รีเซต

มีเรื่องแล้ว! น้ำฝน ทวีพร กิ๊กเก่า หนุ่ม ศรราม โพสต์เดือดเหน็บใครกันหนีหายไปมีลูกเมีย!?

มีเรื่องแล้ว! น้ำฝน ทวีพร กิ๊กเก่า หนุ่ม ศรราม โพสต์เดือดเหน็บใครกันหนีหายไปมีลูกเมีย!?
Entertainment Report_2
18 มกราคม 2562 ( 12:50 )
2.9K

เหมือนไม่จบ! “น้ำฝน ทวีพร อารีย์สวัสดิ์” กิ๊กเก่าของพระเอก “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์” โพสต์เฟซบุ๊กและไอจี โต้ตอบเฟซบุ๊กที่แฟนคลับส่งมาให้ที่กล่าวว่าตนมโนไปเอง แอบมีข่มขู่ทำร้ายแท็กชื่อกันด้วย เรียกว่าโพสต์ไอจี ร้อนแรงทีเดียวเพราะมีการพาดพิง แม้ไม่ออกชื่อก็รู้ว่าใคร หลัง “หนุ่ม ศรราม” แต่งงานและมีลูกกับ “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” และจดทะเบียนสมรสแล้ว น้ำฝนโพสต์ร้อนแรงในไอจีหลายครั้ง แต่ยืนยันว่าไม่ได้พาดพิงถึงใคร แต่รอบนี้เพราะมีคนแคปส่งมาให้ดู ถูกด่าคนสวยใจหมา เจ้าตัวถึงกับอารมณ์ขึ้น เรียกว่าไม่เลิกกันง่ายๆ เพราะน้ำฝนโพสต์แคปชั่นแรงเช่นกันในเฟซบุ๊ก โต้ตอบคืนว่า…ใครทำไรรู้อยู่แก่ใจ พอเกิดเรื่อง หายเข้ากลีบเมฆ หายไปแต่งงานมีลูก ใครใจหมากว่ากัน #คิดว่าทำทานให้หมา… งานนี้ระอุ ต่างฝ่ายต่างโพสต์ทำบุญทำทานและกรวดน้ำกันบ่อยๆ แต่ก็ไม่วายมีเหตุตลอดทีเดียว

 

 

สำหรับ น้ำฝน ทวีพร นั้นเป็น Miss Tourism Thailand 2011 เคยตกเป็นข่าวคบกับหนุ่ม ศรรามในระยะเวลาสั้นๆ ซึ่งไม่นานต่อจากนั้นน้ำฝนได้ออกมาแถลงข่าวว่าได้คบกับศรรามจริง แต่จู่ๆ ฝ่ายชายก็เงียบหายไป ก่อนที่พระเอกหนุ่มจะออกมาชี้แจงตอนหลังว่าได้มีการคบหากับสาวน้ำฝนในระยะเวลาสั้นๆ หลังห่างจากนักร้องสาว “นิโคล เทริโอ” และไม่นานศรรรามก็เปิดตัวคบกับติ๊ก ด้วยการที่ฝ่ายหญิงไลฟ์สดว่าอยู่ด้วยกัน ไม่นานต่อจากนั้นได้แต่งงานและประกาศมีทายาทกับติ๊ก มีโมเมนต์คุณพ่อ ซึ่งน้ำฝนเคยโพสต์เดือดในไอจีหลายครั้งแต่ลบออก และยืนยันว่ายินดีกับทั้งสองคนมาตลอด แต่ล่าสุดกรณีดังกล่าวก็กลับมาร้อนแรงอีกครั้ง!เพราะมีคนแคปที่น้ำฝนถูกด่ามาให้เจ้าตัวดู ด้านติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ยังคงโพสต์ไอจีถึงศรรามว่าเป็นสามีที่ดีในชีวิตจนต้องบันทึกไว้ในความทรงจำ ดูท่าเรื่องนี้จะไม่จบง่ายๆแล้วจ้า โดนด่าขนาดนี้น้ำฝนก็หัวร้อนเหมือนกันจ้า

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา fon_taveeporn เฟซบุ๊ก Namfon Taveeporn

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID