รีเซต

ปิดฉาก การ์เดี้ยนฯ ไล่ล่าดุเดือด รถคว่ำไถลหวิดชนทีมงานยกกอง!!!

ปิดฉาก การ์เดี้ยนฯ ไล่ล่าดุเดือด รถคว่ำไถลหวิดชนทีมงานยกกอง!!!
Pannaput_tvs
21 สิงหาคม 2559 ( 15:00 )
713

เดินทางมาถึงจุดไคลแม็กซ์แล้ว สำหรับซีรีส์ “การ์เดี้ยน หักเหลี่ยมมัจจุราช (Guardian)” ทางช่อง “MONO 29” (โมโน ทเวนตี้ไนน์) ออกอากาศทุกวันจันทร์ และ วันอังคาร เวลา 20.30 น.

ถึงตอนที่ ปลายฟ้า (อีฟ – ชญานิศฐ์ บุญโสพิศ) จับ แป้ง (ทิชา-พชรวรรณ วาดรักชิต) ไป จิมมี่ (ต๊อบ-ชัยวัฒน์ ทองแสง) รีบไปช่วย แต่ถูก สเน็ค (หนึ่ง-ชลัฎ ณ สงขลา) ตามไล่ล่า

ทีมงานปักหลักถ่ายทำกันที่นครนายก ฉากนี้ผู้กำกับ เปลว ศิริสุวรรณ เตรียมการมาอย่างดีทำการบ้านอย่างหนัก มีการทำสตอรี่บอร์ดจำลองเหตุการณ์ก่อนถ่ายทำจริง เพราะอยากได้ภาพการไล่ล่าสุดมันส์ และจุดจบบทสรุปของเรื่องทั้งหมดจะอยู่บนถนนเส้นนี้ เริ่มถ่ายก็เจออุปสรรคเสียแล้วอากาศวันที่ถ่ายทำคือช่วงที่ร้อนที่สุดของกรุงเทพฯการถ่ายทำที่สู้กับแดดตลอดเวลาก็ทำเอาเหนื่อยล้าไปเหมือนกัน ส่วนนักแสดงต๊อบและหนึ่งต้องมาฝึกขับมอเตอร์ไซด์ที่เข้าฉากให้คุ้นชินเพราะต้องขับไล่กันบนถนน

โดยต๊อบจะเล่นเองหมดด้วยความชำนาญในการขี่มอเตอร์ไซด์ค่อนข้างดี ส่วนหนึ่งมอเซอร์ไซด์สภาพไม่ค่อยร้อยเปอร์เซ็นต์เหมือนของต๊อบเลยจำเป็นต้องมีแสตนอินช่วยในบางฉาก เพราะอยากให้เซฟตัวนักแสดง

ซึ่งระหว่างการไล่ล่าสตั๊นที่แสดงแทนหนึ่งขับรถมาแล้วโดนสิบล้อปาดหน้า ทำให้มอเตอร์ไซด์ต้องพลิกคว่ำ พี่สตั๊นต้องกลิ้งไปกับถนนถือว่าอันตรายมาก ด้านสาวอีฟที่ต้องขับรถโดยมีสาวแป้งนั่งอยู่ข้างๆ และเกิดการยื้อยุดฉุดกระชากกันทำให้รถพลิกคว่ำ ฉากนี้ต้องใช้แสตนอินเพราะหฤโหดและเสี่ยงอันตรายสุดๆ โดยรถต้องวิ่งมาอย่างเร็วแล้วขึ้นแลมป์หมุนตัวกลางอากาศก่อนจะไถลมาตามถนน ซึ่งเกิดเหตุระทึก!!! เมื่อรถไถลพุ่งตรงมาตรงจุดที่ตากล้องและทีมงานปักหลักเก็บภาพตรงนั้นพอดี ทำเอาทุกคนต้องวิ่งหอบกล้องหลบวิถีไถลรถ เรียกว่าทำเอาต๊กอกตกใจกันเป็นแถว แต่ภาพที่ออกมาสมจริงและถูกใจผู้กำกับพี่เปลวสุดๆ จากนั้นมาเก็บภาพช็อตระเบิดรถกันต่อซึ่งก็ยากไม่แพ้ซีนอื่นถ่ายทำกันไปสองครั้ง ก่อนจะปิดท้ายด้วยซีนอารมณ์

การต่อสู้ในครั้งนี้มาถึงบทสรุปพร้อมปัญหารักสามเส้าของจิมมี่จะเป็นอย่างไรตามลุ้นฉากจบนี้ได้ในซีรี่ส์ ซีรีส์ “การ์เดี้ยน หักเหลี่ยมมัจจุราช(Guardian)” ในวันอังคารที่ 23 สิงหาคม 2559 เวลา 20.30-21.30 น. ทางช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์)

  

ชมทีวีออนไลน์ช่องโมโน 29 ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่