รีเซต

สมรักษ์ คำสิงห์ สัจจะแรงกล้า ลั่นไม่เคยหุบเงินค่าจ้าง

สมรักษ์ คำสิงห์ สัจจะแรงกล้า ลั่นไม่เคยหุบเงินค่าจ้าง
18 มกราคม 2559 ( 15:20 )
1.7K


ต้องยอมรับและนับถือในน้ำใจของ “สมรักษ์ คำสิงห์” เจ้าของฉายาโม้อมตะ เลยจริงๆ แม้ว่าจะมีข่าวออกมาว่าเบี้ยวงานชกมวยพร้อมทั้งหุบเงินค่าจ้างไว้โดยไม่ยอมคืน ล่าสุด “เอิ๊กโชว์” ช่อง 8 เลยจับเจ้าตัวมาเปิดอกแบบหมดเปลือก ว่าแท้จริงเป็นอย่างไรซึ่งเจ้าตัวเล่าว่า

    
“จริง ๆ ผมไม่ได้ชกมวยมานานแล้ว พอมีคนติดต่อมาผมชกก็ชก เขาก็วางมัดจำแบบไม่มีสัญญาคือโอนเงินมาให้ก่อนเลยหนึ่งแสนเป็นเหมือนกับค่ามัดจำ ส่วนที่เหลืออีกประมาณ 4-5 แสนค่อยรับก่อนถึงวันชก แต่พอเอาจริงๆผมบอกยกเลิกเขาไป แล้วก็คืนเงินมัดจำที่เขาให้มาไปเรียบร้อย ๆ ไม่ได้เบี้ยวแต่อย่างใดเลย และที่ไม่ขึ้นชกวันนั้นก็เพราะผมเลือก เพราะผมอายุ 40 กว่าแล้ว คืออยากได้คู่ชกที่เหมาะสมกับ “สมรักษ์ คำสิงห์” มากกว่า หรืออายุห่างกันสักสองสามปีก็ไม่เป็นไร แต่วันนั้นอายุห่างกันเกือบรอบ เลยไม่ขึ้นชกดีกว่า ถามว่าเสียดายเงินไหม ก็คิดว่าผมเลือกงานที่สบายใจดีกว่า”

นอกจาก “สมรักษ์ คำสิงห์” จะเคลียร์ข่าวต่าง ๆ ให้หายข้องใจแล้ว เจ้าตัวยังควงลูกสาวคนสวยและลูกชายสุดซ่าส์มานั่งพูดคุยแบบอบอุ่นกันในรายการ “เอิ๊กโชว์” วันจันทร์ที่ 18 มกราคมนี้ เวลา 12.00น. /16.15น. ทางช่อง 8 (กดหมายเลข27)

    

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 8 แบบสดๆ ได้ที่นี่