รีเซต

สมาร์ท เจอบทหิน สมภารกินไก่วัด ในสามใบไม่เถา

สมาร์ท เจอบทหิน สมภารกินไก่วัด ในสามใบไม่เถา
24 พฤศจิกายน 2557 ( 11:11 )
3.6K

เจอบทหนักมานักต่อนัก…พระเอกลักยิ้มเสน่ห์ “สมาร์ท-กฤษดา พรเวโรจน์” ไม่เคยต้องหนักใจ…แต่พอต้องมารับบท “ภิสิติ” ในละครเรื่อง “สามใบไม่เถา” ของค่ายเมคเกอร์กรุ๊ป ที่ควบคุมการผลิตโดย “พี่เจ็ท-ณัฐพงศ์ เหมือนประสิทธิ์เวช” และกำกับการแสดงโดย “พี่ชาย-ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ” งานนี้พระเอกของเราออกอาการหนักอกหนักใจกันเลยทีเดียว…


สมาร์ท-กฤษดา พรเวโรจน์ รับบท ภิสิต “ความหนักใจของผมในเรื่องนี้ก็คือ เราต้องเป็นเหมือนสมภารกินไก่วัด คือรักกับหลานที่เห็นกันมาตั้งแต่เด็กๆ เลยทีเดียว เพราะในเรื่องเราเป็นเพื่อนรุ่นน้องของพ่อสามสาว ก็คือ พี่กบ (ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี) ซึ่งเป็นทูต ต้องไปทำงานต่างประเทศ แล้วก็โดนจับแต่งงานแบบคลุมถุงชน กับพิตต้า ซึ่งตัวพิตต้าเค้าก็จะไม่สน ไม่แคร์เรา ก็เลยทำให้เราขาดความรัก ความเอาใจใส่ พอกลับมาเมืองไทย มาเจอหนูอิน ที่น่ารัก อ่อนหวาน แล้วเราก็เป็นรักแรกของเค้าด้วย ก็เลยกลายเป็นสปาร์คกัน แต่มันเป็นความไม่ถูกต้อง ก็เลยต้องแสดงออกกลับกัน ผมว่ามันดูยากในการคุมโทน คุมความรู้สึก เพราะด้วยหน้าที่การงาน ด้วยความต่างของอายุในเรื่อง เลยต้องตั้งสติดีๆ ก็ปรึกษากับพี่ชาย (ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ) ตลอดว่าอยากได้แบบไหน เยอะไปมั้ย น้อยไปมั้ย ต้องให้ผู้กำกับฯ ตัดสินใจ เพราะบางทีเราเล่นก็จะไม่ชัดเจน แต่โดยรวมต้องบอกเลยว่าเล่นยาก แล้วก็หนักใจเลยครับ กลัวว่าจะสื่อสารผิด แต่ถ้าดูตั้งแต่ต้นจนจบ จะเข้าใจในตัวทั้ง ภิสิต และอินทุอรแน่นอนครับ

 
กับน้องพรีมก็เป็นการร่วมกันด้วยกันครั้งแรก น้องน่ารักมากครับ ตั้งใจมาก ยังเด็กมากๆ เค้ายังไปเรียนหนังสืออยู่เลย ซึ่งจริงๆ ก็ตรงกับในเรื่องนะครับ มีความต่างในเรื่องอายุ แล้วเค้าจะไม่ค่อยทันใคร เวลาที่ในกองเค้าแกล้งกัน น้องพรีมจะหัวเราะ ยิ้มอย่างเดียว บางทีช้ากว่าคนอื่นเค้าด้วย เพราไม่เข้าใจ ต้องมีไอซ์ หรือ นิชา มาช่วยอธิบาย แต่โดยรวมสำหรับผม การทำงานในเรื่องนี้สนุกมาก เหมือนได้กลับบ้านอีกครั้งหลังจากรวมงานกับทางเมคเกอร์ กรุ๊ป และพี่เจ็ท (ณัฐพงศ์ เหมือนประสิทธิ์เวช) จากเรื่อง รักปาฏิหาริย์ เมื่อ 3 ปีที่แล้ว ก็ฝากให้ติดตามละครเรื่องนี้ด้วยนะครับ”
…ฝากละครมาขนาดนี้ แฟนๆ พระเอก “สมาร์ท-กฤษดา พรเวโรจน์” คงจะใจอ่อน คอยเกาะขอบจอช่อง 3 รอให้กำลังใจเค้าได้ในละครเรื่อง “สามใบไม่เถา” นำแสดงโดย สมาร์ท-กฤษฎา พรเวโรจน์, พรีม-รณิดา เตชสิทธิ์, หลุยส์ สก๊อตต์, ไอซ์-อามีนา กูล, อเล็กซ์ เรนเดล, ณิชา-ณัฎฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์, พี่กบ-ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี, อุ๋ม-อาภาสิริ นิติพน, พิตต้า ณ พัทลุง, กิก-ดนัย จารุจินดา, ไอซ์-อภิษฏา เครือคงคา, อนันต์ บุนนาค, ใหม่-ณัฐฐา ลอยด์, กล้วย-ปรารถนา บรรจงสร้าง, ก้อย-ปาริฉัตร ไพรหิรัญ ร่วมด้วยนักแสดงอีกคับคั่ง กำกับการแสดงโดย ชาย-ชาตโยดม หิรัษยัณฐิติ ควบคุมการผลิตโดย พี่เจ็ท-ณัฐพงศ์ เหมือนประสิทธิ์เวช ออกอากาศตอนแรก วันอาทิตย์ที่ 30 พ.ย. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 เวลา 20.20 น. 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety