อ๊อฟ-ทับทิม นำทีมนักแสดง โชว์ร้องเพลงพื้นบ้านสุดฟิน! ในกิจกรรม คนรุ่นใหม่..หัวใจเพลงลำ

อ๊อฟ-ทับทิม นำทีมนักแสดง โชว์ร้องเพลงพื้นบ้านสุดฟิน! ในกิจกรรม คนรุ่นใหม่..หัวใจเพลงลำ
26 พ.ค. 58
1.8K

             เนื้อเรื่องเข้มข้นเข้ามาทุกทีสำหรับละครเรื่อง “เพลงรักเพลงลำ” ที่ทำเอาแฟนๆ ลุ้นกันตัวโก่งกับความรักระหว่างปกรณ์พลกับเพลงลำว่าจะลงเอยอย่างไร แต่ก่อนที่จะไปฟินกันต่อในจอ ช่อง 7 สี ขอเอาใจแฟนละคร จัดให้ฟินกันสดๆ กันแบบถึงใจถึงอารมณ์ ณ ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค ด้วยกิจกรรม “คนรุ่นใหม่..หัวใจเพลงลำ” ให้แฟน ๆ ได้กระทบไหล่พระนางอย่าง “อ๊อฟ-ชนะพล” “ทับทิม-อัญรินทร์” นอกจากนี้ยังได้พบกับ “ไม้-นนทพันธ์” “บิ๊ก-กฤษฎา” “เกี่ยวก้อย-ขวัญกวินทร์” “กุ๊กกิ๊ก-กชกร” พร้อมด้วมคณะลำตัด “แม่ขวัญจิต ศรีประจันต์” ที่มามอบความสนุกให้กับแฟนๆ กันแบบจัดเต็ม โดยกิจกรรมในวันนี้เราได้ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกจากการส่งคลิปร้องเพลงพื้นบ้าน จำนวน 3 คน มาร่วมสร้างความสนุก โชว์การประชันเพลงพื้นบ้านกันแบบสดๆ ทำให้บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่นและสนุกสนาน ก่อนที่จะปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจากนักแสดง เรียกได้ว่างานนี้แฟนละครฟินกันไปตามๆ กัน ซึ่งภายหลังเสร็จสิ้นกิจกรรม

                สาวทับทิม เผยว่า “ก่อนอื่นก็ต้องขอบคุณแฟนๆ ละครทุกคนที่ส่งคลิปเข้ามาร่วมสนุกกับกิจกรรมของเรานะคะ ขอบคุณสำหรับการตอบรับละครที่ดีขนาดนี้ด้วย ทับทิมดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสืบสานวัฒนธรรมของไทย ทับทิมว่าเพลงพื้นบ้านของเรามีเสน่ห์และมีความไพเราะมาก อยากให้เยาวชนไทยร่วมกันสืบสานอนุรักษ์ไม่ให้เพลงเหล่านี้หายไปจากวัฒนธรรมของเรานะคะ”

                ด้านหนุ่มอ๊อฟ เสริมว่า “กิจกรรมวันนี้สนุกมากครับ น้องๆ ทุกคนมีความสามารถมาก ขอบคุณทุกคนอีกครั้งครับที่ร่วมสนุกกันเข้ามา ขอบคุณแฟนๆ ละครทุกคนที่มารอเจอพวกเรากันตั้งแต่เช้าด้วยนะครับ ยังไงผมก็ขอฝากละครเพลงรักเพลงลำด้วยครับ”

 


 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety