รีเซต

มวยถูกคู่!! พลอย-หยาดทิพย์ ซัดกันนัว เปลี่ยนห้องน้ำเป็นสนามรบใน เรยา

มวยถูกคู่!! พลอย-หยาดทิพย์ ซัดกันนัว เปลี่ยนห้องน้ำเป็นสนามรบใน เรยา
Entertainment Report_3
13 มีนาคม 2564 ( 14:31 )
295

ข่าวบันเทิงวันนี้

เข้มข้นมันส์หยดทุกตอน สำหรับละคร เรยา ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 อาทิตย์นี้สาว พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ ต้องเดินหน้ายั่วโมโหสาว หยาดทิพย์ ราชปาล แต่สุดท้ายดันเสียที เจอเอาคืนแบบจัดเต็ม จนห้องน้ำ กลายเป็นสนามรบในพริบตา เบื้องหลังจะแซ่บแค่ไหน ไปชมกัน

 พลอย-หยาดทิพย์ ซัดกันนัว เปลี่ยนห้องน้ำเป็นสนามรบใน เรยา  

เรื่องราว เรยา(พลอย) หวังเยาะเย้ย เยาวยอด(หยาด) เพราะตัวเองกำลังจะแต่งงานกับเดวิด(อ้น) เยาวยอดเห็นการ์ดแต่งงาน ที่เรยาเอามาอวด เยาวยอดปรี๊ดแตก สติหลุด ควบคุมอาการโรคซึมเศร้าคลุ้มคลั่งของตัวเองไม่ได้ เลยวางแผนจัดฉากให้ตัวเองโดนเรยาตบในห้องน้ำ หวังเอาคืน

ฉากนี้ถ่ายทำกันที่ โรงแรม โนโวเทล แพลตตินั่ม ซีนในวันนี้บอกเลยว่า เป็นซีนที่คู่ซี้อย่าง พลอย ต้องดวลตบกับสาวหยาด แบบตาต่อตา ฟันต่อฟัน เพราะในเรื่อง หยาดขอเอาคืนเรยา ที่ใช้แผนสร้างสถานการณ์ ทำให้หยาดดูร้ายในสายตาทุกคน มาคราวนี้หยาดขอไม่ไว้หน้า เอาคืนเป็น 2 เท่า ถึงเวลาผู้กำกับ สถาพร นาควิไลโรจน์ เรียกทั้งหยาด และพลอยมาซักซ้อมคิวต่อบทกัน ด้วยซีนนี้พลอยต้องปั่นสติให้หยาดคลั่ง จนหยาด ปรี๊ดแตก หยาดเลยแซวพลอยว่า พี่พลอยว่ามั้ยเราสองคน เหมือนเป็นคู่แค้น ที่ตามจองเวรกันมาหลายยุค เพราะร่วมงานกันทีไร ต้องดวลฝีปาก ฝากฝีมือการปะทะตบกันตลอด ด้านพลอย ฮาลั่น ตอบกลับว่า นั่นสิ เจอกันทีไรไม่เคยมีคำว่าธรรมดาเลยจริง ๆ และด้วยซีนนี้ ถ่ายทำกันในสถานที่แคบทำให้ทั้งคู่ ต้องซักซ้อมจังหวะเหวี่ยงกันให้เป๊ะ หากพลาดซักนิดบอกเลยว่า อาจมีนองเลือด หน้าโขก หน้าแหกกันแน่ ไม่พอ หยาดต้องลงทุนกดหัวตัวเอง ลงอ่างล้างมือ แถมเปิดน้ำใส่ผม กับหน้าตัวเองเปียก เพื่อเรียกคะแนนความสงสาร เรียกว่าเอาคืนทั้งที ต้องจัดชุดใหญ่ หลังจากที่ซ้อมคิวกันจนเป๊ะ ถ่ายจริง เริ่มที่พลอยแอบเดินตามหยาดมาที่ห้องน้ำ อาศัยรอเวลาหยาดทำธุระเสร็จ ด้านหยาดออกมาจากห้องน้ำ เลยขอล้างมือเพื่อความสะอาด พลอยไม่รอช้า พุ่งเข้าไปหาหยาด ทำท่ายียวนกวนประสาท แถมโชว์ไพ่เด็ด ยื่นการ์ดแต่งงาน ให้หยาดอารมณ์พุ่งปรี๊ด พอหยาดเห็นการ์ดเชิญไปงานแต่งคู่หมั้นเก่าเท่านั้นแหละ ไฟแค้นมันสุมทรวง เลยวางแผนกลับ จับมือพลอยตบหน้าตัวเอง ไม่พอกดหัวตัวเองลงอ่างน้ำ จนเปียก งานนี้พลอยตกใจตั้งสติไม่ทัน แต่มีหรือตัวแม่จะยอม งานนี้จากห้องน้ำธรรมดา กลายเป็นสนามรบย่อม ๆ เลยจ้า เตรียมติดตามชมฉากเด็ดนี้ได้ในละคร “เรยา” วันจันทร์ที่ 15 มีนาคม เวลา 19.00 น. ทางช่อง 8 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :