รีเซต

ไหยหยา เจองานหิน พลิกรับบทยายทรัพย์ คายตะขาบ ให้ เบนซ์

ไหยหยา เจองานหิน พลิกรับบทยายทรัพย์ คายตะขาบ ให้ เบนซ์
fluker_tvs
10 มิถุนายน 2559 ( 09:00 )
2.9K

เปิดฉากมาไม่ทันไร ก็ทำเอาแฟนๆละครหลอนไปตามๆกันแล้วสำหรับละครแนวดราม่า สยองขวัญเรื่อง “ทายาทอสูร” ออกอากาศทางช่อง3 ที่ได้บริษัท ดี วัน ทีวี จำกัด เอามาปัดฝุ่นรีเมคใหม่ให้แฟนๆได้ชมกันแบบหลอนถึงใจกันไปเลย เรื่องราวของการสืบทอดทายาทมีมาช้านานจะเล่าย้อนกลับไปถึงยายทรัพย์ รับบทโดย ไหยหยา-วรินทร์ลดา ปิยะวิรัทธิ์ หญิงที่มีอายุ 90 ปี แต่ใบหน้าสาวราวกับอายุ 40 ปี

ชวนชม แม่ของวรนาฏ (เบนซ์-พรชิตา ณ สงขลา) และ วัชรีวัลย์ (เต๋า-สโรชา วาทิตตพันธ์) พาทั้งคู่มากราบยายทรัพย์ (ไหยหยา-วรินทร์ลดา ปิยะวิรัทธิ์) และให้วรนาฏอยู่กับยายทรัพย์เพื่อหวังจะรับมรดกรวมทั้งให้วรนาฏเป็นทายาทคนต่อไปของยายทรัพย์อีกด้วย แต่วรนาฏไม่ยอมรับเพราะตัวมีคนรักอยู่แล้วเลยแอบหนีไป แต่ดันเห็นภาพที่ไม่อยากเห็น สุรนิตย์ (ณัฐ-ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง) นอนกอดอยู่กับผู้หญิงอีกคน วรนาฏเสียใจ ขอยอมรับการเป็นทายาทของยายทรัพย์แบบไม่ลังเลแต่ก็ไม่รู้ว่าทายาทคนต่อไปคืออะไรกันแน่ เมื่อถึงพิธีกรรมยายทรัพย์ปล่อยตะขาบใส่ปากของวรนาฏ วรนาฏตกใจพยายามดิ้นแต่ก็สายไปเสียแล้ว อสูรได้เข้าไปอยู่ในร่างของวรนาฏเรียบร้อยแล้ว

เบื้องหลังการถ่ายทำฉากนี้ ต้องขอชื่นชมสาวไหยหยากันเลย เพราะตั้งใจกับบทยายทรัพย์มาก ผู้กำกับ นุ-อนุวัฒน์ ถนอมรอด ให้ไหยหยาทำสมาธิกันก่อนเริ่ม และรวบรวมฉากยายทรัพย์ทั้งหมดของเรื่องมารวมกันที่วันนี้ ทำให้ไหยหยาต้องตั้งใจแบบสุดๆ แต่พอถ่ายทำจริงไหยหยาก็ทำได้อย่างดีตามความตั้งใจ จนผู้กำกับเอ่ยปากชมว่าดีกันเลยทีเดียว

ความน่ากลัว และความหลอนตอนที่คายตะขาบนั้นจะเป็นอย่างไร บรรยากาศในเรื่องน่าสะพรึงแค่ไหนต้องติดตามชมกันในคืนวันศุกร์ที่ 10 มิถุนายน เวลา 20.00น. ทางช่อง3 และ 3 HD รับรองใครที่พลาดฉากนี้ต้องเสียดายกันแน่นอน เพราะยายทรัพย์ไม่มีมาให้ชมบ่อยๆนะจ๊ะ (อ่านบทละคร ทายาทอสูร)

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD