รีเซต

ที่สุดของกันต์! ส่องชีวิตพิธีกรดังแห่งยุค กันต์ กันตถาวร หล่อ รักครอบครัว ทันโลก

ที่สุดของกันต์! ส่องชีวิตพิธีกรดังแห่งยุค กันต์ กันตถาวร หล่อ รักครอบครัว ทันโลก
Entertainment Report_3
26 สิงหาคม 2564 ( 16:13 )
363

ข่าวบันเทิงวันนี้

หากจะนึกถึง พิธีกรชายอันดับต้น ๆ ของวงการในนาทีนี้ คงหนีไม่พ้น กันต์ กันตถาวร หนุ่มหล่อลูกหนึ่งที่ชีวิตในวงการแจ้งเกิดจากนักแสดง สู่พระเอก และต่อยอดมาสู่การเป็นพิธีกรชื่อดังที่ไม่มีใครไม่รู้จัก ซึ่งมีรายการดัง ๆ มากมายที่มีหน้าของกันต์เป็นโลโก้ไปแล้ว กันต์ถือว่าเป็นคนบันเทิงที่บาลานซ์ชีวิตส่วนตัว ครอบครัว งาน ได้เป็นอย่างดี และไม่ว่าจะบทบาทไหน เขามักจะเต็มที่กับสิ่งที่ทำเสมอ

ส่องชีวิตพิธีกรดังแห่งยุค กันต์ กันตถาวร หล่อ รักครอบครัว ทันโลก 

 

ครอบครัวกันต์(เอง)

ขึ้นชื่อว่าเป็นคนที่รักครอบครัวมาก ๆ สำหรับ กันต์ ก่อนมีลูกก็คอยมอบความรัก ดูแล และใส่ใจภรรยา พลอย อัยดา เป็นอย่างดี เมื่อมีลูกชาย น้องพร้อม มาเติมเต็มชีวิตครอบครัวให้สมบูรณ์มากยิ่งขึ้น โดยกันต์ได้จัดสรรเวลาว่างจากการทำงานมาช่วยภรรยาเลี้ยงลูก ทำให้ช่วงนี้เรามักจะเห็นภาพในอินสตาแกรมของกันต์เต็มไปด้วยรูปของน้องพร้อมที่แจกยิ้มให้พี่ป้าน้าอาชาวไอจี เรียกว่าเป็นหนุ่มน้อยอารมณ์ดีตั้งแต่เด็กเลยทีเดียว  

 

งานที่(กันต์)รัก

จากพระเอกหน้าหยก ผันเส้นทางชีวิตในวงการบันเทิงสู่สายงานพิธีกร และกันต์ก็ทำได้ดีมาก ๆ จนชื่อเสียงของเขากลับมาได้รับความนิยมอีกครั้ง การันตีความสามารถจากรางวัลเวทีต่าง ๆ อาทิ รางวัลนาฏราช ครั้งที่ 8 รางวัลพิธีกรยอดเยี่ยม, รางวัลมายาอวอร์ด 2017 พิธีกรขวัญใจมหาชน และ รางวัลพิธีกรแห่งปี ไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด 2018 ปัจจุบันกันต์มีงานพิธีกรหลัก ๆ ที่ฮอตฮิตชวนเกาะติดขอบจอ อาทิ รายการ The Wall Song ร้องข้ามกำแพง, I Can See Your Voice ด้วยลีลาการพูด จังหวะจะโคน การออกเสียงที่ชัดถ้อยชัดคำ ปล่อยมุกเรียกรอยยิ้ม ทำให้กลายเป็นเสน่ห์ของกันต์นั่นเอง

 

ช่องนี้ที่พี่รัก

นอกจากงานในวงการแล้ว กันต์ ยังมีช่องยูทูบของตัวเองที่ชื่อว่า Kan Kantathavorn มีผู้ติดตามมากถึง 1.31 ล้านผู้ใช้งาน โดยแต่ละคลิปที่หนุ่มกันต์ผลิตนั้น เป็ตคอนเทนต์ที่มีทั้งความบันเทิง สาระความรู้ แถมยังทำให้ได้รู้จักกันต์ในอีกมุม หลังจอทีวีที่แฟน ๆ ไม่เคยเห็น และต้องบอกเลย รายการ กันต์เอง ของหนุ่มกันต์ที่ออนแอร์ทางช่องยูทูบนั้น ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง และกันต์ก็สนุกกับการชวนครอบครัวทำคลิปด้วยเช่นกัน

 

ของที่ใช่และสิ่งที่ชอบ

เคยยอมรับแบบตรง ๆ ว่าชอบสีแดงมาก ๆ สำหรับหนุ่ม กันต์ รวมถึงภรรยา พลอย อัยดา ก็ชอบสีแดงเช่นกัน ทำให้ของใช้ต่าง ๆ ของกันต์เป็นสีแดง ไม่ว่าจะเป็น นาฬิกา, รถยนต์, ข้าวของเครื่องใช้ต่าง ๆ เรียกว่าเป็นสีที่ถูกจริตกับกันต์มาก ๆ นอกจากจะตั้งใจเลือกของของใช้ของตัวเองอย่างดีแล้ว ของลูกชาย น้องพร้อม กันต์ก็ใส่ความพิถีพิถันไม่น้อย รวมถึงของใช้ที่เกี่ยวกับเทคโนโลยี เรียกว่าจัดเต็มเพื่อครอบครัวสุดที่รัก

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  kankantathavorn

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี