รีเซต

คุณพ่อป้ายแดง!! 'ชางมิน TVXQ’ ต้อนรับลูกชาย ทายาทคนแรกกับสาวนอกวงการ

คุณพ่อป้ายแดง!! 'ชางมิน TVXQ’ ต้อนรับลูกชาย ทายาทคนแรกกับสาวนอกวงการ
TNN ช่อง16
18 ตุลาคม 2565 ( 11:07 )
2.6K

แสดงความยินดีกับ “ชางมิน” หรือ “ชิมชางมิน” (Changmin) น้องเล็กแห่งวง “ทงบังชินกิ” (TVXQ )บอยแบนด์ที่คร่ำหวอดในวงการเพลงเคป็อปมาเกือบ 20 ปี ที่ล่าสุดได้กลายเป็นคุณพ่อมือใหม่เป็นที่เรียบร้อย หลังจากภรรยาสาวนอกวงการได้ให้กำเนิดลูกชาย ซึ่งถือเป็นทายาทคนแรกของทั้งคู่อย่างปลอดภัยทั้งแม่และเด็ก เมื่อช่วงบ่ายวันจันทร์ที่ 17 ตุลาคมที่ผ่านมา

 

ตามข่าวระบุว่า “ชางมิน” วัย 34 ปี นั้นคอยอยู่เคียงข้างภรรยาตลอดระยะเวลาตั้งครรภ์และระหว่างคลอด รวมทั้งเป็นปลื้มที่ลูกน้อยลืมตาดูโลกได้อย่างปลอดภัย สองปีให้หลังจากที่ “ชางมิน” ประกาศสละโสดแบบสุดเซอร์ไพรส์เมื่อเดือนกันยายนปี 2020 ก่อนจะเข้าพิธีวิวาห์ในเดือนตุลาคมปีเดียวกัน

 

ภาพจาก: Twitter #TVXQ & #Changmin

 

โดยเมื่อสัปดาห์ก่อนเพิ่งมีข่าวว่าวง TVXQ ได้รับหน้าที่ศิลปินผู้ขับร้องเพลงแสดงความยินดีในพิธีวิวาห์ของ “นัมกุงมิน” พระเอกเจ้าบทบาทกับ “จินอารึม” ดารานางแบบรุ่นน้องไปหมาดๆ

 

ก่อนหน้านี้ "ชางมิน" เคยให้สัมภาษณ์ในรายการหนึ่งไว้ว่า รู้ตัวว่ารักและอยากใช้ชีวิตที่เหลือกับสาวนอกวงการที่กลายมาเป็นภรรยาในตอนนี้ เพราะจากเดิมตัวเองจะเป็นคนเฉยๆ ใครเล่าอะไรให้ฟังก็จะรับฟังไปตามปกติ แต่กับเธอคนนี้เขารู้สึกมีความสุขและทุกข์ไปกับสิ่งที่เธอได้เจอมา นั่นทำให้เขาได้รู้ว่าเธอคนนี้คือคนที่เข้ามาอยู่ในหัวใจ

 

ภาพจาก: Twitter #TVXQ & #Changmin

วง TVXQ (ภาพจาก: Twitter #TVXQ)