รีเซต

นอกจอคนละเรื่อง! ส่อง ครูแอ๊นท์ วัชรชัย ท่านปุโรหิต จากละคร วันทอง เต้นTiktokอย่างพลิ้ว (มีคลิป)

นอกจอคนละเรื่อง! ส่อง ครูแอ๊นท์ วัชรชัย ท่านปุโรหิต จากละคร วันทอง เต้นTiktokอย่างพลิ้ว (มีคลิป)
Entertainment Report_2
21 เมษายน 2564 ( 18:10 )
1.8K

ข่าวบันเทิงวันนี้

แย่งซีนและฮือฮามาก! สำหรับ "ท่านปุโรหิต" ที่รับบทโดย "ครูแอ๊นท์ วัชรชัย สุนทรศิริ" นักแสดงมากฝีมือระดับอาจารย์ ที่เร่งรัดการประหารแม่วันทอง เสียจนทัวร์ลง เล่นดีสมบทบาท และมักจะเห็นครูแอ๊นท์รับเล่นบู๊ ขี่ม้า ฉากต่อสู้ ในละครพีเรียดมาโดยตลอด เรื่องนี้ร้ายและจับใจแฟนละคร "วันทอง" อย่างมาก ในจอว่าร้าย แต่บอกเลยว่าลีลาเต้นของท่านปุโรหิต ใน TikTok "นุ้ย สุจิรา" บอกได้คำเดียวว่า ท่านปุโรหิตพลิ้วมากเจ้าค่ะ!

 

 

เป็นสีสันและทัวร์ลงอย่างมาก สำหรับแฟนละคร วันทอง ที่เคืองใจกับการเร่งรัดการประหารแม่วันทอง เสียเหลือเกิน ท่านปุโรหิต หรือ ครูแอ๊นท์ ฝีมือระดับอาจารย์ แสดงดีเหลือเกิน ในละครเล่นเต็มที่ นอกจอก็เต็มที่เช่นกัน เมื่อ "นุ้ย สุจิรา" โพสต์คลิปในกองละครวันทอง แล้วแอบเห็นท่านปุโรหิตจอมโหดในละคร แดนซ์พลิ้วมาก ชาวเน็ตถึงกับแซวว่านอกจอกับในจอ คนละเรื่องเลยทีเดียว!

 


สำหรับ ครูแอ๊นท์ นั้น ฉายา คือ ครูแอ๊นท์ ม้าทมิฬ เป็นนักแสดงชาวไทย เกิดเมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2510 มีผลงานละคร ข้าบดินทร์ , บางระจัน , ชาติพยัคฆ์ , บุพเพสันนิวาส , หนึ่งด้าวฟ้าเดียว , คมแฝก , ตะกรุดโทน ฯลฯ ปัจจุบันอยู่เทศบาลเมืองกาญจนบุรี จังหวัดกาญจนบุรี และเป็นอาจารย์พลศึกษามหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ สมรสกับ ปรียาภรณ์ สุนทรศิริ มีลูกชายและลูกสาวด้วยกัน 1 คน คือ ฑิฆัมพร สุนทรศิริ ปัจจุบันยังคงรับงานละครและภาพยนตร์ และผลงานเรื่องวันทอง ล่าสุดที่อวสานไป หลายคนยังตราตรึงในความร้าย สมบทบาทของครูแอ๊นท์อย่างมากในบทท่านปุโรหิต

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก วัชรชัย สุนทรศิริ

ขอบคุณภาพจาก TikTok ของ nuisujiraa 

ขอบคุณภาพจากไอจี up2youha