รีเซต

รวบตึงฮอลลิวูด: เตรียมฟินได้ 'สตาร์-ลอร์ด' กับ 'ธอร์' จะหวนมาเจอกันอีก

รวบตึงฮอลลิวูด: เตรียมฟินได้ 'สตาร์-ลอร์ด' กับ 'ธอร์' จะหวนมาเจอกันอีก
Jeaneration
15 พฤศจิกายน 2563 ( 11:30 )
380

ข่าวสารวงการหนัง

มาอัปเดตข่าวคราวหนังใหม่ของวงการฮอลลิวูดกันแบบรวบรัดตัดตอนในข่าวเดียวกันเช่นเคย เพราะวันนี้เต็มไปด้วยข่าวดีๆ ข่าวเด็ดๆ ที่อยากจะบอกเล่าให้กับทุกคนได้ทราบ จะได้ไม่ตกเทรนด์และพูดกับคนอื่นรู้เรื่อง ข่าวคราวใหม่ๆ เกี่ยวอุตสาหกรรมภาพยนตร์ทั่วโลก แคสติ้งนักแสดงและหนังเรื่องใหม่มีการเสิร์ฟถึงที่แล้ว

กลายเป็นที่ยืนยันแล้วว่า "คริส แพรตต์" จะกลับมาโคจรเจอกับ "คริส เฮมเวิร์ธส์" อีกครั้ง ในบทคู่หูที่แฟนๆ คิดถึง เพราะ 'สตาร์-ลอร์ด' กับ "ธอร์" ได้มาเจอกันอีกครั้งในภาคใหม่ "Thor: Love and Thunder" ที่กำลังจะเปิดกล้องถ่ายทำกันเร็วๆ โดยคาแรกเตอร์ทั้ง 2 จากจักรวาลมาร์เวล เคยร่วมออกเดินทางผจญภัยด้วยกันใน "Avengers: Endgame" ที่เพิ่งปิดฉากลงไป พวกเขาจะกลับมาร่วมเฟรมกันอีกครั้ง สมทบด้วย "นาตาลี พอร์ตแมน", "คริสเตียน เบล" และ "เทสซา ทอมป์สัน" กลายเป็นว่าหนังภาคที่ 4 ของ Thor จะกลับมาพร้อมด้วยทีมนักแสดงที่ยิ่งใหญ่พอสมควรเลยทีเดียว - Variety

หลังจากที่เมื่อวันก่อน "The Plane" หนังบู๊เรื่องใหม่ของ "เจอราร์ด บัตเลอร์" ต้องเผชิญหน้ากับสถานะ 'ระงับงานสร้าง' ลงไป เพราะสตูดิโอหนัง ไลอ้อน เกต ไม่สู้ต่อ เนื่องจากต้องแบกรับต้นทุนของหนังที่สูงขึ้นและเผชิญกับความล่าช้าเพราะการแพร่ระบาดของโควิด-19 ล่าสุดก็มีอัศวินม้าขาวมาโปรดแล้ว นั่นก็คือสตูดิโอหนังที่กำลังไฟแรง โซสติช สตูดิโอ ได้ยื่นมือมาช่วยพยุงโครงการหนังเรื่องนี้ให้ได้ไปต่อ โดยจะรับหน้าที่ออกทุนและจัดจำหน่ายหนังทั่วโลกให้ พร้อมกับยืนยันว่าหนังจะกลับมาถ่ายทำตามแผนงานเดิม โดยเปิดกล้องในประเทศแถบเอเชียอาคเนย์บ้านเราในช่วงกลางปี 2021 ตามลำดับ - Deadline

นับว่าเป็นหนึ่งในนักแสดงดาวรุ่งพุ่งแรงที่มีคิวงานแน่นมากจริงๆ สำหรับคุณน้อง "มิลลี บ็อบบี บราวน์" ที่ล่าสุดมีชื่อเป็นนักแสดงนำในหนังแฟนตาซีเรื่องใหม่ให้กับเน็ตฟลิกซ์ ที่มีชื่อว่า "Damsel" โดยได้ผู้กำกับ "จวน คาร์ลอส เฟรสนาดิลโล" (จาก 28 Weeks Later) มาเป็นผู้กำกับให้ โดยมีพล็อตเรื่องราวการผจญภัยเหนือจินตนาการในโลกอนาคต ที่ยังไม่เปิดเผยรายละเอียดออกมามากนัก นับว่าเป็นการสานต่อความสำเร็จของน้องมิลลี หลังจากที่สร้างกระแสดังเปรี้ยงให้เน็ตฟลิกซ์จาก 'Enola Holmes' มาแล้ว - The Hollywood Reporter

นิยายรักวัยรุ่นเรื่องใหม่กำลังจะขึ้นจอใหญ่อีกเล่มแล้ว เรื่องนั้นก็คือ "Purple Hearts" ฝีมือการเขียนของ "เทส เวกฟิลด์" ที่เป็นนิยายขายดีเมื่อปี 2017 เรื่องราวความรักของ 'แคสซี' นักร้องและนักแต่งเพลงสาว กับทหารหนุ่มที่ชื่อว่า 'ลุค' แม้ว่าพวกเขาจะมีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง แต่กลับหลงรักกันท่ามกลางความสิ้นหวัง หนังวางตัว 2 นักแสดงดาวรุ่ง "โซเฟีย คาร์สัน" กับ "ชาร์ลส์ เมลตัน" พร้อมกับดึงตัวผู้กำกับหญิง "อลิซาเบธ อัลเลน โรเซนบัม" มาคุมงานสร้าง - Deadline

"เซเลนา โกเมซ" จะได้รับบทบาทการแสดงที่น่าจะดีที่สุดในฐานะนักแสดงของเธอ ในหนังเรื่องใหม่ที่จะเป็นหนังเชิงชีวประวัติของบุคคลที่มีชีวิตอยู่จริง เธอจะสวมบทเป็น "ซิลเวีย วาสเควส-ลาวาโด" นักปีนเขาเกย์และนักเคลื่อนไหวทางสังคมชาวเปรู ในหนังที่มีชื่ออย่างไม่เป็นทางการว่า "In the Shadow of the Mountain" ที่จะอิงมาจากบันทึกความทรงจำของนักปีนเขาผู้นี้ ที่กลายเป็นหญิงชาวเปรูคนแรกที่พิชิตยอดเขาเอเวอร์เรสต์ และเป็นหญิงร่วมเพศคนแรกที่พิชิต 7 ยอดเขาของโลกได้สำเร็จ หนังจะได้ "เอลกิน เจมส์" มาเขียนบทและกำกับหนังเรื่องนี้ โดยจะเปิดกล้องได้ในช่วงกลางปี 2021 - The Hollywood Reporter

-------------------------------------

🗲 รีวิวหนังชนโรง เกาะติดเทรนด์หนัง-ซีรีส์ใหม่ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!! 🗲

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O