TrueID

วันนี้แฮปปี้มาก!! วุ้นเส้น เปิดอกรักครั้งใหม่ไม่อยากพูดเยอะ ขอถือเคล็ดบ้าง (มีคลิป)

วันนี้แฮปปี้มาก!! วุ้นเส้น เปิดอกรักครั้งใหม่ไม่อยากพูดเยอะ ขอถือเคล็ดบ้าง (มีคลิป)
Entertainment Report_3
19 มี.ค. 64
234
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์ เปิดใจมุมมองของความรัก เผยรักครั้งใหม่ไม่คาดหวัง เพราะทุกวันนี้ก็แฮปปี้ดีอยู่แล้ว ยิ้มรับขึ้นแท่นนักธุรกิจสาวสวยไฟแรง ยืนยันยังไม่ออกจากวงการบันเทิง

วุ้นเส้น เปิดอกรักครั้งใหม่ไม่อยากพูดเยอะ ขอถือเคล็ดบ้าง

สำหรับนักแสดงสาวสวยมากความสามารถ วุ้นเส้น วิริฒิพา ต้องบอกเลยว่าเจ้าตัวนั้นประสบความสำเร็จกับผลิตภัณฑ์ดูแลความงาม Sewa เป็นอย่างมากโดยเจ้าตัวได้เผยถึงเรื่องการผันตัวจากนักแสดงมาเป็นนักธุรกิจโดยเจ้าตัวยอมรับว่ายากเหมือนกันกว่าจะปรับตัวได้ และสาววุ้นเส้น ยังได้เผยถึงมุมมองความรักของตนเองในตอนนี้ ในรายการ บันเทิงมากแม่ ทางอมรินทร์ ออนไลน์ พร้อมเล่าถึงความรักครั้งใหม่ ที่กำลังคบหาดูใจกับนักธุรกิจหนุ่ม เจ้าตัวยอมรับว่าตอนนี้แฮปปี้มาก ๆ ไม่ได้คาดหวังอะไร และมีความสุขกับสิ่งที่เป็นอยู่ตอนนี้    

มุมมองความรักในตอนนี้?
วุ้นเส้น : จริง ๆ อายุที่พอจะรู้แล้วว่าชอบหรือไม่ชอบอะไร ค่อนข้างรู้แล้วว่าอะไรดีที่สุดสำหรับเรา คิดว่าถ้าเกิดจะมีความรักอีกครั้งหนึ่ง หรือว่าจะมีความรักตลอดไป ก็ต้องเป็นคนที่เรารู้สึกว่า ขาดกันไม่ได้อยู่กับเขาแล้วรู้สึกมีกำลังใจ มีแรงมีพลัง เป็นคนที่เข้าใจกัน อยู่กันแล้วสบายใจ ซึ่งจริง ๆ แล้วสเปก พออายุเท่านี้แล้วมันก็จะไม่มีแล้ว ตอนนี้มันอยู่ที่ความรู้สึก ว่าอยู่กับคนคนนี้แล้วอุ่นใจขนาดไหน 

วางแผนความรักไว้ยังไง?
วุ้นเส้น : ไม่กล้าววางคาดหวังไปเดียวมันไม่เวิร์ค ก็จะเสียใจ เราเลยคิดว่าให้เป็นไปตามวันต่อวัน คือไม่ได้คิดว่าพรุ่งนี้จะไม่มีเขานะ ก็คิดว่าควรจะมีคน ๆ นี้ไปเรื่อย ๆ ไม่รู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นกับเขาหรือกับเรา แต่คิดว่าถ้าโดยส่วนตัวเราเป็นคนรักเดียวใจเดียว มีความมั่นคงกับความรัก
 
ความรักที่ผ่านมาสอนอะไรเราบ้าง?
วุ้นเส้น : จริง ๆ ก็ทำให้เราสตรองขึ้นนะ เหมือนที่บอกทุกครั้ง ทุกรีเลชั่นชิพ มันก็มีทั้งสุขและทุกข์ ถ้าเกิดเราจะมีรักครั้งต่อไปก็เอามาอะแดปกับความรักที่เราเคยเจอว่าชอบแบบไหนหรือไม่ชอบแบบไหน ถ้าเราเจอผู้ชายในรูปแบบนี้ แล้วรู้สึกว่ามันไปแล้วไม่เวิร์ค เราก็จะไม่เลือกแบบนั้น เราจะเลือกอะไรที่มันใหม่มาก ๆ สำหรับเรา ไม่รู้ว่าอนาคตจะเป็นยังไงแต่ไม่เจ็บเหมือนเดิมอย่างแน่นอน 

พูดถึงหวานใจคนใหม่?
วุ้นเส้น : ก็ไม่ได้อยากเปิดอะไรมาก รู้สึกว่าทุกวันนี้ก็แฮปปี้ดีอยู่แล้ว ไม่ได้คาดหวังอะไร บางทีเวลามันเป็นข่าวหรือมีคนพูดถึง ก็กลัวจะกระทบความสัมพันธ์เหมือนกัน ก็เคยถือเคล็ดว่าครั้งนี้คงไม่พูดอะไรเยอะ จริง ๆ ตอนแรกก็กังวลด้วยความที่ คนที่เขาอยู่นอกวงการ เราก็ไม่รู้ว่าเขาจะรับได้ไหม บางทีมันมีข่าว มันมีคอมเมนต์มันมีการวิพากษ์วิจารณ์เกิดขึ้น ซึ่งสำหรับเราไม่ว่าอะไรเราก็รับได้หมด แต่สำหรับคนทั่วไปที่เขาไม่เคยมีใครมาพูดถึงเขา กลัวเขาจะรับไม่ได้ เราเลยคิดว่าให้เขาอยู่ในส่วนของเขาไป เราก็ทำงานในส่วนของเราไป รู้สึกว่าจะสบายใจกว่า 

รู้จักกันนานแค่ไหนแล้ว?
วุ้นเส้น : จริงเป็นเพื่อนกันมาสักพักแล้วคะ หลายปีแล้ว แต่ว่าก็ค่อย ๆ ทุกอย่างตามธรรมชาติ แต่ก็ไม่ได้คิดว่าสุดท้ายแล้วมันจะเป็นยังไง แต่ก็อยากให้ดีหมดแหละ ถ้าเกิดเราพูดวันนี้ ไม่รู้ว่ามันจะเป็นยังไงมันก็อาจจะมาทำร้ายเราก็ได้ ก็เลยไม่ค่อยอยากพูดเยอะเรื่องความรักเท่าไหร่

 

สรุปตอนนี้โสดหรือไม่โสด?
วุ้นเส้น : คือสถานะก็รู้กันอยู่ก็ไม่รู้จะพูดยังไง เราไม่ค่อยเป็นคนพูดว่าฉันโสดหรือฉันไม่โสดอะไรขนาดนั้น คือตอนนี้เราก็รู้สึก ว่าแฮปปี้ดีกับสิ่งที่เป็นทุกวันนี้  แฮปปี้ดีกับสิ่งที่เป็นอยู่ในตอนนี้ เวลาคนเรามีความรักมันก็อยากให้ไปถึงจุดที่สุดอยู่แล้ว อยากให้ประสบความสำเร็จในความรักทุกอย่าง อยากให้เราอยู่ด้วยกันตลอดไป เพราะการที่เราต้องมานั่งเปลี่ยนและเริ่มต้นใหม่กับใครมันก็ไม่ได้สนุก  มันเป็นทางเลือกของเราถ้าเกิดตอนนั้นมันไม่ได้ทำให้เรามีความสุขทั้งคู่เราก็เดินออกไปดีกว่าอยู่ไปแต่เราอาจจะอยู๋ได้ก็ได้ ถ้าอยู่ในจุดที่เราเลือกได้เราก็อยาดเลือกสิ่งที่ดีที่สุดและไม่ต้องปรับอะไรเยอะมากจริง ๆ 

เปลี่ยนจากนักแสดงมาเป็นนักธุรกิจยากมั้ย?
วุ้นเส้น : มันคือคนละเรื่องกันเลย การเป็นนักแสดงบางทีมันก็ต้องสมบทบาทคนอื่น พอเป็นนักธุรกิจเวลาพูดอะไรมันเป็นสิ่งที่เราสร้างขึ้นมามันไม่มีสคริปต์ การที่เราใช้ชีวิตเราใช้ชีวิตแบบดารามาก่อนมากองวันหนึ่งได้เงินจบกลับบ้าน ทุกวันนี้เราไม่ได้เป็นอย่างนั้นแล้ว ไม่ได้ทำงานรับค่าจ้างแล้วกลับ ทุกอย่างตอนนี้ใช้สมองมากว่าหน้าตา ประสบการณ์ก็ทำให้เรามีทุกวันนี้ได้ เรามีความฝันว่าว่าวันหนึ่งเราจะเป็นนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ แต่ก็ไม่คิดว่ามันจะเร็วขนาดนี้ 

คิดว่าเราประสบความสำเร็จในด้านธุรกิจหรือยัง?
วุ้นเส้น : ประสบความสำเร็จมากกว่าที่เราคิดแต่อาจจะยังไม่ประสบความสำเร็จในสายตาของทุก ๆ คน เพราะว่าทุกคนมีมาตรฐานของตัวเอง แล้วแต่มุมมอง วันนี้เราใช้เงินมากกว่าเก็บเงิน เพราะเราต้องสร้างแบรนด์ขึ้นมาเราก็ต้องลงทุนกับมัน ส่วนงานในวงการบันเทิงเมื่อก่อน 100% ตอนนี้ 50-50 

 วุ้นเส้น วิริฒิพา แฟน

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :