ดาราแน่น! 10 Fight 10 ซีซัน 2 สังเวียนเดือดแน่ ชกครบทุกเพศ รัศมีแข ชกคู่ เอ็กซ์ ธิตินันท์ ด้าน เชียร์ ปะทะ หมอเจี๊ยบ

ดาราแน่น! 10 Fight 10 ซีซัน 2 สังเวียนเดือดแน่ ชกครบทุกเพศ รัศมีแข ชกคู่ เอ็กซ์ ธิตินันท์ ด้าน เชียร์ ปะทะ หมอเจี๊ยบ
Entertainment Report_2
24 ก.ย. 63
5.3K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ดาราแน่นสังเวียน! จากความสำเร็จเมื่อปีที่แล้วช่องเวิร์คพอยท์ได้สร้างปรากฏการณ์ให้กับวงการบันเทิง และวงการกีฬาไทยเป็นอย่างมากกับการเปิดตัวรายการ “10 Fight 10 Presented by GS BATTERY” ซีซันแรก โดยการนำเอาซูเปอร์สตาร์ดาราชายระดับแถวหน้าของเมืองไทย มาชกมวยกันจริงๆ บนสังเวียนแห่งศักดิ์ศรี ซึ่งมีผู้ชมให้ความสนใจมากมาย จนกลายเป็นกระแสโด่งดังติดเทรนด์ทวิตเตอร์โลกในที่สุด

 

 

มาครั้งนี้เปิดสังเวียนเดือดให้ได้เชียร์กันอีกครั้งใน 10 Fight 10 Presented by GS BATTERY ซีซัน 2 ชกจริง เจ็บจริง ยิ่งกว่าเดิม เชื่อว่าผู้ชมจะไม่ผิดหวังในศึกครั้งนี้แน่นอน ซึ่งทางรายการยังคงใช้กติกามวยสากลสมัครเล่นทั้งหมด 3 ยก ยกละ 3 นาที เหมือนเดิม เชียร์มวยว่ามันแล้ว ถ้าต้องเชียร์นักแสดงที่ชื่นชอบ มาโชว์ปล่อยหมัดกันสดๆบน
เวทีมวย จะลุ้นระทึกแค่ไหน เพราะสังเวียนนี้มีแต่คนจริง เจ็บจริง น็อคจริง โดยทุกสัปดาห์จะถ่ายทอดสด 1 คู่ ชกกันเพื่อชิงชัยชนะ

ส่วนเรื่องการให้คะแนน นำทีมโดยกรรมการผู้คร่ำหวอดในวงการมวยตัวจริง มานั่งดูแบบติดขอบเวทีวัดกันหมัดต่อหมัด ทุกยกมี 10 คะแนน เต็ม 30 คะแนน คนไหนต่อยคะแนนนำ ก็จะเป็นผู้ชนะในแมทช์นั้น ได้รับรางวัลสมเกียรติเข็มขัดแชมป์พร้อมเงิน 100,000 บาท รองชนะยังมีเงินรางวัลปลอบใจ 50,000 บาท พร้อมเหรียญเกียรติยศ งานนี้ไม่เจ็บตัวฟรีแน่นอน! นอกจากนักแสดงที่ขึ้นชกทั้ง 22 คนแล้ว ผู้อยู่เบื้องหลังแต่ละทีม ยังเป็น 2 โค้ช สุดเท่คนเดิม นำโดยแชมป์เก่าจากซีซั่นที่แล้ว "แมทธิว ดีน" โค้ชทีมขาว นักแสดง เจ้าของค่ายมวยชื่อดังที่สร้างนักชกมาแล้วมากมาย และ โค้ชทีมดำ "อองตวน ปินโต" นักมวยรูปหล่อดีกรีแชมป์ ถึงแม้ในซีซันที่แล้วจะแพ้ไป แต่ครั้งนี้ทีมดำขอสู้ไม่ถอยจะขอคว้าแชมป์คืนมาในสังเวียนเดือดซีซั่นนี้ให้ได้! ทีมขาวเตรียมใจไว้เลย

คู่ที่ 1 "ดอม เหตระกูล" จากทีมดำ ปะทะเดือด "อาร์ต พศุตม์" จากทีมขาว งานนี้อายุไม่สำคัญ ทุกอย่างอยู่ที่ใจเท่านั้น
คู่ที่ 2 เป็นการเจอกันระหว่างนักร้อง และ ตัวร้าย "เป้ วง Mild" จากทีมดำ ปะทะเดือด "ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา" จากทีมขาว
คู่ที่ 3 ถือว่าเป็นคู่มวยวัยรุ่นที่น่าจับตามอง "ฟิลลิป ทินโรจน์" จากทีมดำ ปะทะเดือด "วิคเตอร์ ชัชชวิศ" จากทีมขาว งานนี้มีแตก!
คู่ที่ 4 ถือว่าเป็นเซอร์ไพรส์และไฮไลต์ของรายการเลยก็ว่าได้ กับการเปิดตัว นักชกหญิงคู่แรก คู่เพื่อนซี้ที่ต้องมาชกกัน "เชียร์ ฑิฆัมพร" จากทีมดำ ปะทะเดือด "เจี๊ยบ ลลนา" จากทีมขาว ผลจะออกมาเป็นยังไงคู่นี้ไม่ควรพลาด
คู่ที่ 5 คู่เดือดซุปตาร์บ้าพลัง "เจมส์ กิจเกษม" จากทีมดำ ปะทะเดือด "แน็ก ชาลี" จากทีมขาว
คู่ที่ 6 เปิดศึกซุปตาร์จอมห้าวปะทะตัวพ่อพันธุ์โหด "บอล อัศนัย" จากทีมดำ ปะทะเดือด "เต้ นันทศัย" จากทีมขาว
คู่ที่ 7 คู่โหดศึกต่างขั้วเจ้าพ่อเพลงร็อก "เจ๋ง Big Ass" จากทีมขาว ปะทะเดือดเพชรฆาตลูกหนัง "ลีซอ ธีรเทพ" จากทีมดำ
คู่ที่ 8 คู่นี้สูสีพอตัว นักสู้โลกโซเชียล "เนท My Mate Nate" จากทีมดำ ปะทะเดือดนักบู๊มือหนึ่ง "ธันน์ ธนากร" จากทีมขาว
คู่ที่ 9 บอกเลยไม่ธรรมดากับการเจอกันระหว่างพระเอกหน้าหวานกับนักร้องสายลุย "เขต ธาราเขต" จากทีมดำ ปะทะเดือด "ตูมตาม ยุทธนา" จากทีมขาว
คู่ที่10 ศึกวัยเก๋าของ 2 ตำนาน ที่ใครเห็นต้องอึ้ง "กำปั้น บาซู" จากทีมดำ ปะทะเดือด "หนุ่ม คงกะพัน" จากทีมขาว งานนี้ใครจะอยู่ใครจะน็อกมีลุ้น มาถึง
คู่ที่ 11 ที่ดังตั้งแต่ยังไม่ชก ศึกคู่ใหญ่ บิ๊กแมตช์ของรายการ ฉีกทุกกระแส แหวกทุกแนว สำหรับ "รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น" จากทีมดำ ปะทะเดือด "เอ็กซ์ ธิตินันท์" จากทีมขาว เชื่อว่าคู่นี้จะทำให้ผู้ชมมันดุเดือด แน่นอน!

ศึกครั้งนี้รับประกันความเดือด ความมัน ชกจริง เจ็บจริง ยิ่งกว่าเดิมแน่นอน! ที่สำคัญทางรายการยังให้ความสำคัญในเรื่องมาตรการป้องกัน โควิด-19 เต็มอัตรา เพราะความปลอดภัยของนักชกสำคัญที่สุด บอกได้คำเดียวว่าซีซันนี้ความเดือดบนสังเวียนคูณสอง เริ่มชกยกแรก วันจันทร์ที่ 12 ตุลาคม 2563 เวลา 20.05 น. วอร์มเสียงกรี๊ดรอเชียร์แล้วมาดูอะไรดีดี ที่ช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23

10 Fight 10 ซีซัน 2