รีเซต

17 ดาราสาวเว้าสูง อวดชุดว่ายน้ำสีเนื้อ สุดเซ็กซี่ เห็นแล้วซู่ซ่า!

17 ดาราสาวเว้าสูง อวดชุดว่ายน้ำสีเนื้อ สุดเซ็กซี่ เห็นแล้วซู่ซ่า!
Entertainment Report_2
24 กันยายน 2563 ( 21:10 )
350.8K
8

ขึ้นชื่อว่าใส่ชุดว่ายน้ำ บรรดาสาวๆ ในวงการบันเทิงก็โหยหาอยากอวดความเป๊ะของสรีระกันทั้งนั้น เรียกว่าวันพีซ ทูพีซ บิกินี ใครหุ่นดีอวดได้ถี่ ๆ ส่วนชุดว่ายน้ำสีเนื้อ สีนู้ด บอกเลยว่าถ้าหุ่นไม่ดีจริง จะอวดแบบนี้ไม่ได้ แต่สาว ๆ หลายคนในวงการหรือแม้กระทั่งคุณแม่ตอนท้องก็ใส่อย่างแซ่บ ลองไปส่องกันดูว่า ชดว่ายน้ำสีเนื้อในเรือนร่างของใครกัน ที่ใส่แล้วเซ็กซี่สุดๆ  ใครใส่แล้วปังกันบ้าง TrueID ขอส่องหน่อยน้า

 

 

1. “เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร” ผิวใสหุ่นดี ใส่ชุดว่ายน้ำทีไร ไม่เคยผิดหวังเลยทีเดียว แจ่มจริง ออร่าความสวยชนะเลิศ

 

 

 

2. “เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร” ออกกำลังกายจนฟิตสตรอง ตั้งแต่ก่อนแต่งงาน จนถึงวันนี้ก็ยังเซ็กซี่ไม่เคยเปลี่ยน เว้าสูงแค่ไหนก็เอาอยู่

 

 

 

3. “แป้ง อรจิรา แหลมวิไล” แม่หม้ายสายสวย ผิวโอโม่ โชว์ทั้งทีมีหรือจะแผ่ว ด้วยความกระจ่างของผิว กับสรีระที่งดงาม แป้งก็ใส่ชุดว่ายน้ำสีเนื้อได้สวยไม่แพ้ใคร

 

 

4. “อุ้ม ลักขณา อมิตรสูญ” คุณแม่ที่ท้องแก่คนนี้ ใส่ชุดว่ายน้ำสีไหนก็จะละลายไปหมด ในความเซ็กซี่ อวดชุดสีเนื้อเข้ม ๆ ในวันท้องแก่ โอ๊ย! แซ่บสุดพลัง

 

 

 

5. “เป้ย ปานวาด บุญรัตนกลิน คุณแม่ลูกสองแม้จะแขวนเต้าความเซ็กซี่ไปแล้ว แต่ถ้าเพื่อนสนิทอย่าง “กระแต ศุภักษร” ให้รีวิวชุดว่ายน้ำให้ แม่เป้ยก็ไม่เคยพลาด สีเนื้อ สีเบจ แม่เป้ยเอาอยู่หมดจ้า ลูกสองหุ่นเด้งมาก

 

 

6. “จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี” ดร.สาวพราวเสน่ห์ แต่งงานแล้ว แต่บอกเลยว่า ในไอจี ความเซ็กซี่จากชุดว่ายน้ำมีมาเรื่อยๆ สีเนื้อของวีเจจ๋า ก็แจ่มกระชากใจจริง ๆ

 

 

 

7. “นิวเคลียร์ หรรษา กุศลมโนมัย” ก่อนคลอด หลังคลอด แม่ยังหุ่นดีเป๊ะ ชุดว่ายน้ำสีเนื้อของนิวเคลียร์ โอ้โห! ใสปิ๊งเลย ท้องโย้แต่ก็โชว์ได้ แม่น้องไทก้าผอมลงเร็วมาก

 

 

 

8. “โม อมีนา พินิจ” นางร้ายช่อง 7 ผิวขาวอมชมพู สวยทุกชุด ยิ่งใส่สีเนื้อ ความขาวของเธอ ทำให้ใจสั่นระรัวเลยจ้า ไปทะเลทีไร โม พาเพลินตลอด

 

 

 

9. “ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล” นางเอกสายนางงามที่ใส่ชุดว่ายน้ำทีไรไม่เคอะเขิน ผิวแทนเล็ก ๆ ของเธอตัดกับชุดสีเนื้อ โอ้โห! เซ็กซี่เวอร์! นางเอกย้ายช่อง ผ่องมากเลยทีเดียว

 

 

 

10. “เนย โชติกา มณีฉาย” นางร้ายแม่ลูกหนึ่งที่หันมาทำธุรกิจส่วนตัวและเลี้ยงลูก แต่บอกเลยว่าแซ่บมาตั้งแต่ไหนแต่ไร ชุดสีเนื้อของคุณแม่ แน่มากค่ะ!

 

 

 

11. “วาววา ณิชารีย์ หรือ ณิชชา โชคประจักษ์ชัด” นางเอกช่อง 3 สายเซ็กซี่ กล้าใส่ชุดว่ายน้ำและชุดหวือหวามากกว่านางเอกคนอื่น ๆ ชุดว่ายน้ำสีเนื้อของวาววา ถึงกับจ้องขยี้ตามองกันเลยทีเดียว

 

 

 

12. “หญิงแม้น ม.ร.ว.แม้น นฤมาส ยุคล” หรือหญิงแม้น เซเลบชื่อดัง เว้าสูงสีเนื้อ ตัดกับผิวสีแทน หุ่นที่ดีของเธอ ก็ทำให้ไอจีร้อนแรงได้เสมอ 

 

 

 

13. แซมมี่ เคาวเวลล์ นางเอกช่อง 7 อีกคนที่มาจากสายนางแบบ เล่นน้ำหรือไปทะเล ไม่มีครั้งไหนที่ผิดหวัง หุ่นดี เซ็กซี่กระจาย เว้าสูงสีเนื้อ เอาอยู่ตลอด!

 

 

14. "บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์" สวยแซ่บเสมอต้นเสมอปลาย เปิดไอจีทีไร บีไม่เคยทำให้ผิดหวังทั้งฝีมือการเล่นละคร และความแซ่บในหุ่น

บี น้ำทิพย์ นางเอกหุ่นแซ่บ 

 

15. "ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล" นางเอกละครหุ่นแซ่บ หน้าสวย ดูแลรูปร่างดีมาตลอด เที่ยวแต่ละทีก็มีโอกาสได้เซ็กซี่บ้าง ไม่โป๊แต่ก็โชว์เบา ๆ

ปราง กัญญ์ณรัณ นางเอกหุ่นเพรียว

 

16. "ปาย สิตางศุ์ ปุณภพ" นักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ อัปไซซ์หน้าอกมาอย่างตู้ม อวดความงดงาม ริมหาดตลอด ชุดว่ายน้ำสีเนื้อของปายนั้น โฟกัสละลายเลยทีเดียว

ปาย สิตางศุ์ นักแสดงสาวหุ่นพิฆาต 

17. "ติช่า กันติชา ชุมมะ" นางแบบและนักแสดงสาวจากเวทีเดอะเฟซ แซ่บตลอดในชุดว่ายน้ำ คนนี้ใส่ทุกสีก็แซ่บ นาน ๆ ใส่สีเนื้อทีก็ไม่ธรรมดา

ติช่า กันติชา อวดหุ่นสุดแซ่บ 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา sammycowelll , pang_ornjira , janienineeleven , maypitchy , vj_ja , wawwa_nc , lukkanaaum , newclear_hansa , ksbikinis , mo_amena , pooklook_fonthip , yingmann , beenamthipofficial , ladiiprang , pai_sitang , kantichachumma