เหมือนโชคชะตา! บิ๊กเอ็ม เปิดใจสวมบท เสือ กลิ่นสัก ละคร ร้อยป่า สานต่อเจตนารมณ์พ่อเคยทำหน้าที่นี้มาก่อน

เหมือนโชคชะตา! บิ๊กเอ็ม เปิดใจสวมบท เสือ กลิ่นสัก ละคร ร้อยป่า สานต่อเจตนารมณ์พ่อเคยทำหน้าที่นี้มาก่อน
Entertainment Report_2
31 มี.ค. 63
967
3

ข่าวบิ๊กเอ็มกฤตฤทธิ์วันนี้

มีโอกาสได้มาสวมบทบาทเจ้าหน้าที่ป่าไม้ ผู้พิทักษ์ป่า ในละคร "ร้อยป่า" ทางช่อง 7 HD สำหรับพระเอก "บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ บุตรพรม" ทำให้เจ้าตัวรู้สึกภูมิใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งได้มีส่วนสานต่อเจตนารมณ์ของคุณพ่อ ด้วยเพราะคุณพ่อเคยเป็นเจ้าหน้าที่ป่าไม้มาก่อน ทำให้รู้ซึ้งถึงภาระหน้าที่ที่ยิ่งใหญ่ ที่คุณพ่อเคยปฏิบัติหน้าที่มาก่อน

บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ พระเอกละคร ร้อยป่า 


"ครั้งแรกที่รู้ว่าได้มารับบทเจ้าหน้าที่ป่าไม้ เสือ กลิ่นสัก ในละครเรื่อง ร้อยป่า รู้สึกว่าเป็นโชคชะตามากครับ ไม่คิดว่าวันหนึ่งเราจะได้มารับบทแบบนี้ เพราะตั้งแต่เด็กมาแล้ว เคยฝันเหมือนกันครับว่าอยากจะเป็นเจ้าหน้าที่ป่าไม้ เหมือนอย่างที่คุณพ่อเคยเป็น ผมจะเห็นตั้งแต่เด็ก เวลาคุณพ่อไปปฏิบัติหน้าที่ เราก็จำภาพต่าง ๆ ได้ แล้วก็ได้หาข้อมูลเพิ่มเติม ว่าหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ป่าไม้มีอะไรบ้าง ทำอะไรบ้าง ขอบเขตของหน้าที่มีอะไรบ้าง รู้สึกภูมิใจมากครับที่ได้มารับบทนี้ นอกจากนี้ผมยังโชคดีมากครับที่ได้มาร่วมงานกับ อาต้อย (เศรษฐา) และ อาหมี ผู้กำกับ (โชติรัตน์ รักเริ่มวงษ์) ได้ความรู้เยอะมากครับ ต้องขอบคุณอาต้อยครับที่ให้โอกาสผมได้มารับบทนี้ สนุกมากครับ ได้แสดงหลายบทบาท ทั้งบู๊ เตะต่อย ยิงปืน ฉากอารมณ์ รัก กุ๊กกิ๊ก พ่อแง่แม่งอน ได้เป็นหัวหน้าทีมพิทักษ์ไพร ก็จะเป็นแก๊งผู้ชายที่จะลุยๆ บุกป่าฝ่าดงด้วยกัน ใช้ชีวิตด้วยกัน เวลาเราอยู่ในกองถ่าย เหมือนครอบครัวเดียวกันครับ อยากฝากละครเรื่องนี้ รับรองว่า สนุก ครบรสแน่นอนครับ" 

บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์

บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ รับบท เสือ กลิ่นสัก 

"ร้อยป่า" ออกอากาศทุกวัน ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ หลังข่าวภาคค่ำ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 HD เป็นเรื่องราวของเจ้าหน้าที่ป่าไม้หนุ่มที่รักในผืนป่า เมื่อปฏิญาณตนว่าจะดูแลและปกป้องผืนป่าตราบลมหายใจสุดท้าย คำปฏิญาณนั้นก็จะยึดมั่นอยู่ในหัวใจตลอดไป บทประพันธ์ของ อรชร-พันธุ์ บางกอก บทโทรทัศน์โดย ตุณย์ กำกับการแสดง โดย หมี โชติรัตน์ รักเริ่มวงษ์ นำแสดงโดย บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ บุตรพรม, ปูเป้ เกศรินทร์ น้อยผึ้ง, บิ๊ก ณทรรศชัย จรัสมาส, แพรว เฌอมาวีร์ สุวรรณภาณุโชค, ซัน พิชยดนย์ พึ่งพันธ์, เจส เจสสิก้า สมปอง, บิ๊ก กฤษฎา สุภาพพร้อม, พล พูลภัทร อัตถปัญญาพล, บี๋ ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์, เนส นิศาชล ลิ่วไธสง, ปลาย ปรเมศร์ น้อยอ่ำ, อรอนงค์ ปัญญาวงศ์, จีระศักดิ์ ปิ่นสุวรรณ, วัชรชัย สุนทรศิริ, กฤษฎี พวงประยงค์, ฉัตรวัต รัตนวงศ์, สุรจิต บุญญานนท์, ราชวัติ ขลิบเงิน, สุธี ศิริเจริญ พงศ์ภัทร์ พงษ์ประไพ, ชัยธวัช สุฉันทะบุตร เป็นต้น ดูแลการผลิตโดย เศรษฐา ศิระฉายา

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> ใส่เต็มอารมณ์! บิ๊กเอ็ม-ปูเป้-พล เชือดเฉือน ฉากดราม่าละคร ร้อยป่า ซีนนี้น้ำตาท่วม!

>> ก็ล่ำจริงแหละ! บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ หล่อละมุน กล้ามอย่างแน่นเล่นละคร ร้อยป่า

>> เรื่องย่อละคร ร้อยป่า ช่อง 7HD