รีเซต

นัมกุงมิน ประกบคู่ อันอึนจิน ในซีรีส์รักย้อนยุค "Lovers" ทางช่อง MBC

นัมกุงมิน ประกบคู่ อันอึนจิน ในซีรีส์รักย้อนยุค "Lovers" ทางช่อง MBC
Jeaneration
13 มกราคม 2566 ( 15:30 )
833

เคาะนักแสดงนำออกมาอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับอีกหนึ่งโปรเจกต์ฟอร์มใหญ่ประจำปี 2023 ของช่อง MBC กับซีรีส์โรแมนซ์ดราม่าย้อนยุคในช่วงครึ่งหลังของปีนี้ อย่าง "Lovers" ที่จะเป็นการกลับมาร่วมงานกับพระเอกดึงเรตติ้งให้กับช่องอีกครั้ง พร้อมกับนางเอกสาวดาวรุ่งที่ฝีมือจัดจ้านของเธอกำลังเป็นที่ต้องตาต้องใจผู้สร้างหลาย ๆ ช่อง

ตามรายงานระบุว่า "นัมกุงมิน" พระเอกซุปตาร์หนุ่ม ได้ตอบตกลงที่จะรับบทนำในซีรีส์ย้อนยุคเรื่องใหม่ ทางช่อง MBC โดยเขาจะมาประกบคู่แสดงกับ "อันอึนจิน" นางเอกสาวฝีมือแอคติ้งจัดจ้าน ที่จะเป็นการร่วมงานกันเป็นครั้งแรกของทั้งคู่ ในซีรีส์ที่จะเล่าย้อนไปถึงช่วงสมัยโชซอน เกี่ยวกับชายที่ตั้งปณิธานว่าชาตินี้จะไม่แต่งงาน แต่ดันไปตกหลุมรักหญิงสาวที่ปรารถนาในรัก แม้ว่าเธอจะล้มเหลวกับชีวิตแต่งงานมาแล้วถึง 2 หน

นัมกุงมิน จะมารับบทเป็น อีจางฮยุน ชายลึกลับที่มาปรากฏตัวร่วมกับสังคมชั้นสูงในหมู่บ้านนึงกึน หลังชีวิตผ่านพ้นจากโศกนาฏกรรมมาได้ เขาพบว่าชีวิตไม่มีอะไรน่าสนใจอีกต่อไปแล้ว กระทั่งเขาถูกดึงดูดใจจากหญิงสาวผู้หนึ่ง ที่เสน่ห์ของเธอทำให้ข้างในใจเขาเต็มไปด้วยความรู้สึกประหลาด ทำผลักดันทำให้เขามีแรงจูงใจในชีวิตกลับมาอีกครั้ง หลังจากที่เขาคิดว่าจะไม่มีเช่นนี้อีกต่อไปแล้ว

ขณะที่ อันอึนจิน รับบทเป็น ยูกิลแช ลูกสาวคนรองในตระกูลผู้ดีในเมือง เธอเปรียบเสมือนเป็นเทพธิดาประจำเมือง เพราะความงามและเสน่ห์ที่ล้นเหลือ เธอคิดว่าโลกหมุนรอบตัวเองเสมอ ๆ และสามารถช่วงชิงรักจากชายคนไหนก็ได้บนโลกถ้าหากว่าเธอต้องการ เธอเคยผ่านการแต่งงานที่ล้มเหลวมาแล้ว 2 ครั้ง จิตใจเริ่มบอบช้ำยิ่งขึ้น ๆ กระทั่งได้มาตกหลุมรักชายคนหนึ่งที่มิควรจะลุ่มหลงเขาแม้แต่น้อย

สำหรับซีรีส์ Lovers เป็นผลงานใหม่ของนักเขียนบท "ฮวังจินยอง" จากซีรีส์ดัง Rebel: Thief Who Stole the People (ฮงกิลดอง จอมโจรโดนใจ) โดยได้ผู้กำกับ "คิมซองยง" จาก The Veil มาเป็นผู้สร้าง ซึ่งถือว่าเขาจะกลับมาร่วมงานกับพระเอกคู่บุญ นัมกุงมิน อีกครั้งหนึ่งในเรื่องนี้ด้วย ขณะนี้ซีรีส์อยู่ระหว่างคัดเลือกนักแสดงอย่างเข้มข้น และเมื่อแคสติ้งแล้วเสร็จก็จะเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำกันทันที เพื่อที่จะได้ลงจอฉายในช่วงครึ่งหลังของปี ราว ๆ ช่วงเดือนสิงหาคม-กันยายนนี้ต่อไป

Source: Soompi

คุณสามารถดู นัมกุงมิน กับผลงานจัดจ้านใน Doctor Prisoner คุก คลั่ง แค้น ได้ที่ทรูไอดี

และคุณก็ยังสามารถดู อันอึนจิน กับการแสดงที่ดีงามใน The One and Only เพียงหนึ่งเดียว ที่ทรูไอดี

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa