รีเซต

ดังไปกับแม่! ซุปตาร์ฟันน้ำนม น้องสายฟ้า-น้องพายุ เข้าตา นมยี่ห้อดังจับเป็นพรีเซนเตอร์

ดังไปกับแม่! ซุปตาร์ฟันน้ำนม น้องสายฟ้า-น้องพายุ เข้าตา นมยี่ห้อดังจับเป็นพรีเซนเตอร์
Entertainment Report_2
3 กันยายน 2563 ( 12:15 )
1.5K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ฮอตใหญ่แล้ว! "น้องสายฟ้า-น้องพายุ" เรียกได้ว่าออร่าซุปตาร์จับตั้งแต่ยังเป็นฟันน้ำนมจนแฟนคลับเพียบ ต้องยกความดีความชอบให้กับ "ชมพู่ อารยา เอฮาร์เก็ต" ที่ปั้นสองแฝดออกมาเป็นขวัญใจมหาชนได้น่าเอ็นดูขนาดนี้ เลี้ยงง่ายอยู่ง่าย จนไม่น่าเชื่อว่าเผลอแป๊บเดียวสองแฝดจะครบ 3 ขวบแล้ว ยิ่งได้เห็นวีรกรรมความแสบซนปนความน่ารัก แถมกินดีกินเก่งชนิดที่ใครเห็นก็หลง จนจ้ำม่ำโตวันโตคืน จนเข้าตานมยี่ห้อดังเลยทีเดียว

 


นมยี่ห้อดัง ENFA แบรนด์นมระดับพรีเมียมคว้าตัวขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์ โชว์ผลงาน 3 เทคผ่านฉลุยสกิลไม่ธรรมดา ช่วยแม่ชมโกยเงินรับทรัพย์เป็นของขวัญชิ้นใหญ่ฉลอง 3 ขวบ อวดความน่ารักให้แฟนคลับได้กรี๊ดอย่างแน่นอน

ชมพู่เผยถึงผลงานของลูกชายว่า "ถึงลูกจะเป็นแฝด แต่ตัวตนเขาก็ฉายแววต่างกัน ชมปล่อยให้ลูกได้เป็นตัวของตัวเองมากที่สุด ให้เขาได้เลือกเอง ไม่ว่าจะเล่นอะไร ขอแค่ไม่อันตราย กินอะไรก็ได้แต่ต้องมีประโยชน์ ยิ่งเราไม่ปิดกั้น เขายิ่งได้เรียนรู้ แต่บ่อยครั้งที่ลูกก็เลือกอะไรแบบเด็ก ๆ ที่สำคัญ ชมต้องมั่นใจ ได้ว่าทั้งสองคนได้รับโภชนาการที่ครบถ้วนเพื่อพัฒนาการที่ต่อเนื่อง ชมใส่ใจและหาข้อมูลในการเลือกนมให้ลูก ยิ่งตอนนี้สายฟ้า-พายุ อยู่ในวัยที่กำลังซน เริ่มเป็นตัวของตัวเอง บุคลิกชัดขึ้นเรื่อย ๆ ไม่ใช่แค่ร่างกายที่เติบโตอย่างเห็น ได้ชัด แต่สมองของเขาก็กำลังพัฒนาไปพร้อม ๆ กัน ชมจึงมั่นใจเลือกนมที่ช่วยเสริมสร้างการทำงานของระบบประสาทและสมอง ช่วยให้สายฟ้า-พายุ มีพัฒนาการสมองที่ดีขึ้น ช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน ไม่ว่าฝนจะตก แดดจะออก สายฟ้า-พายุมาไม่ขาด เล่นได้อย่างเต็มที่ ร่างกายเติบโตแข็งแรง พัฒนาการไม่มีสะดุดทั้งความคิดและจิตใจ"

 

น้องสายฟ้า น้องพายุ ชมพู่ รับทรัพย์กันทั้งครอบครัว 

สายฟ้า-พายุ เนื้อหอมขนาดนี้ ถึงอย่างนั้น ยังไม่ทัน 3 ขวบดี สองแฝดก็เปล่งประกายความเป็นซุปตาร์ตามรอย แม่ชม มีแฟนคลับติดตามมากมาย ขยับทีมีคลิปแชร์ว่อน แม่ชมแย้มแบบชิล ๆ ว่า "ไม่คาดหวังอนาคตกับลูก ไม่ว่าทั้งคู่อยากเป็นอะไรก็ได้ทั้งนั้น เอาที่สบายใจ พร้อมหนุนเต็มที่ เพราะเชื่อว่าลูกมีสิทธิ์ที่เลือกใช้ชีวิตในแบบของเขาเอง ชมเลยให้ความรักอย่างเต็มที่ ให้เวลา ไปไหนไปกัน ให้เขารู้สึกอบอุ่นใกล้ชิด และทำหน้าที่แม่ตอนนี้ให้ดีที่สุด เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ในวันที่เขายังดูแลตัวเองไม่ได้ ที่สำคัญร่างกายต้องเติบโตแข็งแรงสมวัย ยิ่งตอนนี้ใกล้จะ 3 ขวบแล้ว เห็นชัดว่า พายุตัวโตกว่าพี่สายฟ้าแล้ว แถมกินเก่งมาก ส่วนพี่สายฟ้าก็พร้อมลุย ขอให้จุดติด แอคทีฟมา พลังเยอะเหลือเฟือ ช่วงนี้เลยมองหากิจกรรมให้ลูก ๆ ทำ หลัก ๆ เน้นมาสายสปอร์ต เริ่มฟิตหุ่นกันนิดหน่อยทั้งชมและลูก มีเทรนเนอร์มาสอนต่อยมวยบ้าง สร้างกล้ามเนื้อบ้าง เน้นสนุกเข้าว่า ได้ปล่อยพลังระหว่างวัน ตามประสาเด็กผู้ชาย เลี้ยงลูกไม่ใช่เรื่องง่าย ยิ่งเป็นแฝดด้วย ชมยิ่งต้องใส่ใจเป็นพิเศษ ชมเชื่อว่า คนเป็นแม่รู้ว่าอะไรคือสิ่งที่ดีที่สุดที่เราจะให้กับเขาได้ สนับสนุนลูกในทุกเรื่องอย่างเต็มที่ ให้เขาได้เรียนรู้ทุกอย่าง เป็นตัวของตัวเอง ไม่ใช่แค่เรานะที่ภูมิใจ วันหนึ่งเมื่อเขาโตขึ้นเขาจะภูมิใจในตัวเองด้วย"

เห็นลีลาแล้วบอกได้เลยว่า เข้าทางพี่พาเลยทีเดียว ดื่มอย่างฟินเลยทีเดียว ดังใหญ่แล้ว!

ชมพู่ น้องสายฟ้า น้องพายุ ซุปตาร์ทั้งบ้าน 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> เทรนเนอร์มาเอง!! ชมพู่ อวดโมเมนต์คิ้วท์ของ สายฟ้า ช่วยจับลูกบอลตอนแม่ออกกำลังกาย

>> วิถีนี้ไม่ง่าย!! ส่องชีวิตคุณแม่ลูกแฝด กับสไตล์การเลี้ยงลูกคูณสอง ลองดูแล้วจะรู้ว่าแฮปปี้

>> กว่าจะมีวันนี้!! ชมพู่ น้ำตาซึมเล่าชีวิตตอนเด็ก แม่วารี แอบบอกเงินเดือนที่ได้จากลูกสาว (มีคลิป)