รีเซต

ทำเอาคนดูฟินกันจิกหมอนอีกครั้ง เมื่อ กร น็อค ทุ่มทุนเล่นจริงจูบจริง!!

ทำเอาคนดูฟินกันจิกหมอนอีกครั้ง  เมื่อ กร  น็อค ทุ่มทุนเล่นจริงจูบจริง!!
Entertainment Report_1
29 สิงหาคม 2559 ( 16:00 )
1.7K

กระแสแรงอย่างต่อเนื่องจริงๆ สำหรับ ซีรีส์กระแสแรงอย่าง Bad Romance รักร้อนออนไลน์ ตกหลุมหัวใจยัยปีศาจ และในสัปดาห์นี้ยังมี
ซีนชวนจิ้น และชวนให้บรรดาแฟนคลับหน้าแดงจนฟินจิกหมอนไปกับคู่ของหนุ่ม กร”-น็อค กันอีกแล้ว

ในเรื่องเป็นซีนงานการกุศลชื่องาน ใจบุญ หุ่นดี๊ย์…ดีย์ ทุกคนมารวมตัวกันล้างรถเพื่อการกุศล หลังจากนั้นทุกคนก็ปาร์ตี้ดื่มแฮงค์เอ้าท์และเต้นอย่างสนุกสนาน ด้านน็อค”(ตุลย์-ภากร ธนศรีวนิชชัย)ดื่มจนเมาหนักมาก  ขณะที่เมาหนักและตาลายก็เห็นหนุ่มคนหนึ่งกำลังยืนล้างรถอยู่ น็อคคิดว่าเป็น
กร”(แม๊กซ์- ณัฐพล  ดิลกนวฤทธิ์)จึงเข้าไปต่อว่าต่างๆ  นานา จากนั้น น็อค ก็จูบหนุ่มที่คิดว่าเป็น กร ทำให้ทุกคนในงานที่เห็นตกตะลึงอย่างมาก เรื่องนี้เลยเป็นเหตุทำให้  กร ตัวจริงที่ยืนอยู่ด้วยในเหตุการณ์ ออกอาการไม่พอใจอย่างมาก ถึงขั้นเดินออกไปจากงานเลยทีเดียว ติดตามซีนนี้ได้ในวันอังคารที่ 30 สิงหาคม เวลา  19.30 – 21.00 น. ทาง PPTV HD ช่อง 36

งานนี้หนุ่ม ตุลย์เปิดใจว่า “เป็นอีกซีนที่ผมกับแม๊กซ์เล่นกันสุดความสามารถ เล่นจริงจูบจริงอีกแล้วครับ ที่สำคัญผมต้องแสดงให้เหมือนคนเมาด้วยครับ เพราะซีนนี้ต้องเมา ก็หวังว่าแฟนคลับที่ติดตามชมเราจะชอบนะครับ”

ฝั่งหนุ่ม แม๊กซ์เผยว่า “เป็นอีกหนึ่งซีนที่ยากมากครับ คือเราต้องแสดงอารมณ์ออกมาทางสีหน้า ว่าเราเป็นคู่รักที่กำลังมีปัญหาอยู่ แล้วตอนที่ถ่ายซีนจูบเราก็ต้องเล่นบทจูบกับพี่ตุลย์จริงๆด้วยครับ ยังไงก็ฝากติดตามชมกันด้วยนะครับ เนื้อเรื่องก็ดำเนินมาใกล้ถึงโค้งสุดท้ายแล้วครับ”

ได้เห็นตัวอย่างแค่นี้แฟนคลับก็ฟินกันยกใหญ่แล้ว แต่ถ้าอยากรู้ว่าในซีนจริงๆ  จะสนุกแค่ไหนนั้น ติดตามชมได้ในซีรีส์ “Bad Romance รักร้อนออนไลน์ ตกหลุมหัวใจยัยปีศาจทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เวลา 19.30 21.00  น. ทาง PPTV HD ช่อง 36

ชมทีวีออนไลน์ช่อง PPTV HD แบบสดๆ ได้ที่นี่