รีเซต

ตระการตาทีเซอร์แรก "Seo Bok" มหากาพย์ไซไฟ "กงยู" ปะทะ "พัคโบกอม"

ตระการตาทีเซอร์แรก "Seo Bok" มหากาพย์ไซไฟ "กงยู" ปะทะ "พัคโบกอม"
Jeaneration
24 ตุลาคม 2563 ( 09:30 )
534

ข่าวสารวงการหนัง Seo Bok

การโคจรมาพบกันครั้งแรกของ 2 พระเอกระดับท็อปสตาร์ของเกาหลีใต้ ที่ครองใจชาวไทยนับไม่ถ้วน อย่าง “กงยู” ลมหายใจแห่งภาคพื้นเอเชีย และ “พัคโบกอม” แฟนหนุ่มแห่งชาติ ในภาพยนตร์แอกชั่น-ไซไฟโปรเจกต์ยักษ์ส่งท้ายปีจากเกาหลี “SEOBOK (ซอ-บก)”

เล่าเรื่องราวของ “มินกีฮยอน” (รับบทโดย กงยู) อดีตสายลับที่ได้รับภารกิจสุดท้ายในการปกป้อง “ซอ-บก” (รับบทโดย พัคโบกอม) มนุษย์โคลนร่างแรกของโลก ผู้กุมปริศนาของการมี “ชีวิตอมตะ” จากเงื้อมือของกลุ่มคนที่หวังจะครอบครองซอบกไว้แต่เพียงผู้เดียว

สำหรับในทีเซอร์ตัวอย่างแรกที่เปิดเผยออกมา ได้ให้เห็นคาแรกเตอร์ของกงยู ที่จะได้กลับมาบู๊อีกครั้งนับตั้งแต่ Train to Busan ที่ซัดซอมบี้แหลกจนขึ้นแท่นเป็น หนังเกาหลีที่ทำเงินสูงสุดตลอดกาลในไทย รวมไปถึงพัคโบกอม ที่มาในมาดนิ่ง แต่กลับแอบแฝงไปด้วยอะไรบางอย่าง จนทำให้หลายคนนึกถึงชเวแท็ก จากซีรีส์ Reply 1988 ผลงานที่สร้างชื่อให้เขา ดังเปรี้ยงและขึ้นแท่นเป็นนักแสดงแถวหน้ามาจนถึงทุกวันนี้

SEOBOK เป็นผลงานกำกับและเขียนบทล่าสุดของ “อียองจู” จาก Architecture 101 ภาพยนตร์โรแมนติกสุดคลาสิคที่ทำให้ “แพซูจี” ได้รับฉายาเป็น “รักแรกแห่งชาติ” ซึ่ง SEOBOK นี้นับผลงานภาพยนตร์ในรอบ 5 ปี และเป็นภาพยนตร์เรื่องทิ้งท้ายก่อนเข้ากรมทหารของพัคโบกอมอีกด้วย

เมื่อ “โคลนร่างแรกของมนุษยชาติ” อยู่ในกำมือ เขาจึงทุ่มให้กับภารกิจสุดท้ายนี้ด้วยชีวิต SEOBOK ต้อนรับศักราชใหม่ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

🗲 รีวิวหนังชนโรง เกาะติดเทรนด์หนัง-ซีรีส์ใหม่ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!! 🗲

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O