รีเซต

"เฮนรี่ คาวิลล์" เล่าโมเมนต์ได้กลับมาเป็น ซูเปอร์แมน ในรอบ 5 ปีที่รอคอย

"เฮนรี่ คาวิลล์" เล่าโมเมนต์ได้กลับมาเป็น ซูเปอร์แมน ในรอบ 5 ปีที่รอคอย
Jeaneration
27 ตุลาคม 2565 ( 16:30 )
284

นักแสดงหนุ่มซุปตาร์ "เฮนรี่ คาวิลล์" กับความไม่สิ้นหวังที่จะรอคอยได้กลับมาสวมผ้าคลุมเป็นซูเปอร์แมนอีกครั้ง บัดนี้เขาได้กลับมาปรากฏตัวในคาแรกเตอร์ที่แฟน ๆ และเขาก็ยังอยากจะได้รับโอกาสและสานต่ออยู่ต่อไป ซึ่งก็ดูเหมือนว่าเขาก็ภูมิใจและมีความสุขที่จะได้กลับมาถือครองบทบาทที่เคยสร้างชื่อเสียงให้กับเขาในวงการบันเทิง

เฮนรี่ คาวิลล์ เพิ่งไปออกรายการโชว์ 92nd Street Y ในพอดแคส Happy Sad Confused ของ MTV เมื่อวันพุธที่ผ่านมา พร้อมกับเล่าถึงความเป็นไปเป็นมาที่เขาได้กลับมาถือครองบทซูเปอร์แมนอีกครั้งในหนังของดีซี โดยเหตุการณ์ครั้งนี้เกิดขึ้นระหว่างที่เขาทุ่มคิวงาน 6 วันเต็มให้กับซีซั่นใหม่ของซีรีส์ The Witcher ก่อนจะได้รับการติดต่อขอคิวไปปรากฏตัวในฉากสำคัญฉากเดียวในหนัง Black Adam

ดาราหนุ่มชื่อดังเล่าว่า ขณะที่ตัดสินใจว่าจะกลับไปหรือไม่ เขาก็ได้รับอนุญาตจากทีมผู้สร้างซีรีส์ The Witcher ให้แบ่งคิวงานไปได้ เพราะเห็นว่าระยะการถ่ายทำแทบจะไม่ถึงวัน "แต่มันค่อนข้างจะเป็นความลับสุดยอดเลยครับ ผมแทบจะบอกอะไรกับทีมงานในตอนนั้นไม่ได้เลย" เฮนรี่ คาวิลล์ เล่าถึงตอนที่เขาขออนุญาตทีมผู้สร้างซีรีส์ดัง

ต่อมาเขาได้เดินทางมายัง วอร์เนอร์ สตูดิโอ ในประเทศอังกฤษ เพื่อทำการถ่ายทำฉากลับสุดยอด และเขาต้องเผชิญหน้ากับความซาบซึ้งอีกครั้ง เมื่อได้กลับมาสวมใส่ชุดสูทซูเปอร์แมนอีกครั้ง "มันเป็นโมเมนต์สำคัญของผมมากนะครับที่ได้ยืนอยู่ตรงนั้น และได้เพลิดเพลินกับช่วงเวลาดังกล่าว มันเป็นอีกหนึ่งช่วงเวลาที่ดีที่สุดในอาชีพนักแสดงของผมเลย ผมรู้สึกดีมาก ๆ ที่ได้โอกาสกลับมาใส่ชุดนี้อีกครั้งหนึ่ง" เฮนรี่ กล่าว

เฮนรี่ คาวิลล์ เพิ่งจะโพสต์ประกาศอย่างเป็นทางการ เมื่อช่วงต้นสัปดาห์ที่ผ่านมาว่า เขาจะกลับมารับบทเป็นซูเปอร์แมนให้กับดีซีอีกครั้ง เป็นข้อความที่แฟน ๆ ต่างดีใจและประทับใจกันทั่วโลก อีกทั้งยังสานต่อความหวังที่จะได้เห็นภาคต่อ "Man of Steel 2" โครงการหนังเดี่ยวซูเปอร์แมนที่แฟน ๆ ยังคงคอย หลังจากผ่านเลยไปเกือบทศวรรษ

อีกทั้งความหวังใหม่ของดีซีก็ได้เกิดขึ้นแล้ว หลังจากที่มีข่าวว่า "เจมส์ กันน์" กับโปรดิวเซอร์มือฉมัง "ปีเตอร์ ซาฟราน" จะร่วมกันนำทีมปลุกปั้นสร้างดีซียุคใหม่ขึ้นมา โดยพวกเขาจะรับหน้าที่เป็นทีมสร้างสรรค์ให้กับดีซี ในระยะเวลา 4-5 ปีต่อจากนี้ไป ที่เราน่าจะได้เห็นยุคใหม่ของจักรวาลดีซีเกิดขึ้นในเร็ว ๆ นี้อย่างแน่นอน

Source: TheHollywoodReporter

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa