รีเซต

ช่อง 3 จับมือค่ายกันตนา เปิดตัวซีรีส์สุดฮอตชื่อดัง Gossip Girl Thailand

ช่อง 3 จับมือค่ายกันตนา เปิดตัวซีรีส์สุดฮอตชื่อดัง  Gossip Girl Thailand
11 มิถุนายน 2558 ( 14:53 )
3.5K


ได้เวลาเปิดตัวซีรีส์ชื่อดังสุดฮอตจากฝั่งอเมริกาที่ได้รับความนิยมและโด่งดังมาแล้วทั่วโลก ซึ่งในครั้งนี้ค่ายกันตนาได้ลิขสิทธิ์ผลิตซีรีส์ในเวอร์ชั่นของประเทศไทยในนาม “Gossip Girl Thailand” ภายในงานแถลงข่าวนั้นได้รับเกียรติจาก คุณประวิทย์ มาลีนนท์ กรรมการบริหาร คุณสุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์ รองกรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วย  คุณเต้ – ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก กรรมการผู้จัดการบริษัทกันตนา เอฟโวลูชั่น และ ผู้บริหารจาก บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์เซอร์วิส จำกัด ร่วมด้วยเหล่านักแสดงที่มาร่วมงานกันอย่างพร้อมเพรียง อาทิ ซาบีน่า ไมซิงเกอร์, คาริสา สปริงเก็ตต์, วิคเตอร์ ปวรพัฒน์,ขุน-ชานนท์ ,เพนนี-กริยาณี ,พีท ทองเจือ ,ซินดี้-สิรินยา,ไบรอน บิชอฟ และนักแสดงมากฝีมืออีกมากมาย
        


คุณปิยะรัฐ กัลย์จาฤก  Executive Producer GOSSIP GIRL THAILAND
ได้กล่าวว่า 
“ขอบคุณทาง Warner Brothers เจ้าของลิขสิทธิ์ GOSSIP GIRL ที่ไว้วางใจให้เรานำลิขสิทธิ์ทีวีซีรีส์เรื่องนี้เข้ามาผลิตในเวอร์ชั่นไทย นอกจากจะโด่งดังมากในอเมริกาแล้ว ยังกระจายความดังไปทั่วโลกไม่ว่าจะเป็น อังกฤษ ฝรั่งเศส เยอรมัน ออสเตเลีย แคนาดาและอีกหลายประเทศ GOSSIP GIRL THAILAND เราจะทำให้เป็นโมเดลตัวอย่าง ที่จะเปิดโอกาสให้สปอนเซอร์ชิปได้นำเสนอสินค้าในเวลาเดียวกันกับที่ผู้ชมจะได้สนุกกับการชมซีรีส์อย่างเพลิดเพลิน ผ่านแอพพลิเคชั่น “GOSSIP GIRL”  ที่มีความครบวงจรครั้งแรกในเมืองไทย และตอบสนองความต้องการได้ทั้งผู้ชมและผู้สนับสนุน GOSSIP GIRL THAILAND มีความเข้มข้นในเนื้อเรื่องและยังคงไว้ตามแบบต้นฉบับทุกประการ แต่เราก็จะมีปรับให้เข้ากับบ้านเราด้วย รับประกันว่าถูกใจถึงใจผู้ชมแน่นอนครับ”

 
แฟนๆของซีรีส์ชื่อดังเรื่องนี้ห้ามพลาด“Gossip Girl Thailand” ในเวอร์ชั่นของประเทศไทยที่จะพาคุณผู้ชมไปพบกับความ แสบ  ใส และ แซ่บ ไม่แพ้เวอร์ชั่นของอเมริกาอย่างแน่นอน เริ่มออกอากาศตอนแรก วันพฤหัสที่ 2 กรกฎาคมนี้ เวลา 23.15 น. ทางช่อง 3 ออริจินัล และทางช่อง 3 HD ช่อง 33

 

 

ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD


 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety