รีเซต

ซึ้งจัง! ณอห์ณ โพสต์ถึง พลอย หลังกลับจากอินเดีย เผยภาพคู่พี่น้องเบลอแต่รักเธอชัดเจน!

ซึ้งจัง! ณอห์ณ โพสต์ถึง พลอย หลังกลับจากอินเดีย เผยภาพคู่พี่น้องเบลอแต่รักเธอชัดเจน!
Entertainment Report_2
22 ธันวาคม 2561 ( 12:30 )
5.5K

พระเอกโรแมนติกอย่าง “ฌอห์ณ จินดาโชติ” นอกจากเล่นละครเก่งแล้ว ถ่ายภาพยังสวย แถมยังมีสำนวนการเขียนที่ดีอีกด้วย ล่าสุดเจ้าตัวไปทัวร์อินเดียกับพี่สาว “พลอย จินดาโชติ” อดีตนางเอกที่แม้จะมีลูกแล้วแต่ก็ยังสวยและน่ารักเสมอสำหรับพี่น้องคู่นี้ โมเมนต์น่ารักของฌอห์ณ คือถ่ายภาพให้พี่สาวตลอดทั้งทริปที่อินเดีย เจ้าตัวโพสต์ซึ้งถึงพี่สาวและความสัมพันธ์ของพี่น้องว่ายืนยาวและผูกพัน ได้พูดคุยกันในทริปนี้มากมาย แม้ว่าภาพจะเบลอ แต่ก็ดีใจที่ได้ถ่ายภาพให้พี่สาวแล้วชมว่าสวยและมีความสุข ภาพอาจจะเบลอแต่ความสัมพันธ์ของพี่น้องคู่นี้รักกันชัดเจนจริงๆ

 

 

เที่ยวกับพี่สาวสบายใจไม่เป็นข่าว สำหรับฌอห์ณ พระเอกหน้าเข้มที่ชอบถ่ายภาพเป็นชีวิตจิตใจ มีพี่สาวเป็นนางแบบให้ที่อินเดีย ทริปนี้สนุกสนานและจบลงด้วยความซึ้งที่น้องชายบอกว่าได้มีโอกาสได้พูดคุยกับพี่น้องที่เป็นผู้ให้มากกว่าผู้รับ ตากล้องหล่อแถมคารมดีขนาดนี้ ไม่ใช่แค่พี่สาวที่รักน้องชาย สาวๆเจอลุคนี้ เคลิ้มแย่เลยพ่อคุณ หล่อละมุนครบเครื่องจริงๆ

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา seanjindachot , ployandkids

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID