รีเซต

ดาราเจ้าของบทผีแม่ชี Valak จุดเทียนภาวนาหวังให้ "The Nun" มีภาคต่อ

ดาราเจ้าของบทผีแม่ชี Valak จุดเทียนภาวนาหวังให้ "The Nun" มีภาคต่อ
Major Cineplex
23 เมษายน 2564 ( 13:45 )
385

ข่าวสารวงการหนัง

หากจะพูดว่าตัวละครไหนที่โดดเด่นที่สุดในจักรวาล The Conjuring ชื่อของ Valak หรือผีแม่ชี จาก The Conjuring 2 และ The Nun จะต้องตีคู่มาไม่ทิ้งห่างจากแอนนาเบลล์อย่างแน่นอน ด้วยอิทธิฤทธิ์ความร้ายกาจ ที่เป็นดั่งปีศาจจากขุมนรก ทำให้มันกลายเป็นหนึ่งในคู่ปรับที่ร้ายกาจที่สุดของ 2 สามีภรรยา เอ็ด และลอเรน วอร์เรน ด้วยความนิยมของตัวละครตัวนี้นี่เอง ทำให้มันได้มามีบทบาทโดดเด่นในภาพยนตร์ภาคแยกของตัวเอง และความสำเร็จของภาพยนตร์เรื่องนี้ก็มีไม่น้อย แต่ทางสตูดิโอก็ยังอุบเงียบว่าเราจะมีโอกาสได้ดูภาคต่อของมันหรือไม่

คนที่เฝ้ารอภาพยนตร์ภาคต่อของ The Nun ไม่ได้มีแค่แฟน ๆ เท่านั้น แต่ตัวนักแสดงเจ้าของบท ผีแม่ชี Valak อย่าง Bonnie Aarons เองก็หวังจะได้หวนคืนกลับมาเช่นกัน เธอเปิดเผยระหว่างโปรโมตภาพยนตร์เรื่องใหม่ ว่าตัวเธอเองก็ภาวนาให้ได้กลับมาเช่นกัน เธอให้สัมภาษณ์เอาไว้ว่า…

“ฉันจุดเทียนภาวนาทุกวันเลยค่ะ ฉันยินดีว่าที่จะได้กลับไปที่นั่นอีกครั้ง ฉันรักหนัง, ตัวละคร และทีมงานทุกคนเลยค่ะ ฉันภาวนาทุกวันเลย ฉันได้เห็นสิ่งที่พวกเขาเขียนเอาไว้ แล้วก็หวังว่ามันจะพาเราไปค้นหาเบื้องลึกของเจ้าปีศาจตัวนี้ได้อีก ฉันคิดว่าเจ้าปีศาจตัวนี้มันมาจากนรกขุมที่ร้ายกาจที่สุด เราอาจจะได้เห็นอีกก็ได้ ไม่ว่ามันจะเป็นอะไรก็ตาม ถ้ามาจาก Warner Bros. มันสามารถเป็นปรากฎการณ์ได้ และสิ่งที่ New Line Cinema ทำ ไม่ว่าจะเป็นอะไรมันก็เป็นปรากฎการณ์ได้เหมือนกัน พวกเขารู้วิธีที่จะสร้างหนังออกมาจากเรื่องนั้นได้ดีเลยล่ะค่ะ”

แม้ว่าตัวนักแสดงจะหวังให้ Valak ได้กลับมามากน้อยแค่ไหน แต่เราก็ยังไม่รู้เลยว่าอนาคตของตัวละครนี้จะเป็นอย่างไร แต่ไม่ว่ามันจะออกมาในรูปแบบไหน เร็ว ๆ นี้เรากำลังจะได้รับการต้อนรับจากสองสามีภรรยา เอ็ด และลอเรน วอร์เรน ให้ได้กลับไปร่วมสืบคดีปริศนาสุดสยองขวัญกับพวกเขาอีกครั้งแล้ว กับการเผชิญหน้าฆาตกรที่อ้างว่าถูกปีศาจเข้าสิง นำไปสู่ภาพยนตร์ที่จะกลายเป็นความน่าสะพรึงกลัวที่สุดในเฟรนไชส์ กับ The Conjuring: The Devil Made Me Do It กำหนดฉาย 3 มิถุนายนนี้ในโรงภาพยนตร์

Source: MovieWeb

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In