสียดายนิโคลีนได้ค่ะ อยากเห็นชีไป MU ได้ไม่ผิดนะ ตราบใดที่เรายังตระหนักว่า โอเค! เราต้องให้เกียรติคนมงจริงๆ ซึ่งเค้าก็ทำหน้าที่ได้ยอดเยี่ยมแล้ว ไม่พูดเปรียบเทียบ หรือ บอกว่าใครจะทำได้ดีกว่า และให้เกียรติกองประกวดที่ตัดสินอย่างดีแล้ว” 

     “ แต่ทุกครั้ง... นิโคลีน ก็จะกลายเป็นตำบลกระสุนตก รับเคราะห์ โดน body shame โดนด่าว่าไร้น้ำใจนักกีฬา หรือ โดนด้อยค่าเรื่องผลงานรองนางงามโลก ว่ามาจากการที่ไทยจะรับเป็นเจ้าภาพปีต่อไป ซึ่งมาจากสิ่งที่เธอไม่ได้เป็นคนทำ ไม่ได้คอมเม้นท์ ไม่ได้โพส แต่กลายเป็นสนามอารมณ์ รับทุกอย่างแทน” 

       “อย่างไรก็ตาม นิโคลีน ก็ไม่เคยออกมาพูดอะไรเลย เกี่ยวกับดราม่าต่างๆ โดยเลือกจะยอมเงียบ โดนด่า ไม่ตอบโต้ เพื่อให้เรื่องมันจบๆ จึงแทบไม่มีใครได้ยินความฝั่งเค้าเลย แต่แฟนๆนางงามหลายคนก็ตัดสินเค้าหมดแล้วว่าเป็นยังไง เป็นคนไม่ดียังไง”

ดิชั้นว่ามันก็ไม่แฟร์เท่าไหร่นะ...