รีเซต

"แอนนา" พูดแล้ว ภาพหลุดบนเรือใช่ "แตงโม" จริงไหม!?

"แอนนา" พูดแล้ว ภาพหลุดบนเรือใช่ "แตงโม" จริงไหม!?
TNN ช่อง16
18 เมษายน 2565 ( 23:40 )
152

กลายเป็นประเด็นร้อนที่ถกกันสนั่นโซเชียล สำหรับภาพหลุดที่คล้าย "แตงโม นิดา" ที่ยืนหันหลังอยู่ในชุดบอดี้สูทที่ใส่ในวันเกิดเหตุ  ซึ่งต่อมาทางด้าน "แซน วิศาพัช" หนึ่งใน 5 คนบนเรือ ก็ได้ออกมายืนยันว่าเป็นภาพจริง เพราะตนเป็นคนถ่ายเอง และบอกว่าที่ถ่ายเพราะเห็นว่าสวยดี อีกทั้งทางด้านเพจเจ๊มอย 108 ได้เผยภาพเปรียบเทียบ กับภาพที่แตงโมใส่ชุดว่ายน้ำ เผยให้เห็นรอยสักที่เอว และภาพคล้ายแตงโมที่หลุดออกมาล่าสุดนั้น มองไม่เห็นรอยสักดังกล่าว ทำให้ชาวเน็ตก็ต่างสงสัยว่ารอยสักหายไปไหน


ภาพจาก Facebook : แอนนา


ซึ่งทางด้าน "แอนนา" เพื่อนสนิทของสาว "แตงโม" ก็ได้มีการพูดถึงเรื่องนี้ว่า "ถ้าถามว่าใช่ไหม ก็ว่าใช่แหละ เพราะว่าชุดเอยอะไรเอย หลายๆ อย่างได้ แต่อิริยาบถอะไรต่างๆ มันก็เป็นอิริยาบถที่น่าจะโดนแอบถ่าย ไม่น่าจะตั้งใจถ่าย เพราะภาพแอบถ่ายเป็นภาพที่ เข้าใจฟีลแอบถ่าย อาจจะอารมณ์แบบอยู่กับโม แล้วกดเลย 


ภาพจาก twitter #เพื่อภัทรธิดา

ภาพจาก Facebook เจ๊มอย 108แล้วพูดให้ฟังอย่างหนึ่ง แตงโมเป็นดาราที่ ถ้าใครเคยเจอแตงโมตัวจริง แอบถ่ายรูปใช่ไหม น้องอย่าแอบถ่าย มาถ่ายด้วยกันเลย เดี๋ยวพี่ถ่ายให้ พี่จะเซลฟี่ เพราะพี่จะรู้มุมไหนสวย อันนี้น่าจะเป็นภาพแอบถ่ายมากกว่า เราก็ว่าภาพจริงแหละ แต่ไม่ฟันธงว่าจริงไม่จริง แต่เราว่าภาพน่าจะจริง แต่เป็นภาพมุมที่แบบเข้าใจฟีลแสง มุมเผลอ แอบถ่าย อารมณ์แบบยกแขนพอดี แต่ถ้าเป็นเรา เราไม่เอามาปล่อยนะ เราว่าภาพมันไม่เหมาะสมที่จะเอามาหลุด 


แอนนา ยังบอกอีกว่า "ก็รอคดีเปิดเผย เร็วๆนี้ ตำรวจน่าจะสรุปสำนวนคดี ส่วนรูปที่หลายคนสงสัยไม่ขอคอนเฟิร์มและไม่การันตรี ว่าใช่แตงโมจริงไหม แต่ก็มีความเป็นไปได้ และส่วนตัวรู้สึกว่า ไม่ได้อะไรเลยจากภาพนี้ มองว่า ไปปล่อยไป ช่างมัน เเละไปโฟกัสคดีต่อ" 


ภาพจาก Facebook : แอนนา

ภาพจาก ig : melonp.official