รีเซต

ณเดชน์-ญาญ่า หวานส่งท้าย ลิขิตรัก The Crown Princess

ณเดชน์-ญาญ่า หวานส่งท้าย ลิขิตรัก The Crown Princess
Entertainment Report_1
19 มิถุนายน 2561 ( 15:17 )
2.1K

เจ้าหญิงจะเข้าพิธีแต่งงานแล้ว เมื่อคืน เราเลยได้เห็น ณเดชน์ เป็นคู่เต้นรำให้กับ ญาญ่า เพื่อที่จะให้พิธีแต่งงานออกมาสมบูรณืแบบที่สุด คนดูอย่างเราก็ยิ่งฟินเวอร์ เพราะรอมาทั้งเรื่องกว่าจะได้เห็นฉากหวานๆ แบบนี้ แต่เวลาของความสุขมันสั้นเหลือเกิน
(อ่านบทละคร #ลิขิตรักTheCrownPrincess ตอนต่อไปได้เลยจ้า 》》 http://dara.trueid.net/novel/243427 )

 

 

 เพราะวันนี้จะเล่าถึง  เจ้าชายอลัน(อินดี้) บอกเจ้าหญิงอลิซ(ญาญ่า)ว่าเจ้าหญิงเคธ(ซาร่า) กับเจ้าชายวิล(แมททิว) ชอบกัน ทำให้อลิซไม่สบายใจ จะขอเลื่อนแต่งงานกับเจ้าชายวิล ทำให้เจ้าชายวิลไม่พอใจเจ้าหญิงเคธ ทั้งยังไปรายงานคิงเฮนรี่ว่าอลิซกับดวินรักกัน ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่สมควร ขอให้คิงเฮนรี่ส่งตัวดวินกลับเมืองไทย คิงเฮนรี่เห็นด้วย ให้พลเอกศักดิ์ชาย(ต้น จักรกฤษณ์) เรียกตัวดวินกลับเมืองไทย ทำให้อลิซเศร้าใจมาก ร้องไห้บอกลากัน เมื่อดวินกลับไป เจ้าหญิงเคธตัดสินใจนัดเจอกับเจ้าชายวิล
(อ่านบทละคร #ลิขิตรักTheCrownPrincess ตอนต่อไปได้เลยจ้า 》》 http://dara.trueid.net/novel/243427 )

 

 

แต่ขณะเดียวกันเฮเดส(ปีเตอร์ คอร์ป) ซึ่งยังไม่ตาย ก็บุกมาหาเจ้าหญิงเคธเหมือนกัน ปมทุกอย่างกำลังจะเปิดเผย แต่เจ้าหญิงเคธถึงทางตัน ตั้งใจจะฆ่าทั้งอลันและอลิซ เรื่องราวตอนจบจะลงเอยอย่างไร ต้องติดตามชม…
ติดตามชมละคร ลิขิตรัก The Crown Princess ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 (อ่านบทละคร #ลิขิตรักTheCrownPrincess ตอนต่อไปได้เลยจ้า 》》 http://dara.trueid.net/novel/243427 )

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่


Facebook

Twitter

Instagram


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID