รีเซต

ดูซีรีส์จีน A Robot in the Orange Orchard ภูมิแพ้หัวใจยัยโรบอต 🤖 พากย์ไทยครบทุกตอน

ดูซีรีส์จีน A Robot in the Orange Orchard ภูมิแพ้หัวใจยัยโรบอต 🤖 พากย์ไทยครบทุกตอน
Jeaneration
1 กรกฎาคม 2565 ( 18:00 )
7.5K

จากต้นฉบับซีรีส์เกาหลีที่เคยทำให้คุณฟินจิกหมอนมาแล้ว ล้างตามาดูเวอร์ชั่นใหม่ที่จะฟินได้ยิ่งกว่ากับซีรีส์จีนรีเมคใหม่ "A Robot in the Orange Orchard" (ภูมิแพ้หัวใจยัยโรบอต) สูตรความลงตัวของซีรีส์โรแมนติกไซไฟน่ารัก กับการโคจรมาเจอกันของคู่พระนาง "เหลียงจิ้งคัง" กับ "ซุนเชียน" ที่จะมาสร้างความรักบันลือโลกฉบับใหม่ ระหว่างซีอีโอหนุ่มกับสาวโรบอต

A Robot in the Orange Orchard เป็นเรื่องราวของ ลู่เซิน ดำรงตำแหน่งประธานแห่ง emu บริษัทเทคโนโลยียักษ์ใหญ่ระดับชาติ แต่ปรากฏว่าเขาป่วยเป็นโรคที่หาได้ยาก เมื่อสัมผัสกับบุคคลอื่น ๆ เขาจะเกิดอาการแพ้ ดังนั้นเขาจึงมีคำส่งให้ ดร.ป๋อหยาง ผลิตหุ่นยนต์อัจฉริยะ 'ฟรายเดย์' ออกมาให้สำเร็จ แต่ในนาทีสุดท้ายนั้น ดร.ป๋อหยาง ได้ตัดสินใจจ้าง หยางซ่านซ่าน อดีตผู้ช่วยของเขามารับบทเป็นฟรายเดย์แทนแบบเฉพาะกิจไปก่อน เนื่องจากต้นแบบของหุ่นยนต์ตัวนี้ก็คือเธอ

การมาของหุ่นยนต์ฟรายเดย์นั้น ทำให้ลู่เซินรู้สึกปลอดภัยอย่างบอกไม่ถูก เขาพบว่าหากมีหุ่นยนต์ตัวนี้อยู่ใกล้ ๆ เขาก็จะสามารถเข้าใกล้และสัมผัสกับมนุษย์คนอื่น ๆ ได้โดยที่ไม่มีอาการแพ้ การค้นพบนี้ยิ่งทำให้เขารู้สึกหลงใหลกับความวิเศษของฟรายเดย์เป็นอย่างมาก แต่นั่นกลับยิ่งทำร้ายหัวใจของหยางซ่านซ่านมากขึ้นไปทุกที เพราะเธอไม่อาจจะบอกได้ว่าสิ่งที่เขาคิดอยู่นั้น เป็นเพียงการเล่นละครตบตา และหากรู้ความจริงไปนั้น อาการป่วยของเขาน่าจะทรุดลงอย่างแน่นอน

มาลุ้นและฟินไปกับความรักของพวกเขาที่ต้องเว้นระหว่างห่างกันเข้าไว้ ติดตามได้ทุกวันจันทร์-พุธ เวลา 20.00 น. ฟินได้พร้อม ๆ กับที่เมืองไทย อัปเดตตอนใหม่ วันละ 2 ตอน ในรูปแบบซับไทย ดูได้ทุกเครือข่าย พิเศษ! ตอนที่ 1-8 รับชมฟรีต่อเนื่อง ผ่านแพ็กเกจทรูไอดี พลัส เท่านั้น

ดูซีรีส์จีน A Robot in the Orange Orchard ภูมิแพ้หัวใจยัยโรบอต ซับไทย-พากย์ไทย

หมายเหตุ วันออกอากาศอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม

แพ็คเกจสมาชิกใหม่ล่าสุด "TrueID+" ฉีกกฎขีดจำกัดความบันเทิง ที่จะให้คุณได้รับชมประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งหนังและซีรีส์เรื่องดัง มากกว่า 2,000 รายการ และยังสามารถดูทีวีได้มากกว่า 50 ช่อง กับราคาเริ่มต้นแค่เพียง 59 บาท/เดือน และยังสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน* (เฉพาะระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ทรูไอดีเท่านั้น)

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa