รีเซต

ละครจบ อารมณ์ไม่จบ!! เปิดเฟรนด์ชิพ รวมความประทับใจนักแสดง ทุ่งเสน่หา

ละครจบ อารมณ์ไม่จบ!! เปิดเฟรนด์ชิพ รวมความประทับใจนักแสดง ทุ่งเสน่หา
Entertainment Report_3
30 มีนาคม 2563 ( 13:06 )
1.8K

ข่าว “ทุ่งเสน่หา” วันนี้

ละครจบ อารมณ์ไม่จบ “เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ” และ “เด่นคุณ งามเนตร” นำทีมเพื่อนนักแสดง “บอมบ์ ธนิน มนูญศิลป์, ท็อป จรณ โสรัตน์, น้ำฟ้า ธัญญภัสร์ ภัทรธีรชัยเจริญ, พาย รินรดา แก้วบัวสาย, อุ้ม อิษยา ฮอสุวรรณ, จิ๋วจิ๋ว สิปโปทัย ฉันทะสิริวัฒน์ และ สมิธ ภาสวิชญ์ บูรณนัติ” เผยความประทับใจที่มีต่อ “ทุ่งเสน่หา” หลังลาจออย่างสวยงาม 

 

 

ลาจอไปอย่างสวยงามและประทับใจแฟนละครสุด ๆ สำหรับละครชื่อดัง ทุ่งเสน่หา ทางช่อง 3 ที่ถ่ายทอดเรื่องราวความรักของหนุ่มสาว ครอบครัว วิถีชีวิต ขนบธรรมเนียมประเพณี ความเชื่อ ผ่านตัวละครที่แสดงออกมาได้ดีมีคุณภาพ จนแฟน ๆ หลงรักทุกตัวละคร ถือว่าเป็นละครอีกเรื่องที่กู้เรตติ้งให้กับช่อง 3 ได้ในเวลานี้ หลังจากละครจบบริบูรณ์เหล่าดารา นักแสดงในเรื่อง จึงพร้อมใจกันโพสต์ความประทับใจในระหว่างการทำละครเรื่องนี้ แต่ละคนเรียกว่าทำเอาน้ำตาซึมกันเลยทีเดียว

 

ยุพิณ หรือ เต้ย จรินทร์พร 

“แต่ง! จบแล้วสำหรับ #ทุ่งเสน่หา ขอบคุณทุก ๆ คนที่ติดตามละครกันมานะคะ ขอบคุณที่คอยเชียร์ คอยให้กำลังใจ ทั้งให้กำลังใจเต้ยในฐานะนักแสดงและให้กำลังใจยุพิณมาโดยตลอด ตั้งแต่ รู้สึกเฉย ๆ กับยุพิณ เป็นเริ่มเอ็นดู สงสาร เป็นห่วง ไปจนถึง รำคาญ เกลียด และ รักยุพิณ คอยลุ้น ให้ยุพิณข้ามผ่านอุปสรรค ลุ้นให้ move on ไปข้างหน้า ลุ้นให้ได้เจอรักแท้จริง ๆ ซักที เรื่องนี้เป็นละครที่เต้ยรักมากจริง ๆ รักตัวละครยุพิณรักตัวละครทุกตัวในเรื่อง และรักทีมงานทุกคน กองนี้เราไปไหนไปกัน ทนแดด ทนฝน สนิทกันทุกคน ตั้งแต่น้า ๆ รถตู้ พี่ช่างไฟ พี่ ๆ สวัสดิการ ตากล้อง สวิช เสื้อผ้าหน้าผม พี่บีพีอาร์ @ibees_ipr เป็น ๆ @phutthakun พี่ ๆ ทีมอาร์ท เสียง และทีมงานทุกคนจาก @goodfeelingtv3 ทีมนักแสดงทุกท่าน ขอบคุณมาก ๆ นะคะ ที่สำคัญที่สุด ต้องขอบคุณพี่คิง สมจริง @somching ที่ให้โอกาสเต้ย และเชื่อมั่นในตัวเต้ย ว่าเต้ยจะเป็นยุพิณได้เสมอมา คอยให้กำลังใจมาโดยตลอด พี่คิงตั้งใจทำเรื่องนี้มาก ๆ ทุกดีเทล ทุกรายละเอียด เต้ยดีใจกับพี่คิงมาก ๆ นะคะ ที่คนรักละครของเราขนาดนี้ ขอบคุณแฟนละคร #ทุ่งเสน่หา มาก ๆ อีกครั้งค่ะ รัก”

 

 

มิ่งขวัญ หรือ เด่นคุณ งามเนตร

“ทุ่งเสน่หาจบแล้วนะครับ ขอบคุณทุกคนมาก ๆ นะครับที่ติดตามให้กำลังใจกันมาตลอด ขอบคุณทุก ๆ คำติคำชมทุกคำติผมจำได้หมดครับ ผมจะเอาไปแก้ใขเพิ่มอีกครับ ที่สำคัญผมต้องขอบคุณพี่คิงที่อดทนกับทุกอย่าง แบกรับทุกอย่างในกองซึ่งละครเรื่องนี้ องค์ประกอบต่าง ๆ ยากมากครับแต่พี่คิงก็ไม่เคยท้อเลย ผมขอบคุณพี่คิงจากใจทุกคำเตือนหลาย ๆอย่าง ซึ่งผมก็เห็นในละครและผมก็รับรู้ได้ว่าพี่คิงอยากให้ผมเป็นนักแสดงที่ประสบความสําเร็จจริง ๆ พี่คิงช่วยผมเยอะมาก ๆ ผมจะพยายามทำให้ตัวเองเป็นนักแสดงที่ดีให้ได้ครับพี่คิง ส่วนพี่หน่อยก็เป็นพี่ที่น่ารักมาก มีน้ำใจซื้อของเผื่อแผ่ตลอด คำพูดน้ำเสียงของพี่หน่อยคือความหวังดีที่ชัดเจนมาก แล้วพี่หน่อยคือคนที่ให้กำลังใจได้แบบกินใจตลอดเลย ขอบคุณพี่หน่อยมาก ๆ ครับมันเหมือนกับเวลาพี่คิงเตือน ส่วนพี่หน่อยจะปลอบโยนเสมอทำให้เวลาเข้าฉากมิ่งขวัญจะรู้สึกว่าป้าสำเภาคือคนที่เลี้ยงดูมาจริง ๆ พี่เต้ยเป็นนักแสดงที่จิตใจดีมากกกกกกกก มีน้ำใจชอบช่วยเหลือคนอื่น แม้ต้องทุ่มทั้งตัวเองลงไป เป็นคนเกรงใจคนโดยที่ไม่ได้ใส่ใจว่าคน ๆ นั้นจะเป็นใคร เค้าคือผู้มีจิตใจดีที่สุดในวงการคนหนึ่งไปเลยแม่ซุปเปอร์สตาร์ พี่ท็อป จรณ เป็นคนที่ขี้เหงาคนหนึ่ง 55 ชอบพยายมาหากิจกรรมให้กองเล่น แต่ไม่ค่อยประสบความสำเร็จ 55 พี่ท็อปเป็นครูสอนการแสดงในกองของผม ทำให้หลาย ๆ ฉากของผมออกมาด้วยดี ไอ้บอมบ์ 555555 ตัวทำให้ผมมีนั่นนี่ทำในกอง ไฮเปอร์สุด ขยันชวนชวนได้ทุกเรื่อง ไม่อยากพูดเยอะเดี๋ยวเข้าเนื้อ 55 ส่วนเกี๊ยกนี่เพื่อนเลย คือวันไหนมีเกี๊ยก เด่นจะหายไปอยู่กะเกี๊ยกสองคน แล้วเค้าจะตามหากัน 555 คืออยู่ด้วยกันที่ไหน คือไม่ใช่แค่คนหายแต่..หายด้วย น้ำฟ้านี่คือผมไม่มีน้องสาว แต่อยากมีมากและผมรู้สึกจริง ๆ ว่าน้ำฟ้าคือน้องสาวแท้ ๆ ผมรักและเอ็นดูน้อง น้องตั้งใจทำงานมากก สมิธ สมิธ สมิธ ๆๆๆๆๆ ไอ้น้อง..........เห้อ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ลองคิดภาพน้องชายขี้ดื้อคนหนึ่ง... พาย อุ้ม คือเพชรเม็ดงามของกองถ่าย ห้ามใครแตะใครต้อง แต่พอดูละครแล้วสองคนคือ โอ้โหในฉากกะนอกฉากคนละเรื่องไม่ธรรมดาเลย พี่จิ๋วสาวน้อยน่าแกล้ง แต่แกล้งไม่เคยได้เลยยยยยยยย ทำไม ๆๆๆๆๆๆๆ พี่สุ่ย 5555555555 คนนี้รักเลย พี่เฟรช อาจารย์ใหญ่กองถ่ายสายชิว และอีกมากมายหลายคนคือรักมาก ๆๆ และยิ่งได้ดูละคร คืออิ่มไปหมด รักมากทีมงานทุกคนและท่านผู้ชมทุกคน ที่ทำให้เห็นว่าละครมันออกมาดี ผมกราบขอบพระคุณจากใจเลยครับ #ทุ่งเสน่หา อันไหนพิมผิดเดี๋ยวแก้ครับ ขอแก้ไขเพิ่ม @ibees_ipr ไปรับรางวัลพีอาร์ยอดเยี่ยมไป๊ ๆๆๆๆๆๆๆๆ”

 

 

ไพรวัลย์ หรือ บอมบ์ ธนิน

“#ทุ่งเสน่หา จบแล้ว ขอบพระคุณทุกท่านที่ติดตามทั้งดูสดและย้อนหลัง รวมถึงทุกคนที่ลงภาพหรือ tweet ติด hashtag ต่าง ๆ เกี่ยวกับละคร ขอบพระคุณพี่คิง @somching มากนะครับ ที่ให้โอกาสผมเล่นบทดี ๆ แบบนี้ :) ขอบคุณนักแสดงทุกท่าน ที่ได้ร่วมกันทำให้ละครเรื่องนี้สนุกและมีคนชื่นชอบมากมาย สุดท้ายก็อย่าลืมสิ่งที่ทุกคนได้จากละครเรื่องนี้ไปนะครับ #ไพรวัลย์ #ไพรวัลย์ลูกแม่สำเภา”

 

 

ไพฑูรย์ หรือ ท็อป จรณ

“ขอบคุณผู้ชมทุกคนที่ติดตามละครเรื่องนี้ ถึงแม้ชีวิตคู่ของไพฑูรย์จะค่อนข้างมีปัญหา 555 ขอบคุณทุกคอมเมนต์ ติ ชม ด่า ซึ้ง น้ำตาไหล มันมีความหมายกับเรามาก ๆ หายเหนื่อยเลย อิอิ ขอบคุณช่อง 3 ขอบคุณพี่คิงที่ไว้ให้ผมถ่ายทอดตัวละครที่ชื่อไพฑูรย์ ขอบคุณจุฬามณี (พี่เฟื่อง) ที่เขียนเรื่องทุ่งเสน่หา

| พี่หน่อย คือ แม่ของผมอีกคนเลยจริง ๆ ทุกครั้งที่เจอจะสัมผัสได้ถึงความอบอุ่นพร้อมอาหารและขนมต่าง ๆ เรื่องฝีมือการแสดงไม่ต้องพูดถึง อันดับ 1 ในหนองน้ำผึ้ง 

| พี่สุ่ย คือ สีสันสุด ๆ เวลาเรารอถ่ายจะมีเรื่องมาเล่าให้ฟังเยอะไปหมด จนผมที่อยากแต่งงานมีลูก กลัวจนไม่อยากมีแล้วจ้าลูกเมีย 555

| เต้ย จริน คุณโคตรเป็นนักแสดงที่เก่งมาก ๆ ขอบคุณที่คอยถามว่า คุณโอเคมั้ย ทุกครั้งที่เราทำหน้าแปลก ๆ 555

| พาย วันแรกที่เจอเธอก็คือถามว่า พายป่วยรึเปล่า ฮ่า ๆ เราก็คิดในใจว่าน้องจะเกลียดเรามั้ยว่ะ แต่เธอคือพาร์ทเนอร์ที่ดีสุด ๆ คนนึงในชีวิตการแสดงของข้าเลย นับถือ ๆ มหาเทพลำดับ3 

| อุ้มอิษ เอ็งคือเพื่อนขำของข้าอย่างแท้จริง ฮ่า ๆ แค่คำว่า ฮ่า ๆ ฟันและรอยยิ้มของเอ็งก็ลอยมาแล้ว ถึงแม้ว่าแรก ๆ เราจะตะกุกตะกักกันบ้างแต่ก็ผ่านมาได้ด้วยดีนะ ฮ่า ๆ 

| น้ำฟ้า เอ็งคือเด็กมหัศรรย์ เด็กบ้าไรร้องไห้ได้ตลอดเวลา เล่นตลกก็ได้ ดราม่าก็โหด ทำให้ทุกซีนที่เอ็งออกมันสว่างไสว แล้วก็ชอบมาหาว่าข้าเป็นเทพ เอ็งนั่นแหละ!!! อยากให้เอ็งข้ามไปเป็นลำดับ 2 เลยแต่เกรงใจพี่ยุพิณเค้า 

| จิ๋ว น้อยผู้นอนตลอดเวลาที่เราเจอ เธอมักชอบพาเสียงหัวเราะให้ทุกคนอยู่เสมอทั้งในกองและในซีน สุขเสมอคือน่ารักมาก ๆ 

| บอมบ์ ธนิน นายก้าวข้ามหลายสิ่งหลายอย่างมาจนวันนี้ ที่ทุกคนยังคิดถึงพี่ไพวัลย์ตลอดเวลา กระทั่งข้าก็คิดถึงเกมที่นานชวนเล่นระหว่างรอเข้าฉาก 555 

| สมิธ คือตัวอ่อนเด่นคุณ ผู้ซึ่งไม่ค่อยได้คุยกันเท่าไหร่ แต่สัมผัสได้ถึงพลังงานความแสบ และฮาบางอย่างในตัว 555 รักผู้กองว่ะนายแม่งเท่โคตร ๆ 

| เกี๊ยก คือ ฝ่ายสนับสนุนทางด้านรูปภาพฟิลม์อันสวยงามและเกมอย่างแท้จริง

| เด่นคุณ เอ็งคือคนบ้าาาาา ที่ชอบชวนคนอื่นบ้าไปด้วย ป่วนมันไปหมดทุกคนทั้งกอง แต่นั่นคือสีสันและรอยยิ้มที่คุณเด่นมอบให้กับทุกคน ชอบชวนผมเล่นกีต้าร์ร้องเพลง แล้วไงคือโดนพี่คิงด่า 555 กูโดนไปด้วยเลย คุณเด่นครับคุณเก่งมากแล้ว เลิกเรียกผมว่าอาจารย์ได้แล้ว คุณทำมันได้เองล้วน ๆ มิ่งขวัญ

| พี่คิง คือคนที่ทีมงานกลัวมากกกกก ทั้งที่ดูใจดี เวลาพี่คิงมาทุกคนจะนิ่งและตั้งใจทำงาน 555 ผมมักถามพี่คิงว่าทำไมเค้ากลัวพี่คิงกันจัง พี่คิงใจดีออก นั่นยังคงเป็นความลับต่อไป...แต่ที่ไม่ลับคือพลังงานดี ๆ ทุกวันที่พี่คิงมอบให้กับผม ทุกเช้า ผมจะเห็นพี่คิงมาพร้อมรอยยิ้มและแววตาที่ไม่เคยเหนื่อยเลย พี่คิงไม่เหนื่อยหรอครับตื่นเช้ากลับดึกทุกวัน “ไม่เลยพี่ท็อปพี่มีความสุขมาก :)” |

| พี่มู พี่ก้อย พี่คิว พี่หมวย พี่บี ก้อยคอสตูม และทีมกล้องช่างไฟ คนอื่น ๆ ที่ไม่ได้กล่าวถึง สั้น ๆ รักและคิดถึงนะ 

สุดท้าย...ไพฑูรย์ นายคือตัวละครที่ทำให้เรารู้สึกประหลาดมาก ๆ เหมือนหาเจอแต่ไม่เจอ ใช่และไม่ใช่ในเวลาเดียวกัน บางครั้งว่างเปล่าจนน่าตกใจ...แต่ก็ทำให้รู้จักคำว่า ชีวิตไม่มีอะไรแน่นอน เรามีแต่ตรงนี้เวลานี้วินาทีนี้เท่านั้น ขอบคุณนายมาก ๆ ที่เลือกเรามารับบทและแม้ว่ามันจะน่ากลัวและซ้อนทับกันซักแค่ไหน เราก็ผ่านมันมาด้วยกันแล้ว ก่อนหน้านี้ไม่เคยพูดได้เต็มปากว่ารัก ผมรักคุณไพฑูรย์ รักทุ่งเสน่หาด้วยนะ อิอิ :) #ทุ่งเสน่หา”

 

 

แก้วใจ หรือ น้ำฟ้า ธัญญภัสร์

“จบแล้วละครของเรา #ทุ่งเสน่หา ก่อนอื่นน้ำฟ้าขอขอบคุณผู้ใหญ่ช่อง 3 คุณดิว @dew_ka คุณสมรักษ์ @somrakn สำหรับโอกาสดี ๆ แบบนี้ค่ะ ที่สำคัญขอขอบคุณพี่คิง @somching ผู้จัดและผู้กำกับของเรา ที่เชื่อมั่นในตัวหนู ให้โอกาสหนูมารับบท #แก้วใจ ได้รู้จักกับตัวละครตัวนี้ ได้ทำอะไรที่แปลกใหม่ สนุก ๆ ทั้งร้องเพลง หาบน้ำ เกี่ยวข้าว และอีกเยอะแยะมากมาย ขอบคุณพี่คิงมาก ๆ นะคะ ตัวละครนี้ก็เป็นอีกบทบาทที่ท้าทายตัวน้ำฟ้า เป็นตัวละครที่มีพัฒนาการชัดเจน มีความคิดการกระทำที่ซื่อมาก เป็นเด็กบ้านนาจน ๆ ใช้ชีวิตอย่างอิสระ จนมาเจอกับเรื่องราวที่เป็นบทเรียนของชีวิตทำให้ตัวละครเติบโตขึ้นต้องก้าวต่อไปข้างหน้า เรารักเธอและดีใจที่ได้มาถ่ายทอดชีวิตของเธอนะ Love you แก้วใจ แห่งหนองน้ำผึ้ง อยากบอกว่าทุกครั้งที่ไปกองหนูรู้สึกเหมือนไปโรงเรียน ไปเก็บเกี่ยวประสบการณ์ในการทำงาน ได้ไปนั่งดูพี่ ๆ นักแสดงทุกคนเล่น ได้เข้าฉากกับทุกคน ทุกท่านคือเทพแห่งการแสดง! ทั้งพี่หน่อย @kun_jun ป้าสำเภาของฉันที่ส่งพลังมาให้ทุกครั้งที่เข้าฉาก หนูชอบดูพี่หน่อยเล่นมากกกกก ขอบคุณสำหรับขนมอร่อย ๆ ในวันที่ออกกองนะคะ พี่เต้ย @toeyjarinporn พี่ยุพิณของแก้วใจ สบายใจทุกครั้งที่ได้เข้าฉากกับพี่เต้ย พี่เต้ยน่ารักและเก่งมาก ๆ ขอบคุณที่เป็นที่ปรึกษาของฉัน อยู่ข้าง ๆ ฉันมาตลอดนะจ๊ะ รักที่สุดพี่ยุพิณของนังแก้วใจ พี่บอมบ์ @bomb_tanin พี่เด่นคุณ @denkhun__ngamnet พี่ไพรวัลย์พี่มิ่งขวัญของแก้วใจ รักแก๊งนี้จัง สนุกเฮฮาทั้งในจอและนอกจอเลย โดยเฉพาะพี่เด่นพี่คือสีสันของกอง หนูมีความสุขทุกครั้งที่ได้เข้าฉากกับพวกพี่นะฮะ ถึงจะโดนแกล้งบ่อย ๆ ก็เหอะ555 พี่ท็อป @topiz_js พี่ไพรฑูรย์ เทพแห่งดราม่า เยิ้ม ๆ เลยฮะ แฮร่ ยังอยากฟังเรื่องตลกที่ไม่ตลกของพี่นะคะ พี่พาย @pierinrada พี่อุ้ม @oomeisaya พี่จันทร พี่จินดา สองพี่น้องคิ้วท์ ๆ แห่งหนองน้ำผึ้ง อยากบอกว่ารักจันทรในแบบพี่พาย รักจินดาในแบบพี่อุ้ม รักรอยยิ้มของพี่เห็นแล้วใจละลาย และนักแสดงทุกท่านในทุ่งเสน่หาของพวกเราพี่ ๆ สุดยอดมาก ดีใจที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับนักแสดงมืออาชีพทุกท่านเลยค่ะ ขอบคุณพี่ ๆ ทีมงาน @goodfeelingtv3 ทุกฝ่ายที่ทำงานกันอย่างทุ่มเท คอยดูแลพวกเรา เฮฮากันตลอดแม้ตอนถ่ายจะเจอแดดเจอฝนเราก็ยังสู้ต่อไป! รักนะคะครอบครัวทุ่งเสน่หา ที่ขาดไม่ได้ขอขอบคุณท่านผู้ชมที่ติดตามละครทุ่งเสน่หา คอยเชียร์ให้กำลังใจทุกตัวละครในเรื่อง ขอบคุณที่ชอบและรักละครของพวกเรานะคะ ขอส่งไม้ต่อให้วาสนารักเรื่องราวรุ่นลูกเลยละกัน ขอบคุณค่ะ ปล.รูปสวย ๆ นี้ขอบคุณพี่บี pr ของเรา @ibees_ipr ทำงานหนักเลยยยย ขอบคุณนะคะ”

 

 

จันทร หรือ พาย รินรดา 

“ก่อนอื่นพายขอขอบคุณพี่คิง @somching ที่ให้โอกาสพายกับบทจันทรนะคะ ขอบคุณมากจริง ๆที่ให้พายได้ทำอะไรที่มันใหม่และสนุกมาก ๆ ดีใจที่ได้มีโอกาสเรียนรู้จากพี่คิงนะคะ ขอบคุณพี่ ๆ @goodfeelingtv3 พี่ ๆ ทีมงานทุกท่านทุกฝ่ายที่ทำให้ทุ่งเสน่หาสมบูรณ์และสวยงาม ขอบคุณสุดยอดดดนักแสดงทุกท่าน ดีใจและเป็นเกียรติมากที่ได้ทำงานกับทุกคนค่ะ สนุกมากกก มันส์มาก! รักทุกคนมากนะคะ และไม่ว่าใครจะด่าจะว่าเธอว่าน่ารังเกียจ แช่งให้เธอตาย หรืออะไรก็แล้วแต่ เราจะเป็นคนเดียวที่รักเธออย่างเต็มหัวใจเองนะจันทร พายรักตัวละครตัวนี้มาก ๆ ดีใจที่อย่างน้อยวันนี้ทุกคนแบ่งความรักให้กับความเปราะบางของจันทรนะคะ”

 

 

จินดา หรือ อุ้ม อิษยา

“วันนี้ละคร #ทุ่งเสน่หา ได้จบลงไปแล้วววว อยากบอกคนดูทุกคนว่าขอบคุณมาก ๆ นะคะที่ติดตามทุ่งเสนาหามาจนถึงตอนนี้ ขอบคุณทุกกระแสตอบรับต่าง ๆ ถึงคนดูจะเกลียดจินดากันมาก แต่อุ้มก็ยังดีใจมาก ๆ ที่ทุกคนเชื่อและอินไปกับบทละครทุ่งเสน่หานะคะ ขอบคุณพี่คิง @somching นะคะที่ให้โอกาสอุ้มได้มารับบทจินดาและเป็นส่วนหนึ่งในละครเรื่องนี้ ขอบคุณนักแสดงทุกท่าน ดีใจที่ได้มารู้จักได้ร่วมงานกับทุก ๆ คนเลยนะคะ ถึงแม้ว่าตอนที่อุ้มเข้ามาถ่ายกองจะถ่ายกันไปแล้วกว่า 4 เดือน แต่มันก็ไม่เป็นปัญหาเลย เราทุกคนก็ยังคงสนุกไปกับการถ่ายทำมากกกกก ๆ รักชาวทุ่งเสน่หา จากนี้ไปคงเหงาแย่ ฮือ ไว้เจอกันใหม่นะคะทุกคน และขอฝากติดตามเรื่องราวของจักรวาลนครสวรรค์โดยพี่เฟื่อง จุฬามณี กันต่อในวาสนารักด้วยนะคะ”

 

 

สุขเสมอ หรือ จิ๋วจิ๋ว สิปโปทัย

“ ละครทุ่งเสน่หาจบแล้วจ้า ขอบคุณพี่คิงที่ให้โอกาสหนู ได้เล่นละครให้แม่หนูดูอีกครั้งนะคะ แม่หนูชอบมากติดมาก ๆ เป็นละครที่สนุกมาก ดีใจมาก ๆ ที่ได้เป็น สุขเสมอ ที่มีความสุขเสมอค่ะ ตัวละครทุกตัวสามารถเป็นตัวอย่างในการใช้ชีวิตให้เราได้หมดเลย ขอบคุณพี่ ๆ ทีมงานทุกคนทุกฝ่ายด้วยค่ะที่เอ็นดูหนู ให้ความช่วยเหลือทุกสิ่ง เป็นกองที่สนุกสนาน เป็นกันเอง ทุกครั้งที่เล่นละครของพี่คิง จะเหมือนได้ทำงานกับพี่ป้าน้าอา เหมือนครอบครัวตลอดเลยนะคะ หนูดีใจและมีความสุขมากจริง ๆ ขอบคุณพี่ ๆ เพื่อน ๆ น้อง ๆ นักแสดงทุกคนด้วยค่ะ เป็นประสบการณ์ที่ดีมากที่ได้ร่วมงานกัน ทุกคนมีความมืออาชีพ ตั้งใจและเก่งมากจริง ๆ ค่ะ ทำให้จิ๋วได้สังเกตและมีความตั้งใจอยากพัฒนาตัวเองไปด้วย..เราขอชื่นชมเต้ย ๆ หรือยุพิน (ที่เข้าฉากด้วยกันบ่อยที่สุด) เต้ยเป็นคนที่ตั้งใจทำงานมาก ร้องไห้เก่ง ความน่ารักและเป็นกันเองของเต้ยทำให้เราเล่นเป็นสุขเสมอได้อย่างสบายใจ ไม่เกร็งเลย ขอบคุณในความน่ารักของเต้ยมาก ๆ และที่ขาดไม่ได้เลย..คือคนดูค่ะ ขอบคุณทุกคนนะค้า ขอบคุณจากใจเลยที่ดูละครและรักละครเรื่องนี้ เป็นกำลังใจที่สำคัญมาก ๆ กับพวกเราทีมงานทุกคนเลยค่ะ จะบอกว่ายิ้มออกเลยจ้าาาาาา Credit รูปฟิล์มสุดเท่จากเฮียกวงจ้ะ : @kiakk”

 

 

หมวดนิพัฒน์ หรือ สมิธ ภาสวิชญ์ 

“ช่วงของผู้กองนิพัฒน์ได้ผ่านไปแล้ว ขอบคุณทุกคนที่ติดตามละครมาตลอดนะครับ ผมโชคดีมาก ๆที่ได้มีโอกาสเล่นละคร#ทุ่งเสน่หา และเป็นละครเรื่องแรกของผม ขอบพระคุณพี่คิงมาก ๆ นะครับ @somching ที่ให้โอกาสกับเด็กคนนี้พี่ ๆ ทีมงาน @goodfeelingtv3 ที่น่ารักกับผมเสมออ รวมถึงพี่ ๆ นักแสดงทุกกคนที่คอยช่วยสอนเด็กคนที่เล่นหลายเทคที่สุดในกองนะครับ 555 โดยเฉพาะครูพี่เต้ยย @toeyjarinporn พี่เต้ยน่ารักมาก ๆ คอยสอนคอยแนะนำแล้วก็ให้กำลังใจตลอด รู้สึกสบายใจทุกครั้งที่เล่นกับพี่เต้ย #ขอยี่สิบอิอิ”

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> ทุ่งเสน่หามีแต่คนสวย!! เปิดวาร์ป ศรีกัญญา หรือ ลีน่า ลลินา ทหารสาวที่โดน หมวดนิพัฒน์ หักอก

>> เปิดวาร์ป!! ส่องชีวิตจริง สุขเสมอ หรือ จิ๋วจิ๋ว สิปโปทัย สาวหน้าเก๋ จากทุ่งเสน่หา

>> หน้าหวานจัง! พาย รินรดา สวยละมุน จันทร จาก ทุ่งเสน่หา ถึงไม่ใช่ไพฑูรย์ก็หลงรัก!

>> ขอซูมหน่อยนะ! ส่อง แก้วใจ จาก ทุ่งเสน่หา น้ำฟ้า ธัญญภัสร์ ในละครสุดรันทด ตัวจริงสดใสมาก!

>> ตัวจริงอย่างเท่!! เปิดวาร์ป สมิธ หรือ หมวดนิพัฒน์ ทหารรูปหล่อหลงรัก ยุพิณ ใน ทุ่งเสน่หา

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  toeyjarinporn, bomb_tanin, denkhun__ngamnet, topiz_js, namfah_thunyaphat, pierinrada, oomeisaya, jewsippothai, smithpaswitch