รีเซต

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ชวนดู “วีรบุรุษโลกไม่จำ” หนังสงครามดราม่าสุดเข้มข้นที่ห้ามพลาด

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ชวนดู “วีรบุรุษโลกไม่จำ” หนังสงครามดราม่าสุดเข้มข้นที่ห้ามพลาด
Jeaneration
5 กรกฎาคม 2565 ( 21:00 )
345
1

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ภูมิใจเสนอ “วีรบุรุษโลกไม่จำ” หรือ “THE LAST FULL MEASURE” หนังสงครามฟอร์มเยี่ยมแห่งปี 2563 กับประเด็นดราม่าสุดเข้มข้น จากวีรกรรมจริงที่ถูกปกปิดนานกว่า 30 ปีของนายทหารพลร่มที่สละชีพปกป้องทัพทหาร ที่มาพร้อมด้วยทีมนักแสดงระดับพระกาฬของวงการภาพยนตร์ เซบาสเตียน สแตน , แซมมวล แอล แจ็กสัน, คริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์, จเรมี เออร์วิน, เอ็ด แฮร์ริส,วิลเลียม เฮิร์ตและ อลิสัน ซูดอล ร่วมประชันบทบาท  โดยเรื่องนี้ยังได้ถ่ายทำในประเทศไทย ซึ่งเป็นฉากจำลองสมรภูมิรบเดือดในประเทศเวียดนาม 

“วีรบุรุษโลกไม่จำ” เป็นเรื่องราวของ “วิลเลียม เอช. พิตเซนบาร์เกอร์” (รับบทโดย เจเรมี เออร์วีน) หน่วยพลร่มสังกัดกองทัพอากาศสหรัฐฯ ซึ่งออกรบสงครามเวียดนามปี 1966 เขาโรยตัวลงมาเพื่อช่วยชีวิตเพื่อนทหารราบ และตัดสินใจทิ้งโอกาสในการหนีออกจากเขตปะทะไปพร้อมเฮลิคอปเตอร์ลำสุดท้าย เพื่อช่วยรักษาชีวิตให้เพื่อนทหารอีก 60 ชีวิต จนท้ายสุดสงครามครั้งนั้นก็หลงเหลือไว้เพียงร่างที่ไร้วิญญาณของเขา ถึงแม้ต้องใช้เวลานานถึง 30 ปี

แต่วันนี้ความจริงทั้งหมดกำลังจะถูกเปิดเผย เมื่ออดีตสหายร่วมรบ (วิลเลียม เฮิร์ต) ลุกขึ้นมาขอความช่วยเหลือจากทนายกระทรวงกลาโหม “สก็อตต์ ฮัฟฟ์แมน” (เซบาสเตียน สแตน) เพื่อเสนอชื่อ “วิลเลียม เอช. พิตเซนบาร์เกอร์” รับเหรียญเกียรติยศ เชิดชูความกล้าหาญชั้นสูงสุดของประเทศ นำมาสู่จุดเริ่มต้นของการตามหาความจริงจากครอบครัวของวีรบุรุษ และทหารผ่านศึกคนอื่นที่ยังมีชีวิตอยู่ เพื่อทวงความกล้าหาญ แด่ฮีโร่ที่โลกลืม รวมทั้งเปิดโปง “ความลับ” บางอย่างที่เกือบถูกลบหายไปพร้อมกับสงครามครั้งนั้น

ห้ามพลาดชมภาพยนตร์ “วีรบุรุษโลกไม่จำ” วันอาทิตย์ที่ 10 กรกฎาคมนี้ เวลา 12.30 น. ได้ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทาง https://true4u.com/live

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa