รีเซต

ครั้งแรกกับคอนเสิร์ตศิลปินไทยในโรงหนัง "Side by Side Bright Win Concert" ที่ เอส เอฟ เท่านั้น

ครั้งแรกกับคอนเสิร์ตศิลปินไทยในโรงหนัง "Side by Side Bright Win Concert" ที่ เอส เอฟ เท่านั้น
Jeaneration
6 ธันวาคม 2565 ( 20:00 )
271

โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ จับมือ GMM TV เอาใจแฟนคลับ 2 หนุ่มสุดฮอต “ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี” และ “วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร” เตรียมส่ง “SIDE BY SIDE BRIGHT WIN CONCERT : LIVE VIEWING AT SF CINEMA” การถ่ายทอดสดคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในไทยมาให้แฟนๆ ได้รับชมสดพร้อมกรี๊ดสะใจ บนจอยักษ์ภาพคมชัดระดับ 4K และระบบเสียงที่สมบูรณ์แบบในโรงภาพยนตร์ เอส เอฟ ในวันเสาร์ที่ 24 ธันวาคม 2565 เวลา 14.30 น. โดยส่งตรงสัญญาณสดจากอิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี มายังโรงภาพยนตร์ เอส เอฟ 12 สาขาทั่วประเทศ ซึ่งครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกของการถ่ายทอดสดการแสดงคอนเสิร์ตศิลปินไทยแบบสตรีมมิ่งภายในโรงภาพยนตร์อีกด้วย

สำหรับผู้สนใจ SIDE BY SIDE BRIGHT WIN CONCERT : LIVE VIEWING AT SF CINEMA สามารถตรวจสอบสาขา พร้อมซื้อบัตรล่วงหน้าได้ผ่านทางแอปพลิเคชัน SF Cinema, www.sfcinema.com และจุดจำหน่ายบัตรชมภาพยนตร์สาขาที่เข้าฉาย ได้ตั้งแต่วันที่ 7 ธันวาคม 2565 เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป ในราคาเริ่มต้นที่นั่งละ 900 บาท พิเศษ!! สมาชิก SF+ รับส่วนลดเพิ่ม 50 บาทต่อที่นั่ง โดยทุกที่นั่งจะได้รับบัตรแข็งที่ระลึก พร้อมโปสเตอร์ เวอร์ชั่นพิเศษเฉพาะ LIVE VIEWING AT SF CINEMA สำหรับสมาชิก SF+ รับเพิ่ม SF+ Collectible Ticket นอกจากนี้ ยังสามารถติดตามข่าวสารและสอบถามรายละเอียดได้ผ่านโซเชียลมีเดีย WeLoveSF และ #SFcinema

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa