รีเซต

หนูเล็ก ก่อนบ่าย โพสต์ภาพแรกหลังแพ้ท้องหนัก เผยอยู่แต่ในบ้านตลอด 4 เดือน!

หนูเล็ก ก่อนบ่าย โพสต์ภาพแรกหลังแพ้ท้องหนัก เผยอยู่แต่ในบ้านตลอด 4 เดือน!
Entertainment Report_2
13 ตุลาคม 2561 ( 11:25 )
13.6K

คุณแม่ดีขึ้นแล้ว! “หนูเล็ก ก่อนบ่าย” หรือ “ภัทรวดี ปิ่นทอง” เจ้าของวลีฮิต “ก่าก๊ะ” แพ้ท้องหนักมาก ตั้งแต่ตั้งครรภ์เจ้าตัวยอมรับว่า 4 เดือนที่ผ่านมา แทบไม่ได้ลุกเดินไปไหนเลย เพราะหน้ามืดตลอดเวลา วานนี้ (12 ต.ค.) เจ้าตัว โพสต์ภาพออกมาเดินนอกบ้านครั้งแรก พร้อมยิ้มแรกที่ได้ถ่ายภาพไว้ให้แฟนๆได้ดูกัน บรรดาคุณแม่ในวงการบันเทิงต่างเข้ามาให้กำลังใจมากมาย โดยเฉพาะ “มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์” คุณแม่ป้ายแดงที่แพ้ท้องหนักมากก็ให้กำลังใจเช่นกัน เรียกว่าทั้งฮา ทั้งซึ้ง เพราะหนูเล็กบอกว่าจะได้อาบน้ำแล้วจ้า

 

 

ตั้งครรภ์ลูกคนแรก แล้วแพ้ท้องหนักมาก จนไม่ได้ถ่ายภาพลงไอจีสำหรับตลกชื่อดัง หนูเล็ก ก่อนบ่าย ตอนนี้สภาพดีขึ้นแล้ว เดินชมวิวหน้าบ้าน สบายใจสุดๆ พร้อมโพสต์ข้อความว่า… 4 เดือนเต็ม ที่นอนอยู่แต่ในบ้าน ลุกขึ้นเดินแล้วเวียนหัวหน้ามืด คืนนี้คืนแรกที่หายใจลึกๆหลายครั้งแล้วอดทนเดินเบาๆไปหน้าบ้านและไปสนามหญ้า รู้สึกเวียนนิดหน่อยและตึงท้องมากๆๆ5555 ตื่นเต้นสุดๆไปเลยคะ ที่ได้เดินเล่นเหมือนก่อนท้อง ตอนนี้อาการอ้วกก็ดีขึ้นแล้วคะ. พรุ่งนี้จะลองอาบน้ำ55555 ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ พรุ่งนี้ต้องดีกว่านี้อีก. โว้ววววววแม่ดีใจจนบอกไม่ถูกเลยลูกจ๋า #ก่าก๊าน้อย
ขอบคุณพี่ๆเพื่อนๆทุกๆคนที่ส่งกำลังใจให้นะคะขอบคุณคุณแม่มาร์กี้ @margie_rasri มากๆน่าที่ส่งพลังให้พี่วันนี้❤ โอ้ยดีใจโว้ยยย นอนดู #ริมฝั่งน้ำ สบายใจเลยคืนนี้

กำลังใจจากบรรดาคุณแม่ดาราคอมเมนต์ส่งให้หนูเล็กเพียบเลยจ้า

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพไอจีดารา nulek_gaga , aekkawut7501

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID