รีเซต

บุ๋ม-ปนัดดา เงิบ!! มือดี ปลอมทะเบียนรถ วางระเบิดภาคใต้

บุ๋ม-ปนัดดา เงิบ!! มือดี ปลอมทะเบียนรถ วางระเบิดภาคใต้
9 ธันวาคม 2557 ( 15:16 )
2.3K
ทำอะไรก็มีคนจับตามองไปหมด มีข่าวไม่เว้นวัน บ้างก็ว่าสร้างกระแส บ้างก็ว่าน่าชื่นชม สำหรับ “บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” ที่ล่าสุดเปิดโต๊ะเคลียร์ในรายการ “คนดังนั่งเคลียร์” ทางช่อง 2 บันเทิง…ถึงรส ถึงคุณ ประเด็น “โจรใต้” สวมทะเบียนรถเอาไปก่อเหตุ “วางระเบิด” และประเด็นร้อน “กระแต อาร์สยาม” โพสด่าใน IG งานนี้แซ่บเว่อร์แน่นอน


มีข่าวทุกวัน ล่าสุดเพิ่งมีเรื่องรถ ?
“มีคนเอาทะเบียนรถคันเก่าไปก่อเหตุระเบิดที่ภาคใต้ค่ะ”

มีเรื่องแบบนี้ด้วย ?

“ตอนนี้โดนกันหลายคนแล้วค่ะ เพราะว่าจะมีการเดินไปตามห้าง แล้วก็ถ่ายรูปทะเบียนรถ แล้วก็เอาทะเบียนรถกับป้ายเสียภาษีไปปลอมเป็นทะเบียนอยู่ที่ภาคใต้ แล้วก็ไปใส่ระเบิดเกิดเหตุอยู่ที่นั่นค่ะ”

คนก็คิดว่าเป็นรถบุ๋มที่ก่อเหตุ ?

“ใช่ค่ะ แต่ตอนนี้ก็คือ เคลียร์ได้แล้วว่ารถไม่ได้อยู่ที่บุ๋มมา 2 ปีแล้วค่ะ”

ยังโชคดี ?

“เวลาจะขายรถ จะเปลี่ยนรถต้องเก็บเอกสาร อย่าคิดว่าขายไปแล้วจบแล้ว อย่าเลยนะคะ ตอนนี้เก็บเอกสารทุกอย่างให้ดีที่สุดค่ะ”


มาที่ข่าวก่อนหน้านี้ มีข่าวว่าโดนกระแต อาร์สยามด่าใน IG ?

“แฟนคลับของบุ๋มตอนแรกก็คิดอย่างนั้นแหละค่ะ แต่ว่าไม่ใช่ค่ะ เป็น IG ปลอม”

มั่นใจได้ยังไงว่าไม่ใช่ ?

“ก็มีคนบอกว่าหนึ่งคือเป็น IG ที่ชีสร้างกระแสขึ้นมาเอง เขาคิดอย่างนั้นรึป่าว เพราะว่าทำไมมันก๊อบปี้ภาพได้เหมือนกันทุกอย่าง แต่หลังจากที่บุ๋มโดนมาสัก 2-3 ครั้ง ก็ยังมี IG อื่นๆ ที่ก๊อบปี้ของกระแตอีก กระแตโดนเยอะไม่ใช่คนเดียวค่ะ น้องเขาโดนหลาย IG มากที่แปลงชื่อ เขียนคล้ายๆ กัน ตัดแค่คำบางคำออก แล้วก็ไปตามด่าดาราคนนั้นคนนี้ อั้ม พัชราภา ตุ๊กกี้ ไปตามด่า แล้วก็ขึ้นเบอร์แม่เขาไว้บนหัวที่บอกให้ติดต่องาน บอกให้ติดต่อคุณน้ำหวาน ผลก็คือคนก็โทรไปด่าคุณน้ำหวาน ซึ่งเป็นแม่ของคุณกระแต คือถ้าเป็นผู้หญิง เขาจะเข้าไปด่า แต่ถ้าเป็นผู้ชายเขาก็จะเข้าไปทัก ว่าตอนนี้รออยู่ที่บ้านมาหาหน่อย”

ครั้งแรกที่เห็นและยังไม่รู้ว่าคือ IG ปลอม ปรี๊ดเลยไหม ?
“บุ๋มคิดว่าดาราที่อยู่มาขนาดนี้ไม่น่าจะคิดสั้น แล้วมานั่งทำร้ายตัวเองขนาดนั้น แล้วบุ๋มก็เคยเจอน้องกระแตตามงานอยู่แล้วค่ะ บุ๋มเป็นพิธีกรตามงาน”

ไม่คิดว่ากระแตจะทำ ?

“บุ๋มไม่คิด(ส่ายหน้า) บุ๋มว่าน่าจะเป็นมิจฉาชีพมากกว่า”

คิดบวก ?

“เราเจอมาเยอะไง เจอคนขอความช่วยเหลือมาเยอะ จนเรารู้สึกว่าอยากสืบหาความจริงให้ชัวร์ก่อน ว่ามีอะไรเข้าใจผิดรึป่าว คุณเอก(ว่าที่สามี) เลยโทรไปคุยกับคุณแม่ของน้องกระแต”

แม่เขาว่ายังไง ?

“คุณแม่บอกว่าถ้าน้องกระแตว่าง เดี๋ยวให้น้องกระแตโทรมาเคลียร์เอง พอน้องเขาว่างน้องเขาก็โทรมาเคลียร์กับบุ๋มเองค่ะ แล้วก็บอกว่าพี่หนูโดนมาหลายครั้งมาก เนี่ยมันโทรมาด่าหนูเยอะแยะมากมาย น้องเขาเครียดมากค่ะ แล้วเขาก็บอกว่า หนูไม่รู้จะทำยังไงเพราะว่าบล็อกไปก็เท่านั้น จะแจ้งจับใครก็แจ้งไม่ได้ แล้วเราจะทำยังไงดี แล้วบุ๋มก็เลยมาปรึกษาองค์กรทำดีของบุ๋ม ก็เลยคิดว่าเราควรจะทำการรีพอร์ต ก็คือการเข้าไปใน IG หัวมุมด้านบน แล้วบอกว่ามันเป็น IG ที่ไม่เหมาะสมในสังคมของ IG เพื่อที่ว่า IG นี้จะได้โดนปิด ต่อให้เขาไปเปิด IG ใหม่เราก็จะตามไปปิดเรื่อยๆ เหมือนตำรวจดาราคอยดูแลปกป้องน้องๆ อารมณ์ประมาณนั้นมากกว่า”


          ติดตามบทสัมภาษณ์แบบเต็มๆ ได้ในรายการ “คนดังนั่งเคลียร์” ได้ทางช่อง 2 ทุกวันจันทร์-ศุกร์เวลา 11.30 / 15.00 / 20.00 น. เสาร์-อาทิตย์11.00/15.00/20.00 และติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/thaich2


ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety