TrueID

ดูซีรีส์ออนไลน์ Jun Jiu Ling หวนชะตารัก ซับไทย-พากย์ไทยครบทุกตอน

ดูซีรีส์ออนไลน์ Jun Jiu Ling หวนชะตารัก ซับไทย-พากย์ไทยครบทุกตอน
Jeaneration
2 ธ.ค. 64
22.4K
1

ดูซีรีส์ออนไลน์ Jun Jiu Ling หวนชะตารัก

และนี่คือซีรีส์รักแห่งปีที่เป็นกระแสที่กล่าวถึงไม่เบา "Jun Jiu Ling หวนชะตารัก" กับปมดราม่าสุดเข้มข้นของผู้หญิงตัวเล็กๆ ที่ต้องการทวงคืนความยุติธรรมให้กับคนที่เธอรัก แม้จะต้องแลกด้วยอะไรก็ยอม พบการแสดงอันน่าทึ่งของ "เผิงเสี่ยวหร่าน" และการประชันบทบาทของหนุ่มๆ เสน่ห์เหลือล้น "จินฮั่น", "ตู้ย่าเฟย", "หวังโย่วซั่ว" และ "โจวจ้าน" เป็นส่วนผสมของซีรีส์จีนพีเรียดที่ตกลงอีกเรื่องหนึ่งเลยทีเดียว

Jun Jiu Ling หวนชะตารัก เป็นเรื่องราวของ องค์หญิงฉู่จิ่วหลิง ค้นพบว่าคนที่ลอบสังหารเสด็จพ่อของแม่นาง ก็คือพระปิตุลา ฉู่ร่าง จักรพรรดิองค์ปัจจุบัน โดยในวันพิธีเสกสมรสของแม่นาง ได้พยายามจะลอบฆ่าจักรพรรดิเพื่อแก้แค้น แต่ถูกจับได้เสียก่อนและนำตัวไปจองจำ ทำให้ จวินเจินเจิน เพื่อนสนิทของแม่นางได้สละชีวิตเพื่อช่วยฉู่จิ่วหลิง และด้วยความช่วยเหลือจากพ่อของจวินเจินเจิน ที่เป็นหมอเทวดา ทำให้ฉู่จิ่วหลิงได้แปลงโฉมใหม่และกลับมาในฐานะ จวินเจินเจิน

จากนั้น ฉู่จิ่วหลิง ได้กลับไปที่บ้านของครอบครัวจวินเจินเจิน ซึ่งเป็นครอบครัวฟาง และได้รับความไว้วางใจและความรักจากครอบครัวฟางอย่างช้าๆ ด้วยทักษะทางการแพทย์ที่โดดเด่น ฉู่จิ่วหลิงได้ก้าวไปสู่การเป็นแพทย์อันเป็นที่รักในเมืองหลวง พร้อมกับเปลี่ยนชื่อเป็น จวินจิ่วหลิง หลังจากจัดการประสานกับราชวงศ์แล้ว เธอก็เริ่มเปิดโปงปมฉ้อฉลคอร์รัปชั่นที่อยู่เบื้องหลังเกี่ยวกับองค์จักรพรรดิ และได้พบกับความจริงเหตุลอบสังหารเสด็จพ่อของแม่นาง

เพื่อนำความยุติธรรมกลับคืนมาให้กับเสด็จพ่อ เธอเกี่ยวข้องกับความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนกับบุรุษทั้ง 3 คน ประกอบด้วย จูจ้าน คนที่เธอหลงใหลในวัยเด็ก, นิ่งอวิ๋นเจา ขุนนางคู่หมั้นเพื่อนสนิทของเธอ จวินเจินเจิน และ ลู่อวิ๋นฉี องครักษ์ของจักรพรรดิที่เธอแต่งงานระหว่างที่เธอพยายามฆ่าองค์จักรพรรดิ

ติดตามชมซีรีส์จีน Jun Jiu Ling หวนชะตารัก เพิ่มตอนใหม่ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 19.00 น. ที่ทรูไอดี สามารถรับชมได้ทั้งในรูปแบบซับไทยและพากย์ไทย พิเศษ! รับชมซีรีส์เรื่องนี้ได้ฟรี 3 ตอนแรก และมาฟินต่อเนื่องผ่านแพ็กเกจทรูไอดีพลัสกันได้เลย...!

ดูซีรีส์ออนไลน์ Jun Jiu Ling หวนชะตารัก พากย์ไทย และ ซับไทย

ดูซีรีส์ Jun Jiu Ling หวนชะตารัก

แพ็คเกจสมาชิกใหม่ล่าสุด "TrueID+" ฉีกกฎขีดจำกัดความบันเทิง ที่จะให้คุณได้รับชมประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งหนังและซีรีส์เรื่องดัง มากกว่า 2,000 รายการ และยังสามารถดูทีวีได้มากกว่า 50 ช่อง กับราคาเริ่มต้นแค่เพียง 59 บาท/เดือน และยังสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน* (เฉพาะระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ทรูไอดีเท่านั้น)

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa