รีเซต

"The Walking Dead" ฉบับหนังใหญ่ เตรียมเปิดกล้องถ่ายทำต้นปี 2021

"The Walking Dead" ฉบับหนังใหญ่ เตรียมเปิดกล้องถ่ายทำต้นปี 2021
Jeaneration
20 ธันวาคม 2563 ( 09:30 )
360

ข่าวสารวงการหนัง The Walking Dead Movie

นับว่าเป็นหนึ่งในโครงการหนังที่แตกหน่อมาจากทีวีซีรีส์เรื่องดัง ที่มีแฟนๆ เฝ้ารอคอยอย่างเหนียวแน่น สำหรับ "The Walking Dead Movie" ที่เดิมทีประกาศสร้างออกมาตั้งแต่ปลายปี 2019 และหวังว่าจะเปิดกล้องในปี 2020 แต่ต้องมาเผชิญหน้ากับวิกฤตโควิด-19 ทำให้แผนงานทุกอย่างเลื่อนออกไปทั้งหมด

แต่ล่าสุดดูเหมือนว่า The Walking Dead ฉบับหนังใหญ่เรื่องนี้จะยังคงมีกำลังและเร่งเดินเครื่องไปต่อ จากรายงานล่าสุดระบุว่า หนังอาจจะเปิดกล้องเริ่มถ่ายทำกันได้ช่วงต้นปี 2021 ในฤดูใบไม้ผลิที่จะถึงนี้ โดยที่ "แอนดรูว์ ลินคอล์น" จะกลับมารับบท 'ริก ไกรมส์' หลังจากที่ตัวละครนี้อยู่ในฉบับซีรีส์ถึงในฤดูกาลที่ 9 และหายไปจากเรื่อง

แอนดรูว์ ลินคอล์น ได้เปิดเผยล่าสุดกับสำนักข่าวเอพี โดยเขาหวังว่าหนังจะเริ่มถ่ายทำได้ในต้นปีหน้า และเขายังคงรับบทนำในฉบับหนังของ The Walking Dead อยู่เหมือนเดิม ถ้าหากว่าแผนงานลงตัวตามนี้ มีความเป็นไปได้ว่าหนังอาจจะเสร็จสิ้นและออกฉายในปี 2022 ซึ่งเป็นปีที่ฉบับซีรีส์ฤดูกาลที่ 11 ซีซั่นสุดท้ายจะออกอากาศจบพอดีด้วย

ก่อนหน้านี้ได้มีการแย้มพล็อตเรื่องเกี่ยวกับฉบับหนังของ The Walking Dead ออกมา โดยระบุว่า ริก ไกรมส์ จะรอดชีวิตและปลอดภัย หลังจากเหตุการณ์ในซีซั่นที่ 9 ของซีรีส์ เขาได้มุ่งหน้าไปหายารักษาไวรัสซอมบี้ และต้องเผชิญหน้ากับสถานที่ใหม่และกลุ่มผู้รอดชีวิตใหม่ๆ ที่ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะเข้ากับพวกเขาได้

นอกจากนี้ยังมีการยืนยันว่า The Walking Dead Movie จะมีส่วนเชื่อมโยงกับฉบับซีรีส์ในซีซั่นสุดท้ายด้วย และอาจจะมีตัวละครบางตัวข้ามไปปรากฏตัวช่วยเหลือ ริก ไกรมส์ ในเวอร์ชั่นหนังใหญ่ด้วย คงจะต้องติดตามกันต่อไป

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In