รีเซต

ฐา-กิตติ์ลภัส สุดเกร็ง...ลงละครเต็มตัวครั้งแรก ปาฏิหาริย์รักข้ามขอบฟ้า รับสนุก ตะลุยผจญภัย

ฐา-กิตติ์ลภัส สุดเกร็ง...ลงละครเต็มตัวครั้งแรก ปาฏิหาริย์รักข้ามขอบฟ้า รับสนุก ตะลุยผจญภัย
4 สิงหาคม 2558 ( 01:06 )
3.1K

           เป็นหนึ่งสาวที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตาเป็นอย่างดี สำหรับสาว ฐา-กิตติ์ลภัส ที่ได้ฝากผลงานไว้มากมาย ทั้งบทบาทพิธีกร,การแสดงภาพยนตร์,เล่นมิวสิควิดีโอ,พรีเซ็นเตอร์โฆษณา และผลงานชิ้นล่าสุดกับการมารับเล่นละครเรื่องแรกแบบเต็มตัว แนวแฟนตาซี “ปาฏิหาริย์รักข้ามขอบฟ้า”

 

          ฐา เผยว่า “เรื่องนี้รับบทเป็น ขวัญแก้วค่ะ จะเป็นน้องสาวของเขตพนา (รับบทโดย ไม้-วฤษฏิ์) บุคลิกจะเป็นสาวแก่นๆ ลุยๆ เป็นคนไม่ค่อยยอมคน ต้องอยู่ในป่า ทั้งพี่ทั้งน้อง ไม่มีพ่อแม่ต้องดูแลกันเอง สองคนนี้เลยจะโตเป็นผู้ใหญ่ มีความเป็นผู้นำและต้องคุมรีสอร์ทของพี่ชาย ตอนแรกที่เล่นยังเกร็งๆ เรายังเข้าไม่ถึงตัวละคร ยังจูนไม่ค่อยติดเท่าไร เพราะตัวละครจะเด็กกว่าเราซึ่งเป็นเจ้าของรีสอร์ท มันห่างไกลจากตัวเรามาก และมีการสูญเสียพ่อแม่อีก เพราะฉะนั้นมันค่อนข้างใหม่สำหรับเรา บทบาทก็เปลี่ยนจากที่เคยเล่นมา ต้องเป็นผู้หญิงเก่ง ข้างนอกดูเข้มแข็งแต่ข้างในเป็นคนอ่อนไหว ยากเหมือนกัน แต่เล่นเรื่องนี้สนุกดีค่ะ ได้อยู่ในป่า ได้ผจญภัยต่างๆ เยอะแยะมากมาย ได้เจออะไรแปลกๆ อยู่ตลอดเวลา ต้องลุยน้ำ ลุยฝนตก และต้องมีการจินตนาการด้วย อย่างเจอตัวประหลาด ปอบ พายุ เราต้องจินตนาการให้ใหญ่ แรงแบบตัวปลิวไปเลย ได้ประสบการณ์ที่ดีมากค่ะ อยากฝากละครเรื่องนี้ด้วยนะคะ รับรองว่าสนุกแน่นอน มีทั้งตลก ดราม่า แอคชั่น ซีจี ที่ทุกคนตั้งใจทำกันเต็มที่มาก อยากให้ทุกคนดูรับรองว่าสนุก ครบรส แน่นอนค่ะ”

 

            ติดตามความสนุกครบรสและให้กำลังใจบทบาทการแสดงละครครั้งแรกของสาว ฐา-กิตติ์ลภัส ใน “ปาฏิหาริย์รักข้ามขอบฟ้า” ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 18.35-19.50 น. ทางช่อง 3 (ออริจินัล) และ ช่อง 3HD (ช่อง33)
ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD