รีเซต

ดูซีรีส์จีน "You Are Desire เธอคือฝันหวานละมุน" ซับไทย-พากย์ไทยครบทุกตอน

ดูซีรีส์จีน "You Are Desire เธอคือฝันหวานละมุน" ซับไทย-พากย์ไทยครบทุกตอน
Jeaneration
2 ตุลาคม 2566 ( 18:00 )
104.1K
3

You Are Desire เธอคือฝันหวานละมุน เตรียมมาจู่โจมหัวใจของผู้ชมกับความโรแมนซ์ฉบับวัยรักวัยเรียน กับเรื่องราวสไตล์จากศัตรูสู่หัวใจที่น่าจะมัดใจได้ไม่ยาก ที่เป็นการโคจรมาเจอกันระหว่าง 2 นักแสดงดาวรุ่งสุดฮอตในยุคนี้ อย่าง "โจวอี้หราน" และ "จวงต๋าเฟย" ที่เคมีระหว่างพวกเขาจะมาแสดงพลานุภาพให้ผู้ชมได้ฟินตามกันแน่นอน!

You Are Desire เธอคือฝันหวานละมุน

You Are Desire เธอคือฝันหวานละมุน เป็นเรื่องราวของ หลินอวี่จิง เพิ่งย้ายเข้ามาอยู่ในเมืองใหม่และจะต้องเข้าไปเรียนที่โรงเรียนแห่งใหม่ แต่ก่อนจะถึงวันเปิดเทอม เธอได้พบกับพี่ชายขี้หงุดหงิด อย่าง เสิ่นเจวี้ยน ที่พวกเขาต่างมีอดีตที่ไม่ลงรอยกัน และไม่คาดคิดว่าจะได้มาเจอกันอีกในชีวิตนี้

เมื่อเริ่มเข้าเรียนเธอกับเขายังต้องกลายมาเป็นเพื่อนร่วมชั้น ซ้ำร้ายยังถูกจัดให้นั่งเป็นเพื่อนร่วมโต๊ะเรียนกันโดยบังเอิญ บัดนี้จากศัตรูกำลังแปรเปลี่ยนเป็นพันธมิตร ความใกล้ชิดทำให้พวกเขารู้จักกันและกันมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังเคียงข้างสนับสนุนความฝันของกันและกันด้วย

คุณสามารถติดตามรับชมซีรีส์ You Are Desire เธอคือฝันหวานละมุน ตอนใหม่อัปเดตวันละ 1 ตอน ได้ทุก ๆ วัน ตั้งแต่วันจันทร์-อาทิตย์ เวลาประมาณ 19.00 น. ในรูปแบบซับไทย ที่ทรูไอดี ส่วนฉบับพากย์ไทย อัปเดตทุก ๆ วันจันทร์ วันละ 6 ตอน เริ่มวันที่ 4 กันยายน เป็นต้นไป

ดูซีรีส์จีน You Are Desire เธอคือฝันหวานละมุน ซับไทย-พากย์ไทย

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa