รีเซต

ซุปตาร์คัมแบ็ก! คิมซูฮยอน อยู่ระหว่างพิจารณาซีรีส์ใหม่ "Queen of Tears"

ซุปตาร์คัมแบ็ก! คิมซูฮยอน อยู่ระหว่างพิจารณาซีรีส์ใหม่ "Queen of Tears"
Jeaneration
4 พฤศจิกายน 2565 ( 11:00 )
411

พระเอกหนุ่มซุปตาร์เกาหลีอาจจะกลับมาสู่หน้าจออีกครั้งเร็ว ๆ นี้ เพราะมีข่าวยืนยันว่า "คิมซูฮยอน" อยู่ระหว่างพิจารณาและเจรจาเพื่อรับบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ ที่จะเป็นผลงานชิ้นใหม่ของนักเขียนคนเดียวกับที่เคยปั้นเขาให้ดังเปรี้ยง จากในซีรีส์ดัง "My Love From the Star" และ "Producer"

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา เคยมีรายงานข่าวว่า คิมซูฮยอน เตรียมจะกลับมาร่วมงานกับนักเขียน "พัคจีอึน" จากซีรีส์ My Love From the Star ในซีรีส์เรื่องใหม่ที่มีชื่ออย่างไม่เป็นทางการว่า "Queen of Tears" แต่อย่างไรก็ตาม ทางต้นสังกัดของเขาได้ออกมาปฏิเสธข่าว เนื่องจากไม่เคยได้รับการติดหรือมีบทละครส่งมาให้พิจารณาใด ๆ

แต่ล่าสุดในวันนี้ ทางต้นสังกัดของคิมซูฮยอน ได้ออกมายืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่า พระเอกหนุ่มได้รับข้อเสนอในการรับบทในซีรีส์เรื่องดังกล่าวอย่างเป็นทางการ โดยขณะนี้ได้มีบทส่งมาให้เขาอ่านและพิจารณาอย่างเป็นทางการแล้ว โดยที่เขาอยู่ระหว่างตัดสินใจว่าอะไรจะเป็นผลงานชิ้นต่อไปของเขา

ทั้งนี้ หากว่า คิมซูฮยอน ตัดสินใจรับงานชิ้นนี้ ก็จะเท่ากับว่าเป็นครั้งที่ 3 ที่เขาจะได้กลับมาร่วมงานกับนักเขียน คิมจีอึน เบื้องต้นยังไม่มีรายละเอียดข้อมูลเกี่ยวกับเนื้อหาของซีรีส์ Queen of Tears และยังไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับทีมผู้สร้าง อีกทั้งยังไม่แน่ชัดว่าซีรีส์เรื่องนี้จะเริ่มงานสร้างเมื่อใดและออนแอร์ที่ช่องทางใด โปรดติดตามข่าวกันต่อไป 

Source: Soompi

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa