รีเซต

พีท ลั่น กระติก เป็นคนคบยาก ไม่อยากซ้ำเติม แจงสังคมไม่ต้องพูดเก่งแค่มาจากใจ

พีท ลั่น กระติก เป็นคนคบยาก ไม่อยากซ้ำเติม แจงสังคมไม่ต้องพูดเก่งแค่มาจากใจ
ข่าวสด
3 มีนาคม 2565 ( 09:44 )
155

ไม่จำเป็นต้องแสดงความรู้สึกต่อสังคมให้เก่ง พีท ลั่น กระติก เป็นคนคบยาก ไม่อยากซ้ำเติม ชี้แจงต่อสังคม ไม่จำเป็นต้องพูดเก่ง แค่ทำทุกอย่างจากใจ

จากกรณี เจง ภรรยา พีท ทองเจือ ร่วมโพสต์อาลัย แตงโม นิดา ก่อนหน้านี้ว่า เมื่อวันที่ 15 เจงกับพี่พีทยังบังเอิญเจอแตงโมกับแฟนที่ร้านอาหารร้านนี้อยู่เลย น้องมานั่งโต๊ะข้างๆทานข้าวกับแฟนแล้วก่อนกลับพี่พีทเห็นว่าไม่มีใครถ่ายรูปคู่ให้น้องเลยไปบอกว่าให้เจงถ่ายรูปคู่ให้มั้ย ยังทักทายกันก่อนน้องกลับ เมื่อวานได้ข่าวน้องตกใจมาก ได้แต่ภาวนาว่าน้องจะปลอดภัย จนวันนี้เจอร่างน้องแล้วปาฏิหาริย์ไม่มีแล้ว ขอให้น้องหลับสบายไปสู่สุขคติด้วยนะคะ #RIP

ล่าสุด พีท ออกมาเผยเรื่องนี้ว่า สิ่งที่เป็นอุบัติเหตุุสิ่งที่มันเกิดขึ้นทุกคนที่อยู่ในเหตุการณ์น่าจะพูดความจริงโดยที่ไม่ต้องนัดแนะกัน ความจริงที่ออกมาทั้งหมดก็เป็นสิ่งที่ดี แต่เชื่อว่าเราจับประเด็นกันไม่ถูก สรุปคนที่ออกมาพูดไม่ว่าฝ่ายใดก็แล้วแต่ อันไหนคือความจริงที่ชัดเจนแน่นอน ยังเอาใจช่วยทุกคน

ส่วนกับ กระติก ทั้งการออกมาขอขมาการให้สัมภาษณ์ยิ่งสร้างความแคลงใจสังคม พีท เผยว่า ไม่ได้รู้จักเขาเป็นการส่วนตัว แต่ กระติก เป็นคนคบยาก คนที่จะออกมาชี้แจงต่อสังคม ไม่จำเป็นต้องพูดเก่ง ไม่จำเป็นต้องแสดงความรู้สึกต่อสังคมให้เก่ง แค่ทำทุกอย่างจากใจ มันน่าจะตอบโจทย์ทุกอย่างได้ สิ่งที่เขาทำถ้าเขาบอกว่าทำจากใจแต่เราทุกคนไม่รู้สึกว่ามันออกมาจากใจ มันก็เป็นเรื่องยากสำหรับเขาจะชี้แจงให้ใครเข้าใจได้

ผมแทบไม่ต้องพูดอะไร คนที่ดูสัมภาษณ์ครั้งนี้หรือติดตามข่าวน้องโมรู้สึกแบบเดียวกัน เราเป็นผู้ชายเราไม่อยากซ้ำเติม แต่ถ้ามันเป็นความรู้สึกจริงๆของเขาก็ต้องขอโทษด้วย

ขอบคุณที่มา อมรินทร์ทีวี