รีเซต

ไม่ขอยุ่ง!! "ลูกเกด" เคลียร์ชัด ถอนตัวจากเวที MUT แล้ว

ไม่ขอยุ่ง!! "ลูกเกด" เคลียร์ชัด ถอนตัวจากเวที  MUT แล้ว
TNN ช่อง16
4 ตุลาคม 2563 ( 10:46 )
313

 หลังจากหลายคนสงสัย และตั้งคำถามมากมาย ล่าสุดออกมาเคลียร์ชัดแล้วหลังไม่ไปต่อในเวที Miss Universe Thailand 2020 สำหรับนางแบบตัวแม่ในวงการ ลูกเกด เมทินี

 

ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาเผยถึงเรื่องนี้ว่า "เหตุผลหลักเพราะปีนี้มีผู้เข้าแข่งขัน 3 คนไปเรียนเดินแบบกับตน และยืนยันไม่ใช่เด็กปั้น เพราะทั้ง 3 คนที่เข้ามาเรียนก็ชำระเงินเหมือนกับคนอื่นๆ ก็เลยตัดสินใจไม่เข้าไปยุ่งเกี่ยวจะดีกว่า เป็นการเซฟผู้เข้าประกวดด้วย แต่ก็เป็นกำลังใจอยู่ห่างๆ"

"ทั้งนี้เหตุผลที่ตนของก้าวออกมานั้น ไม่ได้กลัวว่าทัวร์จะลงที่ตัวเอง แต่กลัวว่าจะได้รับผลกระทบกับตัวผู้เข้าประกวดมากกว่า เพราะตนมั่นใจว่า 1 ใน 3 คนที่สอนอยู่จะมีโอกาสได้เข้าไปยืน TOP 3 แน่นอน เจ้าตัวก็ฝากขอโทษ "คุณปุ้ย ปิยาภรณ์" และ "คุณณะ ณรงค์" สองผู้ถือลิขสิทธิ์ในการประกวดมิสยูนิเวิร์สมา ณ โอกาสนี้ด้วย เพราะยอมรับว่าก่อนหน้านี้เคยสัญญาไว้ว่าจะกลับไปเป็นทีมเบื้องหลังให้นั่นเอง"

"ทั้งหมดนี้ถือว่าเป็นความแฟร์ของตนที่พยายามทำให้ทุกคนเห็นมาโดยตลอด แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะไม่ติดตามเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์แต่อย่างใด ยืนยันว่ายังคงเชียร์ทุกๆเวทีและผู้เข้าประกวดอีกหลายคน แม้กระทั่งคนที่ตนไม่ได้สอนก็ตาม  และหากผู้ใหญ่ทางเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ติดต่อมา ตนก็พร้อมจะชี้แจง ส่วนตอนนี้ก็หันหน้ามาจริงจังกับเวที Miss Tiffany แทน"

ขอบคุณภาพ IG : metinee

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

 

True Visions 02-700-8000