รีเซต

ซูเปอร์ฮีโร่ในตำนาน! ส่องอนาคตใต้ผ้าคลุม Superman ของ "เฮนรี่ คาวิลล์"

ซูเปอร์ฮีโร่ในตำนาน! ส่องอนาคตใต้ผ้าคลุม Superman ของ "เฮนรี่ คาวิลล์"
Major Cineplex
5 สิงหาคม 2564 ( 16:15 )
157

ข่าวสารวงการหนัง

Superman เป็นอีกหนึ่งซูเปอร์ฮีโร่ของ DC ที่หลายคนอยากเห็นเขากลับมาปรากฎตัวบนโรงภาพยนตร์อีกครั้ง แม้ที่ผ่านมาจะไม่ค่อยมีข่าวอัพเดทเกี่ยวกับหนังของตัวละครนี้เลยก็ตาม ล่าสุดมีข่าวลือว่า ซูเปอร์แมน อาจไปปรากฎตัวในหนังเดี่ยวของ The Flash แต่มีแหล่งข่าวผู้รู้เข้ามาตอบแล้วว่า เรื่องนี้ไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด 

อัมเบอร์โต กอนซาเลซ นักข่าวสายภาพยนตร์จาก The Wrap และผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ ​​เกี่ยวกับภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ heroichollywood ได้ตอบคำถามในทวิตเตอร์เกี่ยวกับข่าวอัพเดทของหนังเดี่ยวเรื่อง The Flash โดยมีข้อความหนึ่งจากชาวทวิตเตอร์ที่อ้างว่าเห็น เฮนรี่ คาวิลล์ ผู้รับบทซูเปอร์แมนในจักรวาลหนัง DC ในกองถ่ายของ The Flash

ซึ่งอัมเบอร์โต ได้ตอบกลับไปว่า เฮนรี่ คาวิลล์ จะไม่ได้อยู่ใน The Flash และที่จริงแล้วยังไม่มีข้อตกลงที่ใช้ซูเปอร์แมนในหนังเรื่องไหนเลย นอกจากนี้ยังระบุอีกว่า ปัจจุบันยังไม่มีดีลข้อตกลงที่ว่า เฮนรี่ คาวิลล์ จะรับบทซูเปอร์แมนในหนังเรื่องใดๆก็ตามของ DC

ทั้งนี้ เฮนรี่ คาวิลล์ ปรากฎตัวในบทบาทซูเปอร์แมน เรื่องสุดท้ายคือ Justice League จากนั้นเราไม่เห็นเขากลับมารับบทนี้อีกเลย รวมถึงมีกระแสข่าวที่ว่าทางสตูดิโอกำลังจะรื้อเรื่องราวของซูเปอร์แมนมาทำฉบับใหม่ โดยมีการทาบทาม ไมเคิล บี จอร์แดนน มารับบท Black Superman ด้วย

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ >> Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/3xEgdAa