รีเซต

“ทราย เจริญปุระ” ฟาดนิ่มๆ หลังชาวเน็ตแซะ “เป็นดารามานั่งแกร็บไม่อายเหรอ”

“ทราย เจริญปุระ” ฟาดนิ่มๆ หลังชาวเน็ตแซะ “เป็นดารามานั่งแกร็บไม่อายเหรอ”
ดาราเดลี่บันเทิง
8 ธันวาคม 2566 ( 07:00 )
65

“ทราย เจริญปุระ” ฟาดนิ่มๆ หลังชาวเน็ตแซะ “เป็นดารามานั่งแกร็บไม่อายเหรอ”

           อยู่ดีๆ ก็ไม่วายมีดราม่าเบาๆ หลังนักแสดงมากฝีมือ “ทราย เจริญปุระ” โดนชาวเน็ตรายหนึ่งทักมาแซะเจ้าตัว เหตุนั่งแกร็บ ซึ่ง “ทราย” ได้นำแชตดังกล่าวมาเผยแพร่ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว มีข้อความว่า... “เป็นดารามานั่งแกร็บไม่อายเหรอ”

 

         งานนี้ “ทราย” ได้ตอบกลับไปว่า... “ตอบไม่ถูกเลยเจอทักงี้ จริงๆ แต่ก่อนก็มีรถฮะ แต่ขายกินไปแล้ว มันจำเป็น 5555 ไม่อยากยืมเงินใครเยอะๆ ตอนนี้กู้ธนาคารทำบ้านอยู่แล้ว ต้นดอกไม่ใช่น้อยๆ ผูกพันกันไปอีกหลายปี จะซื้อรถมาใช้ไม่น่าใช่ความคิดที่ดีที่จะเพิ่มภาระหนี้สินให้ตัวเองอีก

          จริงๆ นั่งแกร็บก็สะดวก มีพึ่งพาน้องพึ่งพาเพื่อนบ้างถ้าไปทางเดียวกัน แต่เรียกเองมันก็ง่าย ทุลักทุเลหน่อยเวลาขนของเยอะๆ แต่ก็พอวางแผนเอาได้ เราว่าแกร็บก็ปลอดภัยดีใช้ได้นะคะ แทรกเส้นทางได้ ส่ง tracking ต่อให้น้องให้เพื่อนดูได้ ไม่ได้ขึ้นแล้วหายไปในมิติลี้ลับ ถ้านั่งพรีเมียมใช้คูปองอะไรลดราคาได้อยู่ จองเวลาล่วงหน้าก็ได้ เงินสดไม่ต้องพก ตัดจากระบบเอา อยากทิปเพิ่มก็กดจากในระบบเอา ไม่ต้องขึ้นไปต่อรองอะไร เราก็ใช้ทั้ง just grab และ premium แล้วแต่วัน แล้วแต่ว่านัดเช้ามากไหม ของเยอะไหม จองเวลาไหมอะไรงี้

         นี่บอกทั้งคนที่ทักมาและบอกตัวเองด้วย ว่าเลือกนั่งแกร็บนี่มันดีแล้วล่ะ 55555 ไม่ได้อายอะไรค่ะ ไม่ได้รู้สึกว่าตกต่ำ ถ้าไปทำงานไม่ทัน หรือสร้างหนี้เยอะเกินตัวเนี่ย อายกว่า”

         เรียกว่างานนี้ได้ใจชาวเน็ตที่เห็นพ้องไปในทิศทางเดียวกัน ว่าแต่ทีมข่าวก็ใช้บริการแกร็บเหมือนกัน สะดวกสบายไม่เหนื่อยด้วย