รีเซต

“บุ๋ม” รับอยู่ด้วยกันกับ “ก็อต” แล้ว เตรียมจดทะเบียนสมรส

“บุ๋ม” รับอยู่ด้วยกันกับ “ก็อต” แล้ว เตรียมจดทะเบียนสมรส
Daradaily
29 พฤษภาคม 2565 ( 21:30 )
131

“บุ๋ม” รับอยู่ด้วยกันกับ “ก็อต” แล้ว เตรียมจดทะเบียนสมรส

          ถึงไม่ค่อยสาดความหวานให้ชาวเน็ตเห็นกันเท่าไร แต่แฟนหนุ่มหุ่นล่ำ “ก็อต อธิป” ของพิธีกรและนักแสดงสาว “บุ๋ม ปนัดดา” ก็เปย์ให้ด้วยความรักไม่เคยขาดทั้งยกที่ดิน 1 ไร่ใน จ.ภูเก็ต และที่ดินใน จ.ปราจีนบุรี และล่าสุดก็เพิ่งจะถอยรถบีเอ็มสุดหรูให้อีกด้วย

         ล่าสุดดูเหมือนว่าความรักครั้งนี้ของ “บุ๋ม - ก็อต” จะลงตัวสุดๆ เพราะเธอออกมายอมรับกับผู้สื่อข่าวข่าวสดบันเทิงออนไลน์ว่า “เราสองคนก็ไม่ใช่วัยรุ่นเป็นผู้ใหญ่กันแล้ว เขาเองก็ต้องไปมากรุงเทพฯต่างจังหวัด คือเราก็อยู่ด้วยกันมาสักพักแล้ว ไม่ได้ปิดบังอะไร เขาเองก็ยังต้องไปทำงานที่ต่างจังหวัด ไปๆ มาๆ เราไม่ได้มากะเกณฑ์อะไรกัน คุณก็ยังทำงานของคุณ เราก็ยังทำงานของเราได้เหมือนเดิม เราโตๆ กันแล้ว

          ส่วนเรื่องการจัดงานแต่ง คงไม่มีแล้ว เพราะบุ๋มเคยบอกเขาว่าถ้าคุณจะจัดงานแต่ง เอาเงินที่จัดงานมาให้ฉันเถอะ เพราะ มันสิ้นเปลือง แล้วเราเองก็เป็นผู้ใหญ่ บุ๋มเองก็ไม่อยากยืนนานปวดเอ็นร้อยหวาย อีกอย่างการที่เราอยู่ด้วยกัน เขาก็ได้เข้าไปขอบุ๋มกับคุณแม่ของบุ๋มแล้ว คือเราเป็นแม่คนแล้ว จะทำอะไรเราก็ต้องทำให้ถูกต้อง ให้เขาเห็นว่าคบกับใครก็ต้องเข้าตามตรอกออกทางประตูและคิดว่าคงมีการจดทะเบียนสมรส น่าจะเป็นอีกไม่นานนี้

          และทำไมถึงคิดว่าผู้ชายคนนี้คือคนที่เราอยากจะอยู่ด้วย ก็เพราะชอบในการเป็นคนเสมอต้นเสมอปลายของ ก็อต รวมทั้งเขาไม่ใช่คนขี้คุย ไม่เคยมาบอกว่าเดี๋ยวจะให้โน่นให้นี่เลย คิดอยากจะให้ก็ให้เลย และดูแลเราดี ใส่ใจเราตลอด”